Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) ngày 13/12 đã thực hiện lần nâng lãi suất lần thứ 3 trong năm 2017, đồng thời tăng dự báo tăng trưởng kinh tế Mỹ trong năm 2018. Thị trường chứng khoán toàn cầu đạt mức điểm kỷ lục sau động thái này của FED, trong khi đồng USD xuống giá.
(THO) - Ngày 13/12, Mỹ thông báo Washington sẽ lần đầu tiên cung cấp cho quân đội Liban loại máy bay trực thăng tấn công hạng nhẹ nhằm tăng cường an ninh biên giới và đối phó các nhóm thánh chiến.
(THO) - Ngày 13/12, các lực lượng của Trung Quốc và Nga đã kết thúc thành công cuộc diễn tập liên hợp chống khủng bố “Hợp tác 2017” tại một căn cứ huấn luyện ở gần thành phố Ngân Xuyên, thủ phủ Khu tự trị Dân tộc Hồi Ninh Hạ, phía Tây Bắc Trung Quốc.
(THO) – Ngày 13-12, Quốc hội Phi-líp-pin đã thông qua việc gia hạn thiết quân luật tại đảo Min-đa-nao thêm 1 năm nhằm tiêu diệt hoàn toàn các phần tử khủng bố và quân nổi dậy ở miền Nam nước này.
(THO) – Ngày 13-12, nguồn tin Lục quân Hàn Quốc cho biết, các trực thăng tấn công Apache AH-64E của nước này sẽ tiến hành cuộc diễn tập bắn đạn thật đầu tiên đối với tên lửa dẫn đường không đối không Stinger.
(THO) - Ngày 13-12, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nhật Bản Y-a-ma-mô-tô Tô-mô-hi-rô đã yêu cầu lực lượng Mỹ tại Nhật Bản kiểm tra độ an toàn của máy bay trực thăng vận tải CH-53E và kiểm soát chặt chẽ hoạt động của loại máy bay này.
(THO) – Ngày 13-12, ít nhất 55 người bị thương sau khi một trận động đất mạnh 6,1 độ rích-te làm rung chuyển thành phố Hô-giát, tỉnh Kê-man của I-ran. Đây là trận động đất thứ 2 xảy ra tại địa phương này trong chưa đầy 24 giờ qua.
(THO) - Ngày 13-12, Tổng thống Hàn Quốc Mun Chê In lên đường thăm Bắc Kinh. Đây là chuyến thăm cấp nhà nước đầu tiên của Tổng thống Mun Chê In tới Trung Quốc kể từ khi ông lên nắm quyền vào tháng 5 vừa qua.
(THO) – Ngày 13-12, Thủ tướng Nhật Bản Sin-dô A-bê có cuộc gặp và làm việc với Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc An-tô-ni-ô Gu-téc-tê tại Tô-ki-ô nhằm thảo luận về chương trình phát triển vũ khí hạt nhân của Triều Tiên và một số chủ đề quốc tế quan trọng khác.
Nền kinh tế Internet của Đông Nam Á được dự đoán đạt 50 tỷ USD trong năm 2017, theo một báo cáo chung do tập đoàn Google (Mỹ) và công ty đầu tư Temasek (Singapore) thực hiện.
(THO) - Trong bài bình luận đăng ngày 12/12, báo Rodong Sinmun - cơ quan ngôn luận của Đảng Lao động Triều Tiên cho biết, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã cam kết "Tokyo sẽ đặt trong tình trạng báo động cao dựa trên mối liên minh vững chắc Nhật Bản-Mỹ", sau khi Triều Tiên phóng thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) Hwasong-15 cuối tháng trước.
(THO) - Ngày 12/12, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký dự luật quốc phòng có tên gọi Đạo luật Cấp phép Quốc phòng (NDAA) mà ông cho rằng sẽ giúp Mỹ tăng cường sức mạnh quân sự và hiện đại hóa các lực lượng.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa