(THO) - Ngày 20-8, lực lượng lính thủy đánh bộ Hàn Quốc thông báo đang tiến hành cuộc tập trận lớn nhất từ trước đến nay với kịch bản bảo vệ đảo Ulleung nằm ở phía Đông.
(THO) – Ngày 20-8, theo thông báo của Bộ Quốc phòng Hàn Quốc, Đô đốc Ha-ri Ha-rít, Tư lệnh Bộ Chỉ huy Thái Bình Dương (PACOM) của Mỹ đã tới Xơ-un nhằm thảo luận các mối đe dọa từ Triều Tiên và giám sát các cuộc tập trận quân sự chung của hai nước đồng minh này.
(THO) – Sáng sớm 20-8, Thủ tướng I-rắc Hai-đơ An A-ba-đithông báo bắt đầu cuộc chiến nhằm giành lại Tan A-pha - một thành trì quan trọng của nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng ở miền Bắc I-rắc.
(THO) -Ngày 20-8, nguồn tin từ lực lượng quân sự Xy-ri cho biết, Quân đội nước này và lực lượng Héc-bô-la liên minh đã giành lại được một số khu vực từ tay của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại vùng núi phía Tây Qua-la-môn sau khi tiến hành chiến dịch quân sự chung chống IS tại đây ngày 19-8.
(THO) - Ngày 19-8, hàng nghìn người đã đổ xuống đường phố ở thành phố Bô-xtơn của Mỹ, tham gia cuộc tuần hành chống phân biệt chủng tộc.
(THO) - Cảnh sát Tây Ban Nha đã thiết lập một loạt trạm kiểm soát tại khu vực phía Đông Bắc của nước này nhằm truy tìm nghi phạm lái xe tải lao vào người đi bộ tại Bác-xê-lô-na ngày 17-8, làm 14 người thiệt mạng và hơn 120 người bị thương.
(THO) - Để ngăn chặn nguy cơ xảy ra vụ khủng bố tương tự ở Tây Ban Nha, nhiều nước Châu Âu ngay lập tức triển khai những biện pháp mạnh tay.
(THO) - Ngày 19-8, cuộc gặp ngoại trưởng Ai Cập, Gióoc-đan-ni, Pa-le-xtin diễn ra tại Cai-rô (Ai Câp) trong khuôn khổ thúc đẩy tiến trình hòa bình ở Pa-le-xtin.
(THO) – Ngày 19-8, một nguồn tin an ninh Li-băng cho biết, quân đội nước này đã thông báo mở một chiến dịch nhằm vào một khu vực của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng ở đường biên giới phía Đông Bắc giáp Xy-ri.
(THO) – Ngày 19-8, Hãng thông tấn Yonhap đưa tin, CHDCND Triều Tiên tuyên bố rằng tất cả các nước trên thế giới sẽ không phải là đối tượng của các cuộc tấn công hạt nhân của Bình Nhưỡng, trừ khi các nước này đứng về phía Mỹ trong hành động chống Triều Tiên.
(THO) - Lầu Năm Góc cho biết, từ ngày 21 đến 31-8, Mỹ và Hàn Quốc sẽ bắt đầu cuộc tập trận chung với tên gọi "Người bảo vệ Tự do Ulchi" (UFG) trong bối cảnh căng thẳng leo thang liên quan đến chương trình hạt nhân và tên lửa của CHDCND Triều Tiên.
(THO) - Ngay sau khi xảy ra vụ tấn công lao xe vào đám đông người đi bộ ở trung tâm thành phố Bác-xê-lô-na của Tây Ban Nha xảy ra vào chiều tối 17-8 khiến nhiều người thương vong, các nhà lãnh đạo nhiều nước trên thế giới đã kịch liệt lên án vụ tấn công, đồng thời bày tỏ tình đoàn kết, sát cánh cùng Tây Ban Nha trong cuộc chiến chống khủng bố.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM