(THO) - Kết thúc Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU) kéo dài 2 ngày (22 và 23-6) tại thủ đô Brúc-xen (Bỉ), các nhà lãnh đạo liên minh này tiếp tục đưa ra những phản ứng đối với đề xuất của Thủ tướng Anh T. May​ về quyền lợi của công dân EU tại Anh sau Brexit (Anh rời khỏi EU).
(THO) - Ngày 26-6, CHDCND Triều Tiên đã nhắc lại yêu cầu Hàn Quốc phải loại bỏ mọi biện pháp trừng phạt chống Bình Nhưỡng và ngừng các cuộc tập trận quân sự chung với Mỹ như là một phần của các điều kiện cho việc nối lại đối thoại liên Triều.
(THO) - Ngày 23-6, người phát ngôn liên quân do Mỹ đứng đầu ở Xy-ri, Đại tá Ri-an Đi-lon cho biết, giới chức quân sự Mỹ và Nga vẫn sử dụng một đường dây nóng đặc biệt để trao đổi thông tin về các chiến dịch tại Xy-ri nhằm đảm bảo an toàn cho các lực lượng trên không và bộ binh.
(THO) - Ngày 23-6, một quan chức an ninh Đức cho biết, lực lượng an ninh nước này đang lên kế hoạch để ứng phó với các cuộc biểu tình, bạo loạn có thể xảy ra tại Hội nghị thượng đỉnh G-20 diễn ra vào tháng 7-2017 tại thành phố Ham-buốc. Các nhà lãnh đạo của các nền kinh tế hàng đầu G-20 sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh trong 2 ngày (7 và 8-7) tại thành phố lớn thứ hai của Đức.
(THO) - Rạng sáng 24-6 (giờ Việt Nam), Tập đoàn thám hiểm công nghệ không gian SpaceX của Mỹ vừa phóng thành công vệ tinh liên lạc địa tĩnh đầu tiên của Bun-ga-ri lên quỹ đạo bằng một tên lửa đẩy đã qua 2 lần sử dụng. Tên lửa Falcon 9 mang vệ tinh BulgariaSat-1 đã được phóng lên từ Trung tâm Vũ trụ Ken-nơ-đi tại bang Phlo-ri-đa. Khoảng vài phút sau khi rời bệ phóng, tầng 1 của tên lửa đã đáp thành công xuống một bệ đỡ nổi trên Thái Bình Dương.
(THO) - Trong 2 ngày (22 và 23-6), Hội nghị thượng đỉnh các nước Liên minh châu Âu (EU) đã nhóm họp tại thủ đô Brúc-xen (Bỉ) với nỗ lực củng cố lại niềm tin của các nước thành viên trong bối cảnh kết quả cuộc bầu cử Tổng thống tại Pháp đã khẳng định được xu hướng thắng thế của phe thân châu Âu và tiến trình đàm phán với nước Anh về Brexit được bắt đầu theo đúng kế hoạch do EU vạch ra.
(THO) - Ngày 23-6, 4 quốc gia A-rập đã gửi Đô-ha một bản danh sách gồm 13 yêu sách, trong đó yêu cầu Ca-ta cắt đứt quan hệ ngoại giao với I-ran, đóng cửa căn cứ quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ tại nước này, cũng như đóng cửa kênh truyền hình Al-Jazeera.
(THO) - Ngày 23-6, Ấn Độ đã phóng thành công 31 vệ tinh vào quỹ đạo từ sân bay vũ trụ Xri-ha-ri-kô-ta ở miền Nam nước này.
(THO) - Cùng điểm qua các sự kiện diễn ra trên thế giới ngày 23-6-2017.
Ngày 22/6, tại hội nghị thượng đỉnh Brussels, các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) cam kết tăng cường hợp tác nội khối về an ninh và quốc phòng để bảo vệ công dân cũng như đóng góp vào hòa bình và ổn định trong khu vực lân cận.
(THO) - Ngày 22/6, Bộ Nội vụ Ai Cập cho biết trong chiến dịch truy quét các trại huấn luyện khủng bố ở tỉnh Giza và vùng Thượng Ai Cập vào ngày 22/6, cảnh sát đã tiêu diệt 7 phần tử cực đoan liên quan đến các vụ tấn công gần đây vào nhà thờ và tín đồ Cơ Đốc giáo.
(THO) - Ngày 22/6, Mỹ tuyên bố thủ lĩnh của tổ chức khủng bố al-Qaeda tại tỉnh Chabwa (Yemen), một trong những sào huyệt của nhóm khủng bố cực đoan tại nước này, đã bị tiêu diệt trong một cuộc không kích của Mỹ ngày 16/6 vừa qua.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- in tờ rơi giá rẻ


- Chung cư Green Pearl