A- A+
(THO) - Ngày 18/4, phát biểu tại Hội nghị các chỉ huy Lục quân Ấn Độ, Bộ trưởng Quốc phòng nước này Arun Jaitley tuyên bố hiện đại hóa trang thiết bị quốc phòng là ưu tiên hàng đầu của Chính phủ Ấn Độ.
Bộ trưởng Jaitley khẳng định ''bất cứ khi nào những thách thức tăng lên hay bản chất của chúng thay đổi, Lục quân Ấn Độ luôn tự thể hiện tốt nhất.'' Ông Jaitley cho biết thêm hiện đại hóa trang thiết bị quốc phòng là ưu tiên hàng đầu của Chính phủ Ấn Độ. 

Trong khi đó, trong bài phát biểu khai mạc của mình, Tư lệnh Lục quân Ấn Độ, Tướng Bipin Rawat nhấn mạnh tất cả ''các hệ thống'' đang hoạt động tốt. Ông Rawat cũng lưu ý rằng Lục quân Ấn Độ tiếp tục giữ vững một hình ảnh mạnh mẽ, uy tín và chuyên nghiệp, ông yêu cầu tất cả các đội ngũ luôn nỗ lực phát huy điều này.​

Hãng PTI đưa tin chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 18/4 tái khẳng định quy chế Đối tác quốc phòng lớn đã dành cho Ấn Độ khi Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ H.R.McMaster gặp Thủ tướng nước chủ nhà Narendra Modi và có cuộc hội đàm với người đồng cấp Ajit Doval ở thủ đô New Delhi. Đây là chuyến thăm đầu tiên của một quan chức cấp cao trong chính quyền Trump tới Ấn Độ. Ông McMaster đã chia sẻ triển vọng với Thủ tướng Modi về tình hình an ninh ở khu vực mở rộng, trong đó có Afghanistan, Tây Á và Triều Tiên. 

Tuyên bố của Văn phòng Thủ tướng Ấn Độ cho biết, trong cuộc gặp Thủ tướng Modi, hai bên đã trao đổi quan điểm về cách thức Mỹ và Ấn Độ có thể hợp tác với nhau để đối phó hiệu quả với thách thức khủng bố và thúc đẩy hòa bình, an ninh và ổn định khu vực. 
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa