Chiến dịch tranh cử Tổng thống tại Nga đang nóng dần lên, khi các ứng cử viên bắt đầu đưa ra khẩu hiệu tranh cử cho cuộc bỏ phiếu vào ngày 18-3 tới. Theo các cuộc thăm dò trước bầu cử, đương kim Tổng thống Nga V. Pu-tin luôn có tỷ lệ ủng hộ cao và ổn định ở mức khoảng 70%.
(THO) - Trung tâm Nga về hòa giải các bên đối địch tại Xy-ri thông báo, nỗ lực giải quyết tình hình căng thẳng tại Đông Ghu-ta (Xy-ri) đã thất bại khi các tay súng phiến quân tại đây không cho dân thường rời khỏi khu vực chiến sự, cũng như không chấp nhận chấm dứt giao tranh và hạ vũ khí.
(THO) - Ngày 21/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề xuất ý tưởng trang bị vũ khí cho giáo viên đề phòng nguy cơ xảy ra các vụ xả súng tương tự trong tương lai.
(THO) - Theo các thông tin mới nhất, đội tìm kiếm cứu hộ nhiều khả năng đã tìm được những mảnh vỡ của chiếc máy bay xấu số ATR-72 mang số hiệu EP3704 của Hãng hàng không Aseman, bị rơi ở miền Trung I-ran ngày 18-2.
Tòa án tối cao Man-đi-vơ đã đình chỉ tư cách nghị sỹ của 12 người ủng hộ phe đối lập trước thềm một cuộc bỏ phiếu quan trọng ở nước này. Với quyết định này, chính đảng của Tổng thống A. Y-a-min đã lấy lại được thế đa số trong Quốc hội gồm 85 ghế.
(THO) - Truyền thông địa phương đưa tin, Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và I-ran sẽ nhóm họp tại A-xta-na vào ngày 14-3 tới để bàn về tình hình Xy-ri.
(THO) - Ngày 17/2, Thủ tướng Anh Theresa May đã kêu gọi ký kết một hiệp ước an ninh với Liên minh châu Âu (EU) trước cuối năm 2019. Nếu được ký, hiệp ước sẽ có hiệu lực từ năm 2019, nhằm đảm bảo duy trì quan hệ hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực quân sự, tình báo và chống khủng bố sau khi Anh rời khỏi EU (Brexit).
Ngay sau khi vụ việc máy bay tiêm kích F-16 bị bắn rơi, I-xra-en đã thực hiện một cuộc tổng không kích lớn chưa từng có nhằm vào Xy-ri. Người phát ngôn quân đội I-xra-en G. Con-ri-cút cho biết, cuộc không kích của I-xra-en đã phá huỷ 12 địa điểm, gồm 3 hệ thống phòng không và 4 "mục tiêu của I-ran" gần thủ đô Đa-ma-cớt. Đây được coi là một trong những sự cố nghiêm trọng nhất liên quan tới Xy-ri, I-ran và I-xra-en kể từ khi bắt đầu cuộc nội chiến Xy-ri hơn 7 năm qua.
(THO) – Sáng 10-2, một quan chức của Phủ Tổng thống Hàn Quốc cho biết, Tổng thống Mun Chê In đã có cuộc gặp hiếm hoi với một nhóm các quan chức cấp cao của CHDCND Triều Tiên, trong đó có Chủ tịch Đoàn Chủ tịch Hội nghị Nhân dân Tối cao Kim Dông Nam và người em gái của nhà lãnh đạo Kim Châng Un là bà Kim Dô Châng. Theo giới quan sát, đây là cuộc gặp hiếm hoi mang tính lịch sử tại dinh Tổng thống Hàn Quốc (Nhà Xanh).
Ngày 6-2, Tổng thống Ba Lan A. Đu-đa đã ký ban hành luật liên quan tới thảm họa diệt chủng Holocaust được xây dựng nhằm bảo vệ hình ảnh của quốc gia này ở nước ngoài, nhưng lại gây căng thẳng trong quan hệ với I-xra-en, Mỹ và U-crai-na.
(THO) - Ngày 5-2, tượng đài Bức tường Đình chiến tượng trưng cho tinh thần hòa bình đã được khánh thành tại Làng Olympic Piêng-chang. Lễ khánh thành có sự tham dự của Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) Tô-mát Bách, Trưởng Ban tổ chức Thế vận hội Piêng-chang Li Hi Bom, cùng Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn quốc Đô Châng Hoan.
(THO) - Lính đặc nhiệm Xy-ri, dưới sự yểm trợ của Lực lượng không gian vũ trụ Nga, đã tham gia tìm kiếm hệ thống tên lửa vác vai (MANPADS) dùng để bắn hạ chiếc Su-25 của Nga tại tỉnh Ít-líp.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa