(THO) – Ngày 25-12, Lực lượng Hải quân Ác-hen-ti-na cho biết đã phát hiện 2 vật thể mới trong khu vực tìm kiếm tàu ngầm bị mất tích San Juan của quốc gia Nam Mỹ này.
(THO) - Ngày 22-12, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã nhất trí thông qua nghị quyết trừng phạt mới nhằm vào CHDCND Triều Tiên. Với nghị quyết mới này, tổng cộng HĐBA đã thông qua 4 nghị quyết trừng phạt CHDCND Triều Tiên trong năm nay.
Năm 2017 ghi nhận nhiều trận bão lớn, các đợt sóng nhiệt, lũ lụt và cháy rừng khắc nghiệt xảy ra trên khắp hành tinh, trong đó hiện tượng biến đổi khí hậu đang ngày càng góp phần gây ra hoặc khiến các thảm họa thiên nhiên trở nên tồi tệ hơn. Đây cũng là năm Mỹ - quốc gia đứng thứ 2 về phát thải khí nhà kính toàn cầu - đã quay lưng lại với Hiệp định Pa-ri về chống biến đổi khí hậu với mục tiêu kiềm chế mức tăng nhiệt dưới 2 độ C so với thời kỳ tiền công nghiệp.
(THO) - Rạng sáng 19-12 (giờ Việt Nam), Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã tổ chức thảo luận kín và bỏ phiếu về Nghị quyết do Ai Cập soạn thảo. Theo đó, kêu gọi Mỹ rút lại tuyên bố công nhận Giê-ru-xa-lem là thủ đô của I-xra-en. 14/15 thành viên của HĐBA đã bỏ phiếu thuận đối với nghị quyết này.
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) ngày 13/12 đã thực hiện lần nâng lãi suất lần thứ 3 trong năm 2017, đồng thời tăng dự báo tăng trưởng kinh tế Mỹ trong năm 2018. Thị trường chứng khoán toàn cầu đạt mức điểm kỷ lục sau động thái này của FED, trong khi đồng USD xuống giá.
(THO) - Cuối tuần qua, gia đình và người thân của 44 thủy thủ trong chiếc tàu ngầm ARA San Juan bị mất tích cách đây 16 ngày ở Nam Đại Tây Dương đã yêu cầu Chính phủ Ác-hen-ti-na rút lại quyết định ngừng chiến dịch cứu hộ thủy thủ đoàn.
(THO) - Sáng 29-11, CHDCND Triều Tiên đã chính thức tuyên bố thử nghiệm thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa Hwasong-15 mới "có tầm bắn bao phủ toàn bộ lục địa Mỹ".
(THO) - Ngày 21/11, Tổng thống Argentina Mauricio Macri khẳng định sẽ huy động mọi nguồn lực cần thiết để tìm tàu ngầm ARA San Juan, bị mất tích từ ngày 15/11 trên biển Nam Đại Tây Dương với 44 binh sỹ.
(THO) - Sáng 19-11 (giờ Việt Nam), sau khoảng 2 ngày tìm kiếm chiếc tàu ngầm ARA San Juan bị mất liên lạc khi đang làm nhiệm vụ tuần tra tại Vùng đặc quyền kinh tế, gần cảng Ma-đrin, thuộc Đại Tây Dương, giới chức Ác-hen-ti-na cho biết, Hải quân nước này đã nhận được các tín hiệu cấp cứu được cho là từ chiếc tàu này.
(THO) - Ngày 17-11, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã không thể thông qua nghị quyết gia hạn điều tra vụ tấn công nghi sử dụng vũ khí hóa học tại Xy-ri hồi tháng 4-2017, sau khi Nga sử dụng quyền phủ quyết. Đây là lần thứ 11, Nga dùng tới quyền phủ quyết của mình để phản đối những hành động của HĐBA nhắm vào Đa-ma-cớt.
(THO) - Ngày 17-11, quân đội Dim-ba-buê cho biết đã bắt giữ một số “tội phạm” trong chính quyền của Tổng thống R. Mu-ga-bê, sau khi các tướng lĩnh quân đội lên nắm quyền.
Ngày 15/11, tại thủ đô Ashgabat của Turkmenistan, đại diện 5 quốc gia Afghanistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Azerbaijan, Gruzia và Turkmenistan đã ký thỏa thuận xây dựng tuyến hành lang đường bộ và đường sắt nối Afghanistan với Thổ Nhĩ Kỳ và châu Âu.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa