(THO) - Sau vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử nước Mỹ xảy ra ở Lát Vê-gát ngày 1-10 lại xuất hiện những lời kêu gọi thắt chặt kiểm soát súng ở nước này.
(THO) - Ngày 3-10, chính quyền Tổng thống Đô-nan Trăm đã trục xuất 15 nhà ngoại giao làm việc tại Đại sứ quán Cu-ba ở Oa-sinh-tơn. Động thái diễn ra sau khi Bộ Ngoại giao Mỹ hồi tuần trước rút các nhân viên Đại sứ quán Mỹ ở La Ha-ba-na sau sự cố y tế xảy ra với hơn 20 nhà ngoại giao Mỹ.
Từ căn phòng nằm ở tầng 32 của Resort và sòng bạc Mandalay Bay ở Lát Vê-gát, Xtê-phen Pa-đốc có thể nhìn thấy đám đông hơn 20.000 người ở phía dưới đang tham gia một liên hoan âm nhạc đồng quê. Cuối ngày Chủ Nhật vừa qua, gã đàn ông 64 tuổi này đã nổ súng bắn chết ít nhất 58 người và khiến hơn 520 người khác bị thương, trong vụ xả súng chết chóc nhất lịch sử Mỹ.
(THO) - Ngày 2-10, người phát ngôn chính quyền vùng Ca-ta-lô-ni-a G. Tu-run cho biết, nghị viện Ca-ta-lô-ni-a sẽ quyết định về tuyên bố độc lập sau cuộc trưng cầu dân ý được tổ chức vào ngày 1-10. Đồng thời, kết quả của cuộc bỏ phiếu về độc lập nói trên sẽ được chuyển cho nghị viện Ca-ta-lô-ni-a để tiến hành thêm các thủ tục phù hợp với luật trưng cầu dân ý.
(THO) - Ngày 27/9, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố gói cải cách thuế lớn nhất trong vòng 3 thập kỷ tại nước này, theo đó đề xuất cắt giảm thuế cho phần lớn người dân Mỹ.
(THO) - Ngày 26/9, lãnh đạo phe đa số tại Thượng viện Mỹ, Thượng nghị sỹ Mitch McConnell tuyên bố Thượng viện sẽ không tiến hành bỏ phiếu trong tuần này đối với Dự luật Chăm sóc Sức khỏe Mỹ (AHCA) nhằm thay thế Chương trình chăm sóc sức khỏe hợp túi tiền có từ thời cựu Tổng thống Barack Obama.
(THO) - Nhiều khả năng Niu Di-lân sẽ rơi vào tình trạng Quốc hội treo sau khi kết quả kiểm phiếu sơ bộ được công bố tối 23-9 cho thấy không có chính đảng nào giành chiến thắng rõ ràng trong cuộc bầu cử Quốc hội diễn ra cùng ngày.
Ngày 21-9, các trưởng đoàn của 11 nước còn lại tham gia đàm phán Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã tiến hành vòng đàm phán kéo dài 2 ngày tại thủ đô Tô-ki-ô (Nhật Bản), để xem xét việc sửa đổi hoặc bãi bỏ một số điều khoản trong thỏa thuận sau khi Mỹ rút khỏi TPP vào đầu năm nay.
(THO) - Giới chức Mê-hi-cô cho biết, số người thiệt mạng trong trận động đất mạnh 7,1 độ rích-te xảy ra rạng sáng 20-9 (giờ Việt Nam) tại nước này đã tăng lên 248 người, trong đó hơn một nửa là ở thủ đô Mê-hi-cô Xi-ti. Cơ quan Bảo vệ dân sự Mê-hi-cô thông báo, số người thương vong trong trận động đất vẫn tiếp tục tăng.
(THO) - Ngày 20-9, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cho biết, nước này cùng với Mỹ và Nhật Bản đã nhất trí tăng cường gây sức ép với CHDCND Triều Tiên vì chương trình phát triển hạt nhân và tên lửa của Bình Nhưỡng.
(THO) - (THO) - Ngày 18/9, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã cam kết “gây sức ép tối đa” đối với Triều Tiên, trong bối cảnh căng thẳng leo thang liên quan đến chương trình tên lửa đạn đạo và vũ khí hạt nhân của Bình Nhưỡng.
(THO) - Theo Viện khí hậu quốc gia (Insmet), rạng sáng 9-9 (giờ Việt Nam), mắt bão Irma đã nằm ở vị trí cách thị trấn Nuê-vi-tát, thuộc tỉnh Ca-ma-guê của miền Trung Cu-ba khoảng 190km về phía Đông Bắc.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa