Sau kết quả cuộc tổng tuyển cử trước thời hạn tại Anh, việc đảng Bảo thủ vẫn đứng đầu song không đạt đủ 326 ghế cần thiết tại hạ viện để tự thành lập chính phủ đã khiến Thủ tướng T. May không có được sự hậu thuẫn vững chắc trong quá trình đàm phán Brexit như bà mong muốn khi quyết định bầu cử sớm, mà còn dẫn tới khả năng cuộc đàm phán Anh rời Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, có thể không diễn ra vào ngày 19-6 như kế hoạch đã định.
(THO) - Chiều 8-6, hơn 40.000 điểm bỏ phiếu trên cả nước Anh chính thức mở cửa để đón khoảng 47 triệu người dân đã đăng ký để bầu cho 650 ghế đại biểu tại Quốc hội nước này. Đây được xem là phép thử cho sự ủng hộ đối với Thủ tướng T. May. Theo kế hoạch, kết quả sơ bộ cuộc bầu cử được công bố vào ngày 9-6 (giờ Việt Nam).
(THO) - Ngày 7-6, A-rập Xê-út đã đặt ra một số điều kiện để bình thường hóa quan hệ với Ca-ta, trong bối cảnh rạn nứt ngoại giao và cho Đô-ha 24 giờ để thực thi những điều kiện này.
(THO) - Ngày 5-6, A-rập Xê-út và Ba-ranh đã bất ngờ cắt đứt quan hệ ngoại giao và tất cả các kênh liên lạc trên biển, trên không và trên đất liền với Ca-ta.
(THO) - Sáng 4-6 (giờ Việt Nam) đã xảy ra vụ đâm xe tải trên cầu Luân-đôn và vụ tấn công bằng dao ở khu Bo-râu Ma-kít, khiến thủ đô nước Anh chìm trong hỗn loạn vì cầu Luân-đôn và khu Bo-râu Ma-kít đều nằm ở khu đầu mối giao thông, tập trung rất nhiều quán ăn, nhà hàng. Đây cũng là những đại điểm rất đông người vào dịp cuối tuần.
(THO) - Trong 2 ngày (26 và 27-5), Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7) đã diễn ra tại thành phố Tao-mi-na trên đảo Xi-xi-li ở miền Nam I-ta-li-a, với trọng tâm là các biện pháp nhằm giải quyết các vấn đề toàn cầu như khủng bố, biến đổi khí hậu, thương mại và các chương trình hạt nhân và tên lửa của CHDCND Triều Tiên.
(THO) - Sáng sớm 23-5 (giờ Việt Nam), các nhà lãnh đạo trên thế giới tiếp tục phản ứng mạnh mẽ sau khi vụ nổ nghi là khủng bố xảy ra tại buổi biểu diễn âm nhạc ở sân vận động Man-chét-tơ A-rê-na ở thành phố Man-chét-tơ (Anh), làm ít nhất 22 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.
(THO) - Ngày 21-5, hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Hồi giáo A-rập đã kết thúc tại thủ đô Ri-át (A-rập Xê-út), với sự tham dự của Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm và các nhà lãnh đạo của 55 quốc gia Hồi giáo.
Những cơ hội xen lẫn thách thức mà I-ran đang đồng thời đối diện cùng hàng loạt biến động trong khu vực Trung Đông khiến cuộc bầu cử Tổng thống lần thứ 12 dự kiến diễn ra ngày 19-5 tại nước Cộng hòa Hồi giáo này trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Đây được coi là một trong những cuộc bầu cử Tổng thống quan trọng nhất trong lịch sử I-ran bởi nó sẽ quyết định hướng phát triển trong tương lai của quốc gia Hồi giáo này.
(THO) - Ngày 15-5, Tổng thống Hàn Quốc Mun Chê In đã lên án việc CHDCND Triều Tiên trước đó cùng ngày đã phóng tên lửa đạn đạo, coi đây là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với an ninh khu vực và vi phạm các nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc. Phía Hàn Quốc cho rằng đây là hành động khiêu khích đầu tiên của CHDCND Triều Tiên kể từ khi ông Mun nhậm chức và là vụ thử tên lửa đạn đạo thứ hai của CHDCND Triều Tiên chỉ trong vòng 2 tuần qua.
(THO) - Trong 2 ngày (12 và 13-5), tại thành phố cảng Ba-ri ở miền Nam I-ta-li-a, các bộ trưởng tài chính Nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7) đã cam kết thúc đẩy tự do thương mại nhằm giải quyết tình trạng bất bình đẳng giữa các nước. Cuộc họp tại Ba-ri diễn ra trong bối cảnh gia tăng quan ngại giữa các đối tác G7 của Mỹ về chiến lược kinh tế "Nước Mỹ trên hết" mà chính phủ của Tổng thống Đô-nan Trăm chủ trương theo đuổi.
(THO) - Ngày 12-5, Đảng Dân chủ cầm quyền tại Hàn Quốc cho biết sẽ thúc đẩy một cuộc điều trần tại Quốc hội về việc triển khai Hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) của Mỹ tại Hàn Quốc, nhằm giải đáp "các nghi ngại của người dân" xung quanh việc này.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa