(THO) – Sáng 24-7, cựu Thủ tướng Dinh-lúc Xin-vắt đã kêu gọi người dân nước này tham gia tích cực vào cuộc trưng cầu ý dân để quyết định tương lai đất nước. Động thái diễn ra trong bối cảnh chỉ còn 2 tuần nữa là đến cuộc trưng cầu ý dân về dự thảo hiến pháp mới của Thái Lan.
Rạng sáng 23/7 (giờ Việt Nam), cảnh sát thành phố Munich của Đức xác nhận đang xảy ra tấn công khủng bố ở thành phố này sau khi 3 đối tượng dùng súng bán tự động bắn loạn xạ vào người dân ở khu vực Trung tâm thương mại Olympia.
Bộ Ngoại giao Việt Nam đang yêu cầu các cơ quan chức năng tìm hiểu tình hình công dân Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Đức sau vụ tấn công tại thành phố Munich vào chiều 22/7 theo giờ địa phương.
Sáng 22-7, tại thủ đô Viêng Chăn, Hội nghị quan chức cấp cao ASEAN (SOM) đã khai mạc. Tham dự Hội nghị có các Trưởng SOM ASEAN đến từ 10 nước ASEAN và Đại diện Ban Thư ký ASEAN, Đoàn Việt Nam do Thứ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung làm trưởng đoàn.
(THO) - Sáng 22-7 (giờ Việt Nam), tỷ phú Đô-nan Trăm đã chính thức trở thành ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016 vào ngày 8-11 tới.
Nhân sự kiện Ngoại trưởng các quốc gia Đông Nam Á sẽ nhóm họp tại thủ đô Vientiane, Lào, cùng những người đồng cấp đến từ Mỹ và Trung Quốc, tờ The Wall Street Journal ngày 21/7 có bài viết cho rằng sự kiện sắp tới sẽ biến quốc gia bé nhỏ này trở thành "chiến trường ngoại giao" tiếp theo cho cuộc đối đầu ngày càng gay gắt xung quanh vấn đề Biển Đông.
(THO) - Ngày 21/7, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan cho biết các lực lượng vũ trang sẽ được tái cơ cấu một cách nhanh chóng, sau những thất bại trong lĩnh vực tình báo về vụ đảo chính quân sự ngày 15/7.
(THO) - Ngày 21/7, Mỹ đã quyết định liệt vào danh sách đen 8 cá nhân và 7 công ty vì ủng hộ chính quyền Syria của Tổng thống Bashar al-Assad cũng như chương trình vũ khí của nước này.
(THO) - Từ ngày 21/7 đến ngày 3/8, khoảng 500 binh sỹ Indonesia tham gia vào một cuộc tập trận chung với các đối tác tại Malaysia ở Tanjung Gelang, Kuantan Pahang, Malaysia.
Sau hành trình tham quan các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử dọc chiều dài đất nước, ngày 21/7, thanh niên, sinh viên kiều bào tham gia Trại Hè Việt Nam 2016 đã có mặt tại thành phố biển Đà Nẵng.
(THO) - Ngày 20/7, Chính phủ Mali đã ban bố tình trạng khẩn cấp, một ngày sau vụ tấn công căn cứ quân sự ở miền Trung nước này khiến 17 binh sỹ thiệt mạng và 35 người bị thương.
(THO) - Ngày 30/7, quân đội Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc họp khẩn giữa tư lệnh tất cả các quân binh chủng để thảo luận cách đối phó hiệu quả hơn những hành động quân sự của Triều Tiên, trong đó có cả vụ phóng tên lửa gần đây nhất.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM