Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, tối 18/1, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã long trọng kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Ấn Độ (07/01/1972-07/01/2017) và Tết cộng đồng.
(THO) - Ngày 18/1, Cơ quan An ninh Quốc gia (NDS) Afghanistan cho biết, lực lượng thực thi luật pháp đã triệt phá 2 nhóm khủng bố tại tỉnh Khost, miền Đông nước này, trong bối cảnh các lực lượng an ninh đang tăng cường nỗ lực bình ổn đất nước trong thời gian gần đây.
(THO) - Ngày 18/1, lễ ký kết thỏa thuận song phương giữa Mỹ và Cuba về việc phân định biên giới trên biển tại phần phía Đông Vịnh Mexico đã diễn ra tại tại thủ đô Washington, Mỹ.
(THO) - Ngày 18/1, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ đã lần đầu tiên thực hiện cuộc không kích chung nhằm vào các mục tiêu của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Syria.
(THO) - Tối 17-1, với chủ đề “Tình trạng bình thường mới: Chủ nghĩa đa phương với tính đa cực”, "Đối thoại Raisina" lần thứ 2 đã khai mạc trọng thể tại khách sạn ở trung tâm thủ đô của Ấn Độ . Đây là hội nghị địa chính trị hàng đầu của Ấn Độ được Quỹ nghiên cứu các nhà quan sát (ORF) phối hợp với Bộ Ngoại giao của nước này tổ chức thường niên.
(THO) - Ngày 18-1, hai đảng chính trị tại Cam-pu-chia gồm đảng Hòa hợp Dân tộc do ông N. Bun Chay làm Chủ tịch và đảng Công lý Dân tộc Khơ-me do ông H. Ri-thi đứng đầu đã ký bản ghi nhớ hợp tác và liên minh nhằm chuẩn bị tham gia cuộc bầu cử xã, phường, thị trấn vào năm 2017, cũng như cuộc tổng tuyển cử năm 2018.
(THO) - Vượt qua 5 ứng cử viên sau 4 vòng bỏ phiếu, nghị sỹ người Italy, ông Antonio Tajani đã đắc cử chức Chủ tịch Nghị viện châu Âu, với 351 phiếu bầu trên tổng số 633 phiếu trong phiên họp phiên toàn thể tại Strasbourg (Pháp) để bầu ra người thay thế cho ông Martin Schulz.
(THO) - Ngày 17/1, Phó Thủ tướng Malaysia Ahmad Zahid Hamidi cho biết, Chính phủ nước này được phép cấp thẻ làm việc tạm thời theo dạng công nhân nước ngoài cho những người nhập cư bất hợp pháp.
(THO) - Ngày 17/1, truyền hình Nhà nước Gambia đưa tin, Tổng thống sắp mãn nhiệm của nước này Yahya Jammeh đã ban bố tình trạng khẩn cấp, đồng thời đề cập mức độ can thiệp của nước ngoài quá lớn và chưa từng có tiền lệ đối với tiến trình bầu cử và công việc nội bộ của Gambia.
(THO) - Ngày 17/1, Mỹ cùng hai đồng minh NATO là Estonia và Litva đã ký các thỏa thuận quân sự.
(THO) - Ngày 17-1, Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ M. Pa-ri-ka tại Trung tâm nghiên cứu thuộc Tổ chức Nghiên cứu và Phát triển Quốc phòng (DRDO) cho rằng, sự hợp tác giữa DRDO và các ngành công nghiệp đang biến Ấn Độ trở thành một trung tâm sản xuất quốc phòng toàn cầu.
(THO) - Ngày 17-1, Chính phủ các nước Ô-xtrây-li-a, Ma-lai-xi-a và Trung Quốc thông báo đã tạm ngừng cuộc tìm kiếm dưới đáy biển máy bay MH370 của Hãng hàng không Ma-lai-xi-a.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán