(THO) - Ngày 16-8, Cục An toàn Giao thông Ô-xtrây-li-a (ATSB), cơ quan phụ trách giám sát công tác tìm kiếm dưới biển chiếc máy bay mất tích MH370 của Hãng hàng không Ma-lai-xi-a đã công bố các báo cáo mới với hy vọng có thể giúp xác định khu vực nơi chiếc Boeing 777 này biến mất.
(THO) - Ngày 10-8, Bộ Ngoại giao Hàn Quốc đã kêu gọi CHDCND Triều Tiên ngừng ngay việc đưa ra những lời lẽ đe dọa chiến tranh, đồng thời nhắc lại lời kêu gọi Bình Nhưỡng hồi đáp đề nghị đối thoại nhằm làm dịu tình trạng căng thẳng hiện nay trong khu vực.
Các quan chức cấp cao của Liên minh châu Âu (EU) ngày 25/7 tại Brussels, đã có cuộc thảo luận với Ngoại trưởng Mevlut Cavusoglu và Bộ trưởng Các vấn đề châu Âu Omer Celik của Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên cuộc gặp gỡ lần này chưa thể làm giảm căng thẳng giữa 28 quốc gia EU và Ankara sau một loạt vụ bắt giữ các nhà báo và nhiều nhân vật đối lập tại Thổ Nhĩ Kỳ.
(THO) - Ngày 21-7, Tổng thống Pa-le-xtin M. Áp-bát tuyên bố ngừng mọi liên lạc với giới chức I-xra-en, sau những tranh cãi liên quan đến các biện pháp an ninh do phía I-xra-en triển khai tại khu đền thờ Hồi giáo Al-Aqsa ở Đông Giê-ru-xa-lem.
(THO) - Đụng độ giữa những người Hồi giáo Pa-le-xtin và cảnh sát I-xra-en lại nổ ra tại Đông Giê-ru-xa-lem trong ngày thứ 3 liên tiếp, khiến hàng chục người Pa-le-xtin và 2 cảnh sát I-xra-en đã bị thương. Đụng độ xảy ra sau khi nhiều người Pa-le-xtin tổ chức lễ cầu nguyện tối 18-7 bên ngoài khu đền thờ Hồi giáo al-Aqsa mà người Do Thái gọi là Núi Đền. Đây là một động thái nhằm phản đối I-xra-en lắp đặt các máy dò kim loại và camera an ninh tại cổng ra vào khu đền này sau vụ tấn công ngày 14-7.
(THO) - Cuối tuần qua, hàng triệu người đã tham gia các cuộc tuần hành trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ để thể hiện tình đoàn kết dân tộc nhân 1 năm ngày xảy ra vụ đảo chính bất thành tại quốc gia này. Giới chức Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố ngày 15-7 là một ngày lễ hàng năm để kỷ niệm một chiến thắng lịch sử của nền dân chủ Thổ Nhĩ Kỳ là đẩy lui một cuộc đảo chính.
Sau cuộc gặp Thượng đỉnh giữa Tổng thống U-crai-na Pô-rô-sen-cô với các nhà lãnh đạo châu Âu diễn ra cuối tuần qua tại thủ đô Ki-ép, lộ trình gia nhập Liên minh Châu Âu (EU) của nước này vẫn chẳng thể rút ngắn. Không những vậy, nhiều trở ngại vốn dĩ tồn tại lâu nay thậm chí còn tiếp tục chồng chất cao thêm khiến con đường đến với Brúc-xen của Ki-ép càng thêm mờ mịt.
(THO) - Phát biểu với phóng viên tại thủ đô Đa-ma-cơt (Xy-ri), Phó Đặc phái viên phụ trách vấn đề Xy-ri của Liên hợp quốc R. Ram-di nhận định, thỏa thuận ngừng bắn ở Tây Nam Xy-ri vừa đạt được bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) là một diễn biến tích cực có thể giúp thúc đẩy tiến trình chính trị tìm kiếm giải pháp cho cuộc nội chiến kéo dài 6 năm tại quốc gia này.
(THO) - Ngày 9-7, CHDCND Triều Tiên đã lên án Mỹ về cuộc tập trận quân sự gần đây tại Hàn Quốc, với sự tham gia của các máy bay ném bom chiến lược tầm xa B-1B, rằng đây là một hành động khiêu khích liều lĩnh có thể dẫn tới một cuộc chiến tranh tổng lực trên Bán đảo Triều Tiên.
Phát biểu ngày 1-7 tại lễ kỷ niệm 20 năm Hồng Kông trở về Trung Quốc và lễ nhậm chức của chính quyền thứ 5 của Khu Hành chính đặc biệt Hồng Kông, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tuyên bố chính quyền trung ương Trung Quốc sẽ kiên định thực thi chính sách "Một nước, hai chế độ" và đảm bảo việc thực hiện đầy đủ chính sách này tại Hồng Kông mà không bị chệch hướng hay bóp méo.
(THO) - Ngày 19/6, Liên minh châu Âu (EU) và nước Anh đã nhất trí được về các vấn đề ưu tiên, lịch trình và cách thức tổ chức đàm phán về việc nước Anh rời khỏi EU (gọi là Brexit), sau cuộc gặp đầu tiên tại Brussels giữa hai nhà đàm phán của phía EU Michel Barnier và phía Anh David Davis.
Một bức tranh phát triển kinh tế-xã hội toàn diện, cũng như quan điểm về các vấn đề quốc tế nổi bật đã được Tổng thống Nga Vladimir Putin trả lời đầy đủ và sâu sắc qua gần 70 câu hỏi trong suốt 3 giờ 56 phút trong cuộc giao lưu trực tuyến với người dân Nga, diễn ra ngày 15/6 tại Moskva.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM