(THO) - Trong 2 ngày (19 và 20-10), Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU) đã tiến hành các cuộc họp tại thủ đô tại Brúc-xen (Bỉ), tập trung thảo luận về các chủ đề cấp bách nhất hiện nay như vấn đề nhập cư, quốc phòng, đối ngoại, số hóa và đặc biệt là xem xét tiến độ đàm phán về việc Anh rời khỏi EU, còn gọi là Brexit.
(THO) - Ngày 19-10, phát biểu tại hội nghị thường niên Câu lạc bộ thảo luận quốc tế Van-đai đang diễn ra tại Xô-chi, Tổng thống Nga V. Pu-tin tuyên bố Mát-xcơ-va sẽ đáp trả nếu Mỹ áp đặt các biện pháp chống lại tập đoàn truyền thông RT của Nga.
(THO) - Ngày 19-10, các nghị sỹ Mỹ đã đệ trình dự luật kiểm soát hoạt động quảng bá trực tuyến với mục đích vận động chính trị, trong đó yêu cầu công khai nguồn gốc của các quảng cáo chính trị trên mạng Internet.
(THO) - Ngày 20-10, CHDCND Triều Tiên đã gửi một bức thư ngỏ tới Quốc hội Liên bang Ô-xtrây-li-a, yêu cầu nước này tránh xa chính quyền của Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm.
(THO) - Ngày 20-10, Hàn Quốc tuyên bố đã quyết định xúc tiến xây dựng 2 lò phản ứng hạt nhân mới sau nhiều tháng tranh cãi gay gắt về việc liệu có thể nên ngừng sử dụng năng lượng hạt nhân hay không.
(THO) - Ngày 19/10, Thiếu tướng Mohammad Baqeri, chỉ huy cấp cao của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC), trong chuyến thăm tới Damascus, đã có cuộc thảo luận với Tổng thống Syria Bashar al-Assad. Hai bên đã thảo luận về việc xây dựng một chiến lược quân sự chung, đánh dấu việc gia tăng tầm ảnh hưởng của Iran và khiến Israel lo ngại.
(THO) - Ngày 19-10, nguồn tin Hải quân Hàn Quốc thông báo dự định thành lập một sở chỉ huy phụ trách công tác hoa tiêu và một hạm đội đặc nhiệm mới, phù hợp với nỗ lực của quân đội trong việc tăng cường khả năng “tác chiến tấn công” nhằm đối phó với các hành động khiêu khích của CHDCND Triều Tiên.
(THO) - Ngày 19-10 (giờ Việt Nam), Thủ tướng Anh T. May đã viết thư ngỏ gửi 3 triệu công dân các nước Liên minh châu Âu (EU) hiện sinh sống tại Anh, trong đó nhấn mạnh một thỏa thuận đảm bảo quyền công dân của họ là "nằm trong tầm với", đồng thời bà cũng cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho công dân EU tại Anh sau khi Anh rời EU - Brexit.
(THO) - Ngày 19-10, Bộ Ngoại giao Ca-dắc-xtan thông báo, vòng hòa đàm Xy-ri lần thứ 7 đa phương sẽ được tổ chức ở thủ đô A-xta-na của nước này trong 2 ngày (30 và 31-10).
(THO) - Ngày 19-10, báo cáo thường niên của Cơ quan Tình báo An ninh Ô-xtrây-li-a (ASIO) khẳng định, dù nguy cơ khủng bố tại nước này đang ở mức tương đối thấp, nhưng Ô-xtrây-li-a vẫn rất dễ bị tấn công bởi những đối tượng "sói đơn độc" hay các nhóm khủng bố nhỏ, lẻ.
Dẫn số liệu thống kê của Văn phòng Thống kê Quốc gia Anh (ONS) vừa công bố cho biết tỷ lệ thất nghiệp của Xứ sở Sương mù trong ba tháng tính tới tháng 8/2017 giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 1975.
(THO) - Ngày 18/10, Ngoại trưởng Hàn Quốc Kang Kyung-wha​ kêu gọi Nhật Bản cùng nỗ lực phát triển quan hệ giữa hai nước láng giềng thành quan hệ đối tác hướng tới tương lai.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa