Reuters dẫn một số nguồn tin cho biết ngày 19/4, các cuộc không kích tại khu vực Tây Bắc Syria do phe đối lập kiểm soát đã khiến gần 50 người thiệt mạng và khoảng 80 người khác bị thương.
Theo AFP/Reuters, ngày 19/4, Tư lệnh Lục quân Mỹ tại Thái Bình Dương, Tướng 4 sao Vincent Brooks cảnh báo rằng nếu không bị ngăn chặn, Triều Tiên rốt cuộc sẽ sở hữu các khả năng tên lửa đạn đạo xuyên lục địa.
Sau ba ngày thảo luận và nhóm họp, Đại hội toàn quốc Đảng Cộng sản Cuba lần thứ VII đã bước sang phiên bế mạc vào sáng 19/4 (giờ địa phương), tức tối 19/4 (giờ Việt Nam).
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa thúc giục các nước châu Á tìm cách giảm một nửa số thương vong vì tai nạn giao thông trước năm 2020.
(THO) – Ngày 19-4, Thủ tướng Ô-xtrây-li-a M. Tơn-bun cho biết sẽ kêu gọi giải tán cả hai viện Quốc hội và tổ chức một cuộc bầu cử trước thời hạn vào ngày 2-7 tới, sau khi Thượng viện một lần nữa bác bỏ dự luật do chính phủ đệ trình.
(THO) - Ngày 18-4, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Aston Carter cho biết, nước này sẽ triển khai thêm binh sỹ tới Iraq và lần đầu tiên điều trực thăng Apache tham gia chiến dịch chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Iraq.
(THO) - Ủy ban Bầu cử Thái Lan thông báo đã ấn định ngày 7/8 là ngày tổ chức cuộc trưng cầu dân ý về bản dự thảo hiến pháp. Bản dự thảo hiến pháp này vốn đang chịu sự chỉ trích của một số chính trị gia và học giả.
(THO) - Ngày 18/4, Vụ trưởng Vụ Hoạch định Chính sách thuộc Bộ Ngoại giao Hàn Quốc Shin Beomchul nhấn mạnh, Trung Quốc cần phải hiểu rằng việc bảo vệ nhân dân trước khả năng Triều Tiên tấn công hạt nhân là vấn đề sống còn của Seoul, đồng thời kêu gọi Bắc Kinh tham gia thảo luận về khả năng triển khai Hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) tại Hàn Quốc.
(THO) - Thông tin mới nhất do Bộ An ninh của Ecuador thông báo, số người thiệt mạng trong vụ động đất mạnh 7,8 độ Richter ở nước này cuối tuần qua đã tăng lên con số 413.
(THO) – Ngày 18-4, Tổng thống Ê-cu-a-đo R. Cô-rê-a cho biết, số người thiệt mạng trong trận động đất mạnh 7,8 độ rích-te tại nước này đã tăng lên tới ít nhất 272 người, hơn 2.520 người bị thương và hơn 1 triệu người bị ảnh hưởng. Đây là trận động đất mạnh nhất kể từ năm 1979 đến nay tại quốc gia Nam Mỹ này và đứng thứ 7 về mức độ thiệt hại về người tại khu vực Mỹ La-tinh trong vòng 20 năm qua.
Tối 17/4, tại Trung tâm Thương mại Sapa ở Praha đã diễn ra Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương do Hội Đồng hương Phú Thọ tại Cộng hòa Séc tổ chức dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam, Hội Người Việt Nam cùng với sự phối hợp từ phía các đoàn thể của cộng đồng và 16 hội đồng hương.
(THO) – Theo kế hoạch, hôm nay (19-4), Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ tổ chức cuộc hội đàm cấp cao ba bên tại thủ đô Xơ-un (Hàn Quốc) trong bối cảnh căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên đang kéo dài và có những dấu hiệu cho thấy CHDCND Triều Tiên sắp tiến hành vụ thử hạt nhân lần thứ năm.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl