Ngày 4-9, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã tiến hành phiên họp khẩn bàn về cách phản ứng trước vụ thử hạt nhân thứ 6 và cũng là mạnh nhất từ trước đến nay của CHDCND Triều Tiên. Tuy nhiên, các quốc gia thành viên HĐBA LHQ một lần nữa lại bộc lộ những chia rẽ trong cách giải quyết vấn đề hạt nhân của Triều Tiên.
(THO) - Ngày 4-9, Phủ Tổng thống Hàn Quốc cho biết, Tổng thống Mun Chê In và Thủ tướng Nhật Bản Sin-dô A-bê đã nhất trí tăng cường các biện pháp mạnh mẽ chống CHDCND Triều Tiên “lên mức hoàn toàn khác” để đáp lại vụ thử hạt nhân mới nhất của Bình Nhưỡng.
Dòng họ giàu có và quyền quý bậc nhất Thái Lan với hơn 10 năm nắm quyền cùng 3 đời Thủ tướng đã chính thức khép lại “cuộc chơi” chính trị của mình ở đất Chùa Vàng khi bà Dinh-lúc Xin-vắt theo chân anh ruột của mình là ông Thặc-xỉn rời bỏ đất nước.
(THO) - Ngày 25-8, cựu Thủ tướng Thái Lan Dinh-lúc Xin-vắt đã không có mặt nghe phán quyết tại phiên tòa xét xử về việc bà thiếu trách nhiệm gây thiệt hại trong chính sách trợ giá gạo, dẫn tới việc Tòa án Tối cao ban hành lệnh bắt giữ vì lo sợ bà có hành vi bỏ trốn.
(THO) - Ngày 16-8, Cục An toàn Giao thông Ô-xtrây-li-a (ATSB), cơ quan phụ trách giám sát công tác tìm kiếm dưới biển chiếc máy bay mất tích MH370 của Hãng hàng không Ma-lai-xi-a đã công bố các báo cáo mới với hy vọng có thể giúp xác định khu vực nơi chiếc Boeing 777 này biến mất.
(THO) - Ngày 10-8, Bộ Ngoại giao Hàn Quốc đã kêu gọi CHDCND Triều Tiên ngừng ngay việc đưa ra những lời lẽ đe dọa chiến tranh, đồng thời nhắc lại lời kêu gọi Bình Nhưỡng hồi đáp đề nghị đối thoại nhằm làm dịu tình trạng căng thẳng hiện nay trong khu vực.
Các quan chức cấp cao của Liên minh châu Âu (EU) ngày 25/7 tại Brussels, đã có cuộc thảo luận với Ngoại trưởng Mevlut Cavusoglu và Bộ trưởng Các vấn đề châu Âu Omer Celik của Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên cuộc gặp gỡ lần này chưa thể làm giảm căng thẳng giữa 28 quốc gia EU và Ankara sau một loạt vụ bắt giữ các nhà báo và nhiều nhân vật đối lập tại Thổ Nhĩ Kỳ.
(THO) - Ngày 21-7, Tổng thống Pa-le-xtin M. Áp-bát tuyên bố ngừng mọi liên lạc với giới chức I-xra-en, sau những tranh cãi liên quan đến các biện pháp an ninh do phía I-xra-en triển khai tại khu đền thờ Hồi giáo Al-Aqsa ở Đông Giê-ru-xa-lem.
(THO) - Đụng độ giữa những người Hồi giáo Pa-le-xtin và cảnh sát I-xra-en lại nổ ra tại Đông Giê-ru-xa-lem trong ngày thứ 3 liên tiếp, khiến hàng chục người Pa-le-xtin và 2 cảnh sát I-xra-en đã bị thương. Đụng độ xảy ra sau khi nhiều người Pa-le-xtin tổ chức lễ cầu nguyện tối 18-7 bên ngoài khu đền thờ Hồi giáo al-Aqsa mà người Do Thái gọi là Núi Đền. Đây là một động thái nhằm phản đối I-xra-en lắp đặt các máy dò kim loại và camera an ninh tại cổng ra vào khu đền này sau vụ tấn công ngày 14-7.
(THO) - Cuối tuần qua, hàng triệu người đã tham gia các cuộc tuần hành trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ để thể hiện tình đoàn kết dân tộc nhân 1 năm ngày xảy ra vụ đảo chính bất thành tại quốc gia này. Giới chức Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố ngày 15-7 là một ngày lễ hàng năm để kỷ niệm một chiến thắng lịch sử của nền dân chủ Thổ Nhĩ Kỳ là đẩy lui một cuộc đảo chính.
Sau cuộc gặp Thượng đỉnh giữa Tổng thống U-crai-na Pô-rô-sen-cô với các nhà lãnh đạo châu Âu diễn ra cuối tuần qua tại thủ đô Ki-ép, lộ trình gia nhập Liên minh Châu Âu (EU) của nước này vẫn chẳng thể rút ngắn. Không những vậy, nhiều trở ngại vốn dĩ tồn tại lâu nay thậm chí còn tiếp tục chồng chất cao thêm khiến con đường đến với Brúc-xen của Ki-ép càng thêm mờ mịt.
(THO) - Phát biểu với phóng viên tại thủ đô Đa-ma-cơt (Xy-ri), Phó Đặc phái viên phụ trách vấn đề Xy-ri của Liên hợp quốc R. Ram-di nhận định, thỏa thuận ngừng bắn ở Tây Nam Xy-ri vừa đạt được bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) là một diễn biến tích cực có thể giúp thúc đẩy tiến trình chính trị tìm kiếm giải pháp cho cuộc nội chiến kéo dài 6 năm tại quốc gia này.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa