Quyết định của CHDCND Triều Tiên tham gia Thế vận hội Mùa Đông Piêng-chang 2018 và việc Hàn Quốc trải thảm đỏ đón đoàn đại diện cấp cao của CHDCND Triều Tiên được cộng đồng quốc tế coi là những bước đi tích cực, cho thấy dấu hiệu ấm nồng trong quan hệ liên Triều.
(THO) - Trung tâm Nga về hòa giải các bên đối địch tại Xy-ri thông báo, nỗ lực giải quyết tình hình căng thẳng tại Đông Ghu-ta (Xy-ri) đã thất bại khi các tay súng phiến quân tại đây không cho dân thường rời khỏi khu vực chiến sự, cũng như không chấp nhận chấm dứt giao tranh và hạ vũ khí.
(THO) - Phát biểu trong cuộc họp báo với người đồng cấp Đan Mạch A. Xa-mu-en-xơn đang có chuyến thăm Ki-ép kéo dài từ ngày 21 đến ngày 23-2, Ngoại trưởng U-crai-na P. Klim-kin​ cho rằng, nước này vẫn chưa sẵn sàng trở thành thành viên của Liên minh châu Âu (EU) hay Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).
(THO) - Ngày 21-2, I-xra-en đã tiến hành vận chuyển các ngôi nhà di động đến khu định cư A-mi-chai ở khu vực Bắc Bờ Tây.
(THO) - Hội đồng Liên minh châu Âu đã quyết định gia hạn lệnh đóng băng tài sản và cấm thị thực thêm 6 tháng đối với 150 quan chức Nga và những người ủng hộ phe đòi độc lập tại miền Đông U-crai-na. Biện pháp này cũng được áp dụng đối với 38 thực thể trong danh sách trừng phạt.
(THO) - Ngày 22-2, Bộ Ngoại giao Hàn Quốc đã lên tiếng chỉ trích Nhật Bản vì đã nhắc lại tuyên bố chủ quyền đối với quần đảo tranh chấp Ta-kê-si-ma (Xơ-un cũng tuyên bố chủ quyền và gọi là quần đảo Đốc-đô).
(THO) - Tối 21-2, Ấn Độ đã thử thành công tên lửa đất đối đất tầm trung Prithvi II có khả năng mang đầu đạn hạt nhân ở ngoài khơi bờ biển bang Ô-đi-sa của nước này.
(THO) - Ngày 21-2, phát biểu trên truyền hình quốc gia, Tổng thống Vê-nê-xu-ê-la N. Ma-đu-rô tuyên bố, trong tuần tới, nước này sẽ tung ra đồng tiền điện tử thứ 2 có tên "Petro vàng" được định giá theo vàng.
(THO) – Ngày 22-2, nghị sỹ Kim Hách Dông của đảng Hàn Quốc Tự do đối lập chính cho biết, quân đội nước này đã ngừng nhắc tên của nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Châng Un trong các bản tin tuyên truyền phát bằng hệ thống loa phóng thanh qua biên giới.
(THO) - Ngày 22/2, Ngoại trưởng Nhật Bản Taro Kono và người đồng cấp Phần Lan Timo Soini nhất trí tăng cường hợp tác nhằm đối phó với chương trình phát triển vũ khí hạt nhân của Triều Tiên thông qua nhiều biện pháp, trong đó có thực thi đầy đủ các lệnh trừng phạt của Liên hợp quốc.
(THO) - Ngày 21/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề xuất ý tưởng trang bị vũ khí cho giáo viên đề phòng nguy cơ xảy ra các vụ xả súng tương tự trong tương lai.
(THO) - Ngày 21/2, Tòa án tối cao Pakistan đã ra phán quyết, trong đó truất quyền làm Chủ tịch đảng Liên đoàn Hồi giáo Pakistan (PML-N) cầm quyền của cựu Thủ tướng Nawaz Sharif, đồng thời nêu rõ mọi quyết định của ông với tư cách lãnh đạo đảng sẽ vô hiệu.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa