(THO) - Ngoài Khu kinh tế Nghi Sơn, Thanh Hóa được Chính phủ quy hoạch 8 khu công nghiệp (KCN) với tổng diện tích hơn 2.000 ha; trong đó có 5 KCN được đầu tư đồng bộ, đáp ứng nhu cầu về thu hút đầu tư. Đến thời điểm hiện tại, đã có 299 dự án đầu tư trong nước và 18 dự án đầu tư FDI được cấp phép đầu tư với tổng vốn đăng ký thực hiện là 13.412 tỷ đồng và 330,5 triệu USD. Kết quả đạt được trong thu hút vốn đầu tư từ các địa phương khác trong nước và nước ngoài vào Thanh Hóa đã nói lên nỗ lực của tỉnh trong cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp...
Ông Hoàng Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư: Thanh Hóa ưu tiên thu hút đầu tư trong năm 2017 và những năm tiếp theo
(THO) - Trong những năm gần đây, Thanh Hóa là một trong những địa phương có sự phát triển kinh tế - xã hội ấn tượng. Từ một tỉnh nghèo, năng lực cạnh tranh thấp, bằng nhiều giải pháp đồng bộ và quyết liệt, Thanh Hóa đã trở thành “điểm hẹn” của nhiều dự án đầu tư lớn, trong đó có những dự án mang tầm vóc thế kỷ. Để hiểu rõ hơn về thành tựu cũng như những định hướng chiến lược trong thu hút đầu tư của tỉnh Thanh Hóa trong năm 2017 và những năm tiếp theo, chúng tôi có cuộc trao đổi với ông Hoàng Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.
(THO) - Tối ngày 18–5, tại Trung tâm Hội nghị FLC – TP Sầm Sơn, UBND tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017, quy mô lớn nhất từ trước đến nay của địa phương.
(THO) - Trước khi Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS) được thành lập, những nhà đầu tư Nhật Bản đã đến tìm hiểu, khảo sát và quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy Xi măng Nghi Sơn ở vùng đất này.
Thanh Hóa - điểm đến thành công của các nhà đầu tư: Tiếp tục đổi mới thu hút đầu tư
(THO) - Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp (KKT NS&CKCN) trên địa bàn tỉnh đang trở thành lựa chọn được các nhà đầu tư, doanh nghiệp tìm đến. Đó chính là kết quả của quá trình thu hút đầu tư ngày càng đổi mới của tỉnh, các địa phương và các ban, ngành chức năng liên quan.
(THO) - Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với UBND tỉnh tổ chức tại TP Sầm Sơn diễn ra vào ngày 18-5, dự kiến đón khoảng 1.500 đại biểu trong nước và quốc tế về dự.
Thanh Hóa - điểm đến thành công của các nhà đầu tư: Nông nghiệp công nghệ cao: Tiềm năng đang gợi mở
(THO) - Mới đi vào hoạt động chưa đầy 3 năm, nhưng thành công của Trung tâm Nghiên cứu phát triển nông nghiệp công nghệ cao (CNC) Lam Sơn đã thể hiện khá rõ, tạo dựng được vị thế, thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp ứng dụng CNC; đồng thời, minh chứng cho những tiềm năng về nông nghiệp tỉnh nhà đang cần được khai phá.
(THO) - Sáng 16 – 5, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị để nghe và cho ý kiến về công tác tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017. Đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, chủ trì hội nghị.
Thanh Hóa - điểm đến thành công của các nhà đầu tư: Tiềm năng, thế mạnh thu hút đầu tư của Thanh Hóa
(THO) - Với nhiều đặc điểm riêng biệt, Thanh Hóa được ví như một “Việt Nam thu nhỏ” với đầy đủ các loại địa hình, các hệ sinh thái, đó là: Trung du miền núi, đồng bằng và ven biển; có nguồn tài nguyên rừng, biển, đất đai, khoáng sản phong phú, tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư phát triển đa dạng các ngành công nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản và dịch vụ, du lịch.
Thanh Hóa - điểm đến thành công của các nhà đầu tư: Công ty TNHH VAUDE Việt Nam tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất
(THO) - Công ty TNHH VAUDE Việt Nam (đóng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn) là doanh nghiệp 100% vốn của Cộng hòa liên bang Đức. Công ty chuyên sản xuất, gia công, kinh doanh các trang thiết bị, dụng cụ, phụ kiện thể thao và các sản phẩm may mặc khác mang thương hiệu VAUDE và 100% sản phẩm sẽ được xuất khẩu.
Thanh Hóa - điểm đến thành công của các nhà đầu tư: 317 dự án đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
(THO) - Ngoài Khu Kinh tế Nghi Sơn, hiện nay trên địa bàn tỉnh, Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch 8 khu công nghiệp (KCN), với diện tích 2.035 ha, đó là: KCN Lam Sơn – Sao Vàng, KCN Bỉm Sơn, KCN Hoàng Long, KCN Ngọc Lặc, KCN Bãi Trành, KCN Lễ Môn, KCN Đình Hương – Tây Bắc ga và KCN Thạch Quảng. Trong đó, có 5 KCN được đầu tư các công trình kết cấu hạ tầng kỹ thuật toàn bộ hoặc một phần, đáp ứng yêu cầu về thu hút các dự án đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh.
Thanh Hóa - điểm đến thành công của các nhà đầu tư: 163 dự án đầu tư vào Khu Kinh tế Nghi Sơn
(THO) - Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS) được xây dựng với mục tiêu phát triển trở thành một khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực, trọng tâm là công nghiệp nặng và công nghiệp cơ bản, như: lọc hóa dầu, luyện cán thép cao cấp, nhiệt điện, xi măng, vật liệu xây dựng, sản xuất, chế biến hàng tiêu dùng và hàng xuất khẩu...
(THO)  - Sáng 8 - 5, UBND tỉnh tổ chức họp báo để thông tin, tuyên truyền về Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017.
(THO) - Chiều  4 - 5, Tiểu ban truyền thông Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017 tổ chức hội nghị nghe báo cáo tiến độ triển khai thực hiện công tác truyền thông và thông tin về Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban tổ chức - Trưởng ban truyền thông, chủ trì hội nghị.
(THO) - Chiều 28 - 4, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị để nghe và cho ý kiến về công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017. Đồng chí Trịnh Văn Chiến, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, chủ trì hội nghị.
(THO) - Sáng 20-3, Thường trực UBND tỉnh nghe báo cáo công tác tổ chức Hội nghị xúc tiến Đầu tư tỉnh Thanh Hóa và Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn. Đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, chủ trì hội nghị.
(THO) - Sáng 11 – 3, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, chủ trì cuộc họp của Tiểu ban nội dung Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017.
(THO) - Sáng 9 – 3, đồng chí Nguyễn Văn Phát, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng tiểu ban, chủ trì cuộc họp của Tiểu ban truyền thông triển khai công tác truyền thông và thông tin, tuyên truyền về Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017 và Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn.
(THO) - Sáng 10 – 2, UBND tỉnh tổ chức họp Ban Tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa năm 2017 để bàn phương án, kế hoạch và cách thức tổ chức “Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa năm 2017”, dự kiến được tổ chức vào trung tuần tháng 4 – 2017.
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa