(THO) - Quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ đã chính thức thông qua việc gia hạn thêm 3 tháng tình trạng khẩn cấp, vốn được áp đặt ngay sau cuộc đảo chính bất thành hồi năm 2016. Đây là lần thứ 6 An-ca-ra gia hạn tình trạng khẩn cấp.
(THO) - Ngày 19-1, Hàn Quốc tuyên bố dự định hỗ trợ tài chính cho Triều Tiên tham dự Thế vận hội mùa Đông Piêng-chang 2018 theo cách không làm suy yếu các biện pháp trừng phạt hiện nay của cộng đồng quốc tế chống Triều Tiên.
(THO) – Sáng 19-1 (theo giờ Việt Nam), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật chi tiêu tạm thời, theo đó gia hạn ngân sách liên bang cấp cho các hoạt động của chính phủ cho đến ngày 16-2. Dự luật được thông qua chưa đầy 24 giờ đồng hồ trước khi chính phủ Mỹ phải đóng cửa vì ngân sách liên bang hết hiệu lực.
(THO) - Cơ quan quản lý chương trình mua sắm quốc phòng Hàn Quốc (DAPA) cho biết, ngày 19-1, Hải quân Hàn Quốc tiếp nhận một tàu ngầm chạy bằng diesel - điện được trang bị động cơ đẩy kỵ khí. DAPA có kế hoạch bàn giao tàu ngầm Hong Beom Do cho Hải quân nước này trong một buổi lễ tại xưởng đóng tàu của Tập đoàn công nghiệp nặng Hyundai ở Un-xan.
(THO) - Sáng 19-1, tại thủ đô Phnôm Pênh, đảng Nhân dân cầm quyền Cam-pu-chia (CPP) tổ chức Đại hội bất thường nhằm thông qua chương trình hành động của đảng và chuẩn bị cho cuộc bầu cử Quốc hội nhiệm kỳ 6 vào tháng 7 tới. Tham dự Đại hội có hơn 2.000 đại biểu, gồm Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành trung ương, lãnh đạo Đảng Nhân dân các tỉnh, thành, quận, huyện trên toàn quốc.
(THO) - Ngày 19-1, Nhật Bản đã chỉ trích quân đội Mỹ vi phạm cam kết không bay trong khu vực không phận phía trên một trường tiểu học gần căn cứ quân sự của Mỹ tại Ô-ki-na-oa. Đây là lần hiếm hoi Tô-ki-ô thể hiện sự phản đối với đồng minh chính của mình là Oa-sinh-tơn.
(THO) - Rạng sáng 19-1 (theo giờ Việt Nam), phái đoàn Triều Tiên đã tới Thụy Sĩ, chuẩn bị tham dự một cuộc họp của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) vào cuối tuần này để hoàn tất các thủ tục về việc Bình Nhưỡng chính thức tham gia Thế vận hội Mùa đông Piêng-chang 2018 sẽ diễn ra ở Hàn Quốc trong tháng 2-2018.
(THO) - Ngày 18/1, sân bay quốc tế Incheon của Hàn Quốc đã khánh thành nhà ga thứ hai tại sân bay này, tăng đáng kể khả năng phục vụ các chuyến bay của sân bay này vào thời điểm 3 tuần trước khi Olympic mùa Đông Pyeongchang 2018 khai mạc.
(THO) - Rạng sáng 19/1 (giờ Việt Nam), phái đoàn Triều Tiên đã tới Thụy Sĩ, chuẩn bị tham dự một cuộc họp của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) vào cuối tuần này để hoàn tất các thủ tục về việc Bình Nhưỡng chính thức tham gia Olympic PyeongChang 2018 sẽ diễn ra ở Hàn Quốc trong tháng sau.
(THO) – Thông báo của văn phòng Tổng thống Pháp cho biết, hôm nay (19-1), Tổng thống nước này E.Mác-rôn sẽ có cuộc gặp với Thủ tướng Đức A.Méc-ken tại Pa-ri để thảo luận về tương lai của Liên minh châu Âu (EU) và những ưu tiên sắp tới.
(THO) - Ngày 18-1, giới chức an ninh Ni-giê-ri-a thông báo, 2 công dân Mỹ cùng 2 công dân Ca-na-đa đã bị bắt cóc ở bang miền Bắc Ca-đu-na. Đây là vụ bắt cóc mới nhất nhằm vào người nước ngoài xảy ra tại quốc gia Tây Phi này.
(THO) - Ngày 18-1, hãng TASS dẫn nguồn thạo tin cho biết Nga đã bắt đầu chuyển giao các hệ thống tên lửa đất đối không S-400 cho Trung Quốc theo những điều khoản của một thỏa thuận được ký vào năm 2014.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa