Hưởng ứng lời kêu gọi của Đại sứ quán Việt Nam và Hội Người Việt Nam tại Cộng hòa Séc, tối 22/10, tại Praha, 16 nghệ sỹ của cộng đồng người Việt Nam ở Séc đã tổ chức đêm ca nhạc và đấu giá từ thiện Hướng về miền Trung để gây quỹ giúp đỡ các nạn nhân lũ lụt tại hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.
Chị Trần Thị Hoàng Phượng là một cô dâu Việt Nam nổi bật nhất tại Đài Loan. Không chỉ bởi khả năng dạy tiếng Việt cực hay cho người dân xứ Đài mà chị còn đóng góp rất lớn cho những hoạt động của cộng đồng người Việt Nam tại đây.
Ngày 15/10, Câu lạc bộ phụ nữ Việt Nam tại Malaysia đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại đây tổ chức lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10) với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích.
Trong cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều 13/10, tại Hà Nội, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình đã trả lời câu hỏi của phóng viên về thông tin một lao động người Việt Nam thiệt mạng ở Hàn Quốc.
Chiều 11/10, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tiếp đoàn 40 cựu giáo viên kiều bào đang sinh sống tại Thái Lan về thăm quê hương. Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao tình cảm của người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có cộng đồng người Việt tại Thái Lan với những nỗ lực bảo tồn văn hóa Việt, giữ gìn tiếng mẹ đẻ ở nước ngoài, là những người lính xung kích trên mặt trận giáo dục.
Tiếp nối các hoạt động hướng tới kỷ niệm 24 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam-Hàn Quốc, ngày 9/10, Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) tổ chức “Ngày sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc lần thứ 12," tại đại học Kyunghee, ở thủ đô Seoul.
Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, tối 8/10, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã tổ chức “Chương trình Việt Nam tươi đẹp.”
Sáng 29/9​, lễ bế giảng lớp học tiếng Việt nâng cao khóa 1 và khai giảng lớp học tiếng Việt cơ bản khóa 2 dành cho các cán bộ, chiến sỹ Bộ An ninh Lào đã diễn ra tại Trụ sở Bộ An ninh Lào ở thủ đô Vientiane.
Ngày 27/9, Vụ Thông tin Báo chí, Bộ Ngoại giao phát thông báo cho biết ngày 23/9/2016, Cục Lãnh sự đã nhận được đơn của gia đình đề nghị giúp đỡ thủ tục giải quyết hậu sự cho công dân Trần Đắc Tình tử vong tại Nhật Bản.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa