(THO) - Ngày 10/5, các quan chức thuộc Hội đồng An ninh Quốc gia Mỹ (NSC) cho biết, Thiếu tướng Ricky Waddell, Tư lệnh Bộ chỉ huy Phản ứng Tác chiến số 76, sẽ đảm nhiệm vị trí Phó Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ, thay cho bà K.T. McFarland được đề cử làm Đại sứ Mỹ tại Singapore.
(THO) - Một nguồn tin chính thức cho biết Tổng thống Pháp sắp mãn nhiệm Francois Hollande sẽ chính thức chuyển giao quyền lực cho Tổng thống đắc cử E. Macron vào ngày 14/5.
(THO) - Ngày 10/5, Bộ Quốc phòng Trung Quốc thông báo quân đội nước này đã phóng thử thành công một loại tên lửa mới ở vùng biển gần bán đảo Triều Tiên.
(THO) - Ngày 10/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc điện đàm với tân Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-In. Đây là cuộc tiếp xúc đầu tiên giữa lãnh đạo hai nước Mỹ và Hàn Quốc ngay sau khi ông Moon Jae In vừa nhậm chức vào sáng cùng ngày.
(THO - Sáng 10-5, ông Mun Chê In đã tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Hàn Quốc trong nhiệm kỳ kéo dài 5 năm, sau khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống ngày 9-5.
(THO) - Kể từ ngày 15-5 tới, Nga sẽ áp dụng quy chế quốc tế với các chuyến bay đi và đến từ Bê-la-rút, hành khách không phải là công dân hai nước xuất nhập cảnh đến và đi từ Bê-la-rút theo đường hàng không sẽ phải qua kiểm tra biên phòng.
(THO) - Ngày 9/5, Nhà Trắng đã thông tin cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định sa thải Giám đốc Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) James Comey. Tổng thống Trump đã đưa ra quyết định này theo khuyến cáo của Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Jeff Sessions.
(THO) - Thổ Nhĩ Kỳ và Qatar đã nhất trí về các điều khoản của một thỏa thuận nhằm thành lập một căn cứ quân sự chung đặt tại Doha và cho phép Ankara triển khai hàng trăm binh sỹ đồn trú tại đó.
(THO) - Ngày 9/5, Chính phủ Đức đang có kế hoạch thực hiện bổ sung các lệnh trừng phạt kinh tế nhằm vào Triều Tiên liên quan đến chương trình hạt nhân của nước này.
(THO) - Đêm 9/5, ứng cử viên theo trường phái tự do, cựu Chủ tịch đảng Dân chủ đồng hành Moon Jae-in đã tuyên bố chiến thắng trong cuộc bầu cử thống thống diễn ra cùng ngày tại Hàn Quốc.
(THO) - Ngày 9-5, tại hầu hết các thành phố lớn trên toàn nước Nga đã diễn ra các cuộc diễu binh và diễu hành cũng như các hoạt động khác để chào mừng 72 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại (9-5-1945 - 9-5-2017).
(THO) - Ngày 8-5, Ngoại trưởng Xy-ri W. An Mu-a-lem tuyên bố chính quyền Đa-ma-cớt sẽ tuân thủ các điều khoản trong kế hoạch của Mát-xcơ-va về việc thiết lập 4 vùng “giảm căng thẳng” do 3 nước Nga, Iran và Thổ Nhĩ Kỳ bảo trợ.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa