(THO) - Ngày 21-9, các quan chức Hàn Quốc thông báo, Bộ Quốc phòng nước này đã hoãn việc thành lập một bộ chỉ huy lục quân có nhiệm vụ huy động các lực lượng dự bị.
(THO) - Rạng sáng 19-9 (giờ Việt Nam), cảnh sát đã được triển khai tại thành phố Ki-cúc ở miền Bắc I-rắc để ngăn chặn khả năng xảy ra xung đột sắc tộc, trong bối cảnh cuộc trưng cầu dân ý về nền độc lập của người Cuốc dự kiến diễn ra vào ngày 25-9.
Với nội dung xuyên suốt là tìm kiếm các biện pháp đẩy mạnh hơn nữa hợp tác kinh tế, thúc đẩy hội nhập thương mại và đầu tư tại khu vực Đông Nam Á, Hội nghị Bộ trưởng kinh tế ASEAN lần thứ 49 đã khai mạc sáng 7-9 tại thủ đô Ma-ni-la (Phi-líp-pin).
(THO) - Trong 2 ngày (6 và 7-9), Tổng thống Hàn Quốc Mun Chê In đã có chuyến thăm Nga để dự Diễn đàn kinh tế phương Đông lần thứ 3 diễn ra tại Vla-đi-vô-xtốc (Nga). Đây là chuyến thăm Nga đầu tiên của ông Mun kể từ khi lên nhậm chức Tổng thống Hàn Quốc.
(THO) - Ngày 4-9, tại thành phố Hạ Môn, Đông Nam Trung Quốc, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã khai mạc hội nghị thượng đỉnh hàng năm nhóm các nền kinh tế mới nổi (BRICS) trong bối cảnh CHDCND Triều Tiên vừa tiến hành vụ thử hạt nhân mới nhất.
(THO) - Sáng 22-8 (giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm đã công bố chiến lược mới tại Áp-ga-ni-xtan nói riêng và khu vực Nam Á nói chung, trong bối cảnh giới chức Mỹ vẫn đang chia rẽ về việc nước này có nên rút toàn bộ binh lính ở Áp-ga-ni-xtan hay vẫn giữ nguyên quân số ở mức 8.400 cũng như tăng hoặc giảm nhẹ số lượng để tập trung vào cuộc chiến chống khủng bố.
Trong bối cảnh châu Âu chưa hết bàng hoàng trước loạt vụ tấn công khủng bố đẫm máu tại vùng Catalonia của Tây Ban Nha, giới chuyên gia nhận định việc tăng cường an ninh và triển khai thêm lực lượng thực thi pháp luật trên đường phố ở châu Âu không còn là phương thức hiệu quả để bảo vệ người dân trước mối đe dọa khủng bố.
Tình hình trên Bán đảo Triều Tiên những ngày này đang “căng như dây đàn” sau khi Mỹ và CHDCND Triều Tiên liên tiếp đưa ra những cảnh báo mạnh mẽ nhằm vào nhau. Liệu đây chỉ là “chiến tranh tâm lý” hay là dấu hiệu của một cuộc chạy đua vũ trang, hay thậm chí là “bóng ma” của một cuộc chiến tranh hạt nhân đang cận kề?
Ngày 24/7, phái viên Liên hợp quốc về Trung Đông Nickolay Mladenov cảnh báo cần phải có một giải pháp cho cuộc khủng hoảng hiện nay ở khu vực Đông Jerusalem giữa người Palestine và Israel trước ngày 28/7, để tránh tình trạng bạo lực leo thang với hậu quả tiềm tàng có thể vượt ngoài khu vực Trung Đông.
Quốc khánh Pháp (14/7) năm nay có ý nghĩa đặc biệt vì binh sỹ Mỹ sẽ tham gia lễ diễu binh với đồng minh Pháp để đánh dấu 100 năm Mỹ tham gia Chiến tranh Thế giới thứ Nhất. Còn đối với cá nhân 2 nhà lãnh đạo Pháp và Mỹ, cuộc gặp tại Pa-ri lần này sẽ hướng dư luận ra khỏi những vấn đề cá nhân và chính trị mà họ đang phải giải quyết, đặc biệt là Tổng thống Đô-nan Trăm với những lùm xùm liên quan đến cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ. Cuộc gặp của 2 nhà lãnh đạo khác biệt…
(THO) - Ngày 7-7, tại Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) đang diễn ra tại Ham-buốc (Đức), các nước đã ra tuyên bố chung nhất trí đẩy mạnh các nỗ lực ngăn chặn tài trợ khủng bố.
Chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Liên bang Nga trong 2 ngày (3 và 4-7) được cả hai bên đánh giá là có ý nghĩa quan trọng và được kỳ vọng sẽ tạo động lực mới thúc đẩy mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai cường quốc hàng đầu thế giới này.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa