(THO) - Ngày 15-11, Thủ tướng Xinh-ga-po Lý Hiển Long đã đề xuất lấy chủ đề “Linh hoạt và sáng tạo” (Resilient and Innovative) cho năm ASEAN 2018 khi nước này đảm nhiệm cương vị Chủ tịch luân phiên của Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).
Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long ngày 14/11 khẳng định với cương vị Chủ tịch Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) năm 2018, Đảo quốc Sư tử sẽ ưu tiên vào 3 trọng tâm chính nhằm duy trì sự phát triển đầy năng động của khu vực.
Sau các tiết lộ về "Hồ sơ Paradise," Liên minh châu Âu (EU) đã thể hiện quyết tâm công bố danh sách đen về các thiên đường thuế vào tháng 12 tới, dù vẫn tồn tại nhiều bất đồng về các biện pháp trừng phạt các nước không hợp tác.
Tiếp nối chuỗi các sự kiện kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại, ngày 6/11, tại thủ đô Moskva, Đảng Cộng sản Liên bang Nga đã long trọng tổ chức Diễn đàn quốc tế các lực lượng cánh tả “Tháng Mười năm 1917 - bước đột phá đi lên Chủ nghĩa xã hội.”
Với hơn 3.000 hành khách trên khoang, tàu Caribbean Princess của Hãng Princess Cruise (Mỹ) đã trở thành du thuyền đầu tiên với kích thước Neopanamax (kích thước phù hợp với các âu tàu thế hệ mới, có thể chở gấp 3 lần số lượng container so với Panamax cỡ nhỏ hơn) vượt kênh đào Pa-na-ma mở rộng trong mùa du lịch 2017-2018 (bắt đầu từ tháng 10 hàng năm).
(THO) - Sau vụ một đối tượng lao xe bán tải vào tuyến đường dành cho người đi xe đạp và đi bộ ở khu vực Hạ Man-hát-tan (Mỹ) vào sáng 1-11 (giờ Việt Nam), khiến ít nhất 8 người thiệt mạng và hơn 10 người khác bị thương, Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm đã nhanh chóng lên tiếng chỉ trích vụ việc, coi đây là một hành động điên rồ và khẳng định lực lượng chức năng đang theo dõi sát vụ việc.
(THO) - Ngày 26/10, Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu thông qua dự luật cấp ngân sách tài khóa 2018 trị giá 4.000 tỷ USD, mở đường cho chính quyền của Tổng thống Donald Trump sớm triển khai gói cải cách thuế quy mô lớn đối với cá nhân và doanh nghiệp.
(THO) - Ngày 23/10, trong một hội nghị quốc tế được tổ chức ở Geneva, cộng đồng quốc tế đã cam kết sẽ viện trợ nhân đạo khẩn cấp hơn 344 triệu USD cho người tị nạn Rohingya cũng như những cộng đồng tiếp nhận họ tại Bangladesh.
(THO) - Ngày 17/10, một thẩm phán liên bang Mỹ đã ra phán quyết ngăn chặn Nhà Trắng thực thi một phiên bản khác của sắc lệnh hành pháp về vấn đề nhập cảnh của Tổng thống Donald Trump, chỉ vài giờ trước khi nó có hiệu lực.
(THO) - Ngày 16/10, Hội đồng Đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) thông báo cơ quan này đã thông qua các biện pháp trừng phạt nhằm gia tăng sức ép đối với Triều Tiên.
(THO) - Sau vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử nước Mỹ xảy ra ở Lát Vê-gát ngày 1-10 lại xuất hiện những lời kêu gọi thắt chặt kiểm soát súng ở nước này.
(THO) - Ngày 3-10, chính quyền Tổng thống Đô-nan Trăm đã trục xuất 15 nhà ngoại giao làm việc tại Đại sứ quán Cu-ba ở Oa-sinh-tơn. Động thái diễn ra sau khi Bộ Ngoại giao Mỹ hồi tuần trước rút các nhân viên Đại sứ quán Mỹ ở La Ha-ba-na sau sự cố y tế xảy ra với hơn 20 nhà ngoại giao Mỹ.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa