Chiều 14/12 (rạng sáng 15/12 theo giờ Việt Nam), Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã công bố quyết định nâng lãi suất cơ bản thêm 25 điểm phần trăm, từ biên độ 0,25%-0,5% lên 0,5%-0,75%, dựa trên đánh giá nền kinh tế Mỹ đang cải thiện. Đây là lần đầu tiên Fed nâng lãi suất trong vòng 1 năm qua và là lần duy nhất trong năm 2016.
(THO) - Ngày 14/12, Cơ quan Hợp tác an ninh quốc phòng (DSCA) của Mỹ thông báo chính phủ nước này đã phê chuẩn thương vụ bán cho Philippines hai hệ thống radar Sea Giraffe và các thiết bị liên quan, cùng chương trình hỗ trợ và huấn luyện, với tổng trị giá khoảng 25 triệu USD.
(THO) - Ngày 14/12, quân đội Pakistan thông báo đã thử thành công một phiên bản của tên lửa hành trình Babur do nước này tự phát triển.
(THO) - Ngày 14-12, Chính phủ liên minh của tân Thủ tướng Italy Paolo Gentiloni đã tiếp tục vượt qua cuộc bỏ phiếu tín nhiệm tại Thượng viện (315 ghế).
(THO) - Ngày 14/12, tại Cairo (Ai Cập), hội nghị quy tụ sự tham gia của đại diện chính phủ Libya và các phe phái đối lập đã ra một tuyên bố về các nguyên tắc và 5 đề xuất sửa đổi một thỏa thuận do Liên hợp quốc hậu thuẫn đưa ra năm 2015, nhằm mục đích thành lập một chính phủ đoàn kết tại quốc gia Bắc Phi này.
(THO) - Trong 2 ngày (13 và 14-12), Tổng thống Phi-líp-pin R. Đu-téc-tê đã có chuyến thăm chính thức tới Cam-pu-chia. Đây là chuyến thăm đầu tiên của ông Đu-téc-tê tới Cam-pu-chia kể từ khi nhậm chức, và cũng là chuyến thăm đầu tiên của một Tổng thống Phi-líp-pin tới Cam-pu-chia trong vòng 20 năm qua.
(THO) - Sáng 14-12 (giờ Việt Nam), Chính phủ liên minh của tân Thủ tướng Italy Paolo Gentiloni​ đã vượt qua cuộc bỏ phiếu tín nhiệm tại Hạ viện (630 ghế) với 368 phiếu thuận và 105 phiếu chống.
(THO) - TỪ ngày 14 đến ngày 21-12, Hải quân Ấn Độ và Nga sẽ tiến hành cuộc tập trận hải quân song phương thường niên mang tên “Indra Navy-16” ở vịnh Bengal.
(THO) - Trong 2 ngày (12 và 13/12), lực lượng an ninh Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt giữ 568 người bị tình nghi có liên quan tới các tổ chức người Kurd bị cấm ở quốc gia này, sau vụ đánh bom kép tại Istanbul hôm 10/12.
(THO) - Ngày 13/12, Liên đoàn Arab (AL) cho biết sẽ tiến hành cuộc họp khẩn ở cấp đại diện thường trực vào ngày 15/12 để thảo luận về tình hình Aleppo của Syria.
(THO) - Phát biểu trước khi tham dự cuộc họp cấp Ngoại trưởng của Tổ chức Hợp tác Kinh tế Biển Đen lần thứ 35 diễn ra vào ngày 13-12, Ngoại trưởng Nga X. La-vrốp cho biết, quan hệ đối tác chiến lược giữa Xéc-bi-a và Nga cần tập trung vào hợp tác kinh tế.
Hãng tin Mehr của Iran sáng 12/12 đưa tin, quân đội chính phủ Syria đã chính thức giải phóng thành phố Aleppo sau 3 tuần thực hiện chiến dịch.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa