(THO) - Đảng Dân chủ lập hiến (CDP) đã trở thành lực lượng đối lập chính ở Nhật Bản sau khi vượt qua Đảng Hy vọng do Thị trưởng Tokyo Yuriko Koike lãnh đạo trong cuộc tổng tuyển cử ngày 22/10.
(THO) - Ngày 22/10, tại phiên họp toàn thể, Quốc hội Ai Cập đã thông qua nghị định tổng thống ban bố tình trạng khẩn cấp mới kéo dài ba tháng trên toàn quốc, trong bối cảnh an ninh vẫn đang là thách thức lớn nhất đối với quốc gia Bắc Phi này.
Ngày 20/10, Viện Văn hóa Argentina-Việt Nam (ICAV) và Đại sứ quán Việt Nam tại Buenos Aires đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập ICAV, với sự có mặt của nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa.
(THO) - Sáng 22-10 (giờ Việt Nam), các điểm bỏ phiếu đã mở cửa để đón các cử tri tới bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Hạ viện trước thời hạn tại Nhật Bản. Cuộc bầu cử Hạ viện năm nay có 1.180 ứng cử viên chạy đua vào 465 ghế. Trong đó, có 289 nghị sỹ được bầu trực tiếp và 176 nghị sỹ được bầu thông qua một hệ thống tỷ lệ đại diện.
Sáng 22-10, tại Trung tâm Thông tin về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIX của Đảng Cộng sản Trung Quốc (Đại hội XIX) đã diễn ra cuộc họp báo với chủ đề “Đáp ứng sự mong đợi mới của nhân dân, bảo đảm cải thiện dân sinh”.
(THO) - Ngày 22-10, một nhà ngoại giao CHDCND Triều Tiên khẳng định rằng, Bình Nhưỡng sẽ không trở lại các cuộc đàm phán đa phương cho đến khi nào nước này giải quyết các vấn đề với Mỹ.
(THO) - Ngày 21-10, Thủ tướng Tây Ban Nha M. Ra-gioi tuyên bố sẽ kiểm soát quyền lực của cơ quan lập pháp vùng Ca-ta-lô-ni-a, giải tán chính quyền khu vực và tiến hành bầu cử sớm trong 6 tháng tại đây, nhằm ngăn chặn kế hoạch tách khỏi Tây Ban Nha của khu vực tự trị này.
(THO) - Từ ngày 21 đến ngày 26-10, Thủ tướng Xinh-ga-po Lý Hiển Long đã thực hiện chuyến thăm Mỹ với mục đích nhằm xây dựng quan hệ đối tác “vững chắc” hơn với Mỹ.
(THO) - Lực lượng an ninh tại các tỉnh miền Nam Thái Lan đã được đặt trong tình trạng báo động cao, do nhận định khả năng gia tăng các vụ tấn công bạo lực trong dịp kỷ niệm thường niên ngày thành lập Mặt trận Cách mạng Quốc gia Barisan (BRN) (25-10).
(THO) - Thủ tướng I-rắc H. An A-ba-đi dẫn đầu một phái đoàn cấp cao đã tới thủ đô Ri-át, bắt đầu chuyến thăm 3 nước Trung Đông và Bắc Phi, gồm A-rập Xê-út, Gioóc-đan-ni và Ai Cập.
(THO) - Ngày 20-10, Ấn Độ và Nga đã tiến hành cuộc tập trận kéo dài 10 ngày đầu tiên với sự góp mặt của lực lượng lục quân, hải quân và không quân, nhằm tăng cường khả năng phối hợp tác chiến giữa hai nước. Gần 450 quân nhân Ấn Độ và khoảng 1.000 binh sỹ Nga đã tham gia cuộc tập trận mang tên Indra khai mạc ở thành phố Vla-đi-vô-xtốc (Nga).
(THO) - Ngày 20-10, đại diện Bộ Ngoại giao Nga tuyên bố, Mát-xcơ-va không phản đối việc gia hạn Hiệp ước cắt giảm và hạn chế vũ khí tấn công chiến lược (START-3), tuy nhiên Mỹ lại tỏ ra rất thờ ờ với vấn đề này.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa