(THO) - Trong 2 ngày (29 và 30-1), dưới sự bảo trợ của Nga, Đại hội Đối thoại dân tộc Xy-ri đã được tiến hành tại thành phố Xô-chi của Liêng bang Nga với các phiên tham vấn.
Cao ủy Liên minh châu Phi (AU) về Thương mại và Công nghiệp An-bớt Mu-chan-ga​ ngày 25-1 cho biết, mỗi năm châu Phi thất thoát 80 tỷ USD do các dòng chảy tài chính bất hợp pháp, gây trở ngại lớn cho sự chuyển đổi nền kinh tế của lục địa này.
(THO) - Nguồn tin phủ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, Tổng thống nước này R. Éc-đô-gan và Quốc vương Ca-ta T. Ha-mát An Tha-ni đã điện đàm về những diễn biến gần đây tại Xy-ri, trong bối cảnh An-ca-ra đang thực hiện chiến dịch quân sự ở Áp-rin.
Ngày 23-1, với chủ đề “Tạo dựng tương lai chung trong một thế giới bị chia rẽ”, hội nghị thường niên lần thứ 48 Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF Đa-vốt) đã khai mạc tại Đa-vốt (Thụy Sĩ). Tại hội nghị, các nhà lãnh đạo đã kêu gọi biến năm 2018 thành năm của hợp tác đa phương nhằm giải quyết những thách thức quan trọng mang tính toàn cầu như biến đổi khí hậu, khủng bố và chủ nghĩa bảo hộ.
Quốc hội Đức và Quốc hội Pháp đã kỷ niệm 55 năm ngày ký Hiệp ước Elysée bằng một cuộc họp kỷ niệm chung giữa hai cơ quan lập pháp, diễn ra tại thủ đô Béc-lin (Đức).
Tổng thống Chi-lê M. Ba-chê-lét đã khai mạc Hội nghị Ngoại trưởng Diễn đàn Cộng đồng các quốc gia Mỹ La-tinh và Ca-ri-bê (CELAC) - Trung Quốc tại thủ đô Xan-ti-a-gô, với sự tham gia của đại diện 31 quốc gia, mở đầu cho các hoạt động của Diễn đàn CELAC-Trung Quốc.
(THO) – Tổng thống Xy-ri B. An Át-xát đã lên tiếng chỉ trích việc Thổ Nhĩ Kỳ tiến hành chiến dịch tấn công các tay súng người Cuốc ở khu vực Áp-rin, miền Bắc nước này. Đây là một phần hành động của An-ca-ra nhằm hỗ trợ các nhóm cực đoan.
(THO) - Phát biểu trong ngày bế mạc hội nghị "Câu chuyện của một quốc gia" được phát sóng trực tiếp trên truyền hình, Tổng thống Ai Cập A. En Xi-xi chính thức tuyên bố sẽ ra tranh cử nhiệm kỳ thứ 2 trong cuộc bầu cử dự kiến diễn ra vào tháng 3-2018.
(THO) - Ngày 13-1, Bộ Ngoại giao I-ran tuyên bố nước này sẽ chỉ thực thi các nghĩa vụ quy định trong thỏa thuận hạt nhân được ký giữa Tê-hê-ran với các cường quốc thế giới năm 2015, trong bối cảnh Mỹ đang nỗ lực thay đổi các điều khoản trong hiệp ước hạt nhân lịch sử này.
(THO) - Ngày 9-1, CHDCND Triều Tiên đồng ý sẽ cử một phái đoàn lớn tham gia Thế vận hội (Olympic) mùa Đông tại Piêng-chang diễn ra từ ngày 9 đến ngày 25-2. Thứ trưởng Bộ Thống nhất Hàn Quốc Chun Hê-sung​ đã thông báo với báo giới nội dung trên trong khi cuộc đàm phán liên Triều đầu tiên trong hơn 2 năm qua đang diễn tại tại làng đình chiến Pan-mun-chơm​ ở biên giới hai miền.
(THO) – Bộ Thống nhất Hàn Quốc cho biết, Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên đã nhất trí tiến hành đàm phán vào sáng nay (9-1) tại làng đình chiến Pan-mun-chơm ở biên giới hai miền.
(THO) - Ngày 1/1, Bulgaria đảm nhiệm vị trí chủ tịch luân phiên của Hội đồng của Liên minh châu Âu (EU). Đây là lần đầu tiên Sofia giữ cương vị này kể từ khi gia nhập EU vào năm 2007.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa