Báo chí ngày 2/10 đưa tin, tại Hội nghị không chính thức Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ - Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) cuối tuần qua ở Hawaii, Mỹ đã công bố Sáng kiến An ninh Hàng hải mới với các nước ASEAN.
Bộ Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ ngày 29/9 công bố số liệu thống kế mới nhất cho thấy số khách du lịch nước ngoài tới nước này giảm gần 38% trong tháng Tám vừa qua.
Ngày 28/9, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã nhất trí giảm sản lượng dầu mỏ, trong một động thái bất ngờ nhằm giúp đẩy giá dầu đang ở mức thấp kỷ lục trong nhiều thập kỷ.
Dù là những ứng cử viên dẫn đầu của đảng mình, song cả tỷ phú Donald Trump của đảng Cộng hòa và cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton của đảng Dân chủ lại không chiếm được niềm tin của nhiều cử tri Mỹ, đặc biệt ngay cả khi cuộc đua vào Nhà Trắng đang bước vào giai đoạn nước rút.
Các chuyên gia hàng đầu tại trung tâm nghiên cứu an ninh phi truyền thống, thuộc Viện RSIS, đại học Nam Dương (Singapore) nhận định sự bùng nổ của virus Zika đã một lần nữa nhấn mạnh sự cần thiết phải tiếp tục giám sát và kiểm soát dịch bệnh trong khu vực, đồng thời cho thấy tầm quan trọng của việc cần có một chiến lược y tế công cộng rõ ràng và toàn diện để đối phó với mối đe dọa của các loại dịch bệnh mới xuất hiện đối với an ninh sức khỏe.
(THO)- Đêm 20-9, phiên họp cấp cao thường niên của Đại hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ LHQ) đã chính thức khai mạc tại trụ sở LHQ ở Niu Y-oóc (Mỹ), với các vấn đề nóng trên thế giới được dư luận hết sức quan tâm như, tình trạng biến đổi khí hậu, khủng hoảng người di cư, việc Anh rời Liên minh châu Âu, đặc biệt là khủng hoảng Xy-ri sau vụ tấn công đoàn xe cứu trợ của LHQ ở thành phố A-lép-pô...
Phát biểu tại Hội nghị Cấp cao về người di cư và người tị nạn tại Niu Y-oóc (Mỹ) ngày 19-9, Tổng Thư ký Liên hợp quốc (LHQ) Ban Ki Mun nhấn mạnh, Tuyên bố Niu Y-oóc thể hiện quyết tâm của LHQ trong việc hợp sức với tất cả các đối tác thực hiện những cam kết chung, bao gồm: Bảo vệ quyền con người của tất cả những người di cư và tị nạn; Tăng cường hỗ trợ những quốc gia bị làn sóng di cư và tị nạn ảnh hưởng nặng nề nhất; Trợ giúp những người dân đang tuyệt vọng trong các cuộc khủng hoảng kéo dài; Đảm bảo trẻ em di cư tị nạn được đi học; Cải thiện các hoạt động tìm kiếm và giải cứu người di cư và tị nạn; Tăng cường ngân sách viện trợ nhân đạo và tái định cư cho người tị nạn.
Đảng Dân chủ Xã hội Đức (SPD) vẫn là đảng mạnh nhất tại Nghị viện Berlin trong nhiệm kỳ tới, trong khi đảng “Sự lựa chọn vì nước Đức“ (AfD) lần đầu tiên hiện diện tại cơ quan lập pháp Berlin và đây cũng là bang thứ 10 có sự hiện diện ở nghị viện bang của đảng dân túy cánh hữu này.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa