(THO) - Bất kỳ ai đã từng tiếp xúc, làm việc với Trung tá Lò Đức Minh, Trưởng Công an huyện Mường Lát cũng đều khẳng định anh là người chân tình, mẫn cán và trách nhiệm với công việc. Gần 20 năm công tác trong lực lượng công an, dù ở bất cứ cương vị và vị trí công tác nào, Trung tá Lò Đức Minh cũng luôn cần cù, chịu khó, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao...
(THO) - Về vùng quê của Hội thề Lũng Nhai, thôn Xuân Lập, xã Ngọc Phụng (Thường Xuân) hỏi thăm gia đình kiểu mẫu của địa phương, mọi người đều giới thiệu gia đình ông Lê Xuân Đấu, Bí thư Đảng ủy xã và bà Lê Thị Chung. Năm 1978, trước khi vào quân ngũ, ông Đấu lập gia đình với bà Chung.
(THO) - Đó là nhận xét của người thân, đồng nghiệp khi nhắc đến thầy giáo Ngô Xuân Ái, giáo viên Trường THPT chuyên Lam Sơn.
(THO) - Trần Sỹ Út, xóm 10, xã Tân Ninh (Triệu Sơn) là cái tên khá quen thuộc với người dân các xã Tân Ninh, Thái Hòa và Khuyến Nông vì anh là người tiên phong tạo dựng mô hình kinh tế độc đáo, trồng, nhân giống, bao tiêu sản phẩm cây dược liệu cà gai leo.
(THO) - Trưởng thành từ cán bộ đoàn thanh niên, trải qua nhiều vị trí công tác nhưng lúc nào anh Nguyễn Văn Huy, Chủ tịch UBND xã Điền Lư (Bá Thước) cũng là người tâm huyết, tận tụy với các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
(THO) - Sinh ra ở vùng quê có dòng sông Chu hiền hòa chảy qua, có nghề làm bánh gai, với vị thơm nồng của lá chuối, đậu xanh, lá gai và hạt vừng đã thấm đậm trong con người anh Hoàng Văn Huấn ở thôn 4, xã Thọ Diên (Thọ Xuân) .
(THO) - Theo nhận xét của bà con nhân dân thôn 3, xã Hà Lai (Hà Trung), bác Nguyễn Hải Lý, bí thư chi bộ thôn là một đảng viên có lối sống giản dị, gương mẫu, hết lòng vì công việc chung.
(THO) - Không chỉ gương mẫu trong công tác xã hội mà gia đình ông Nguyễn Văn Thắng, thôn 6, xã Hoằng Thịnh (Hoằng Hóa) còn là gia đình mẫu mực, nuôi dạy các con ngoan ngoãn, học giỏi, tham gia tích cực các phong trào thi đua của địa phương, thôn, xóm.
(THO) - Thực hiện Chỉ thị số 03, Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cán bộ và nhân dân phố 14, phường Đông Sơn (TP Thanh Hóa) đã có nhiều việc làm thiết thực trong học tập và làm theo lời Bác.
THO) - Sinh năm 1990 trong một gia đình nông dân tại thôn Phúc Hưng, xã Xuân Hưng (Thọ Xuân) sau khi tốt nghiệp khoa chế tạo thiết bị, tại Trường Cao đẳng LILAMA-I, Lê Ngọc Bốn đã xin vào làm công nhân ở một công ty tại Quảng Ninh. Với sự cần cù chịu khó, Bốn đã học hỏi được các chuyên gia Hàn Quốc về kỹ thuật lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử và các nhà cao tầng.
(THO) - Tháng 2 năm 1965, nghe theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, thanh niên Lê Bá Nghiêm, xã Quảng Tân (Quảng Xương) lên đường nhập ngũ, tham gia chiến đấu tại chiến trường miền Nam. Trong một trận chiến ác liệt, Lê Bá Nghiêm bị thương nặng, năm 1973 xuất ngũ về địa phương và công tác tại UBND huyện Nông Cống. Năm 1985 bác Lê Bá nghiêm nghỉ chế độ mất sức.
(THO) - Với suy nghĩ: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh không chỉ nghiên cứu về tư tưởng của Bác, mà phải có sự vận dụng để tích cực làm theo bằng những hành động thiết thực, cụ thể trong công việc cũng như trong thực tế đời sống”, Thiếu tá Đỗ Văn Thi là tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và là người cán bộ mẫu mực trong phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh những năm qua.
(THO) - Tối 14-2, huyện Như Xuân tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; biểu dương tập thể, công dân kiểu mẫu nhân dịp kỷ niệm 70 năm lần đầu tiên Bác Hồ về thăm Thanh Hóa; tổng kết phong trào thi đua năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017.
(THO) - Năm 2006, thầy giáo Phạm Văn Niu được phân công dạy học tại Trường Tiểu học Mường Lý. Đây là địa phương xa xôi và khó khăn nhất của huyện Mường Lát.
(THO) - Dễ gần, năng động, gương mẫu, luôn chăm lo, đảm bảo quyền lợi của nhân dân là những lời nhận xét của người dân xã Thọ Trường (Thọ Xuân) khi nói về Chủ tịch UBND xã Trịnh Bá Lập.
(THO) - Quán triệt sâu sắc chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kế thừa và phát huy truyền thống “Hộ quốc an dân” của Phật giáo Việt Nam, Đại đức Thích Tâm Đức, Ủy viên Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban trị sự Hội Phật giáo tỉnh đã luôn động viên các tăng ni, phật tử hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, lao động sáng tạo, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh của tỉnh.
(THO) - Chị Bùi Thị Vị, sinh năm 1968, dân tộc Mường, thôn Phú Cốc, xã Thành Thọ (Thạch Thành) luôn được bà con trong thôn và lãnh đạo xã tin tưởng, tín nhiệm. Chị được mọi người biết đến là một nữ bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thôn năng động trong công tác và gương mẫu, đi đầu trong phát triển kinh tế.
(THO) - Gia đình ông Nguyễn Văn Khoa và bà Quản Thị Thuân, thôn Quản Xá 2, xã Thiệu Hợp (Thiệu Hóa) luôn là mẫu gia đình được cộng đồng noi theo. Bởi, gia đình ông bà không những luôn gương mẫu chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các phong trào thi đua của địa phương; là gia đình sản xuất, kinh doanh giỏi, mà còn là gia đình luôn hòa thuận, chia sẻ, giúp đỡ mọi người trong cộng đồng dân cư.
(THO) - Những năm qua, tập thể cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh Chính trị nội bộ - Công an tỉnh (PA83) đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, cùng với các lực lượng trong toàn ngành tích cực góp phần bảo đảm an ninh chính trị nội bộ.
(THO) - Gia đình ông Phạm Bá Vi và bà Lê Thị Duyên, thôn Diệu Sơn, xã Yên Lâm (Yên Định) luôn được giáo dân quý trọng, chính quyền địa phương tin tưởng.
(THO) - Nhắc đến bác Nguyễn Lý Hãn, cán bộ và nhân dân phố 14, phường Đông Sơn (TP Thanh Hóa) đều dành những tình cảm trân trọng, quý mến cho người trưởng phố gương mẫu, nhiệt tình, luôn tận tâm với công việc của phố.
(THO) - Với chị Lê Thị Thu, công chức văn phòng - thống kê xã Hoằng Cát (Hoằng Hóa), công việc không chỉ là trách nhiệm mà còn là môi trường để chị sáng tạo và cống hiến cho quê hương.
(THO) - Nhiệt tình, không ngại khó, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua của bản; phát huy tốt vai trò bí thư chi bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo. Đó là nhận xét của người dân bản Pọng, xã Phú Nghiêm (Quan Hóa) khi nói về bí thư chi bộ Phạm Bá Suy, sinh năm 1965, hiện là phó chủ tịch hội nông dân xã, bí thư chi bộ bản Pọng.
(THO) - Nguyên là Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Hợp (Hoằng Hóa) nghỉ hưu từ năm 2000, mặc dù tuổi đã cao, nhưng bà Tào Thị Lấn, vẫn, nhiệt tình tham gia các phong trào, tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa tại địa phương.
(THO) - Là người đứng đầu trong công tác Đảng ở địa phương, ông Mai Đức Minh, Bí thư Đảng ủy xã Nga Thành (Nga Sơn) luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là một đảng viên gương mẫu, hết lòng, tận tụy với công việc, được cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã yêu mến, kính trọng.
(THO) - Trong các lĩnh vực công tác, ông Nguyễn Văn Thát, Chủ nhiệm câu lạc bộ (CLB) Hàm Rồng luôn giữ vai trò người đứng đầu, đoàn kết vận động hội viên xây dựng tổ chức hội vững mạnh, hoạt động có hiệu quả.
(THO) - Sinh ra và lớn lên ở miền quê nghèo bản Chăm, xã Xuân Phú (Quan Hóa), Phạm Bá Trọng luôn thấu hiểu những khó khăn vất vả của đồng bào các dân tộc nơi đây.
(THO) - Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn gần gũi với quần chúng nhân dân, tận tụy với công việc, không ngừng đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo là phương châm hành động của ông Lê Vũ Quang, Bí thư Chi bộ thôn Giáng, xã Quang Hiến (Lang Chánh).
(THO) - Là người đứng đầu xã, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phú Lộc (Hậu Lộc) ông Nguyễn Văn Đăng luôn đề cao vai trò trách nhiệm, nắm vững quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước để không ngừng đưa địa phương đổi mới, phát triển toàn diện.
(THO) - Trên cương vị là Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Tuyên huấn, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, Thiếu tá Đinh Văn Thanh có nhiệm vụ cùng tập thể chi ủy, chi bộ tham mưu cho Đảng ủy Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh chỉ đạo, hướng dẫn các hoạt động công tác Đảng, chính trị trong lực lượng vũ trang tỉnh, làm tốt công tác tư tưởng văn hóa, góp phần giữ vững trận địa tư tưởng cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang tỉnh.
(THO) - Trong hành trình đi tìm nghề, chị Nguyễn Thị Thắm, Chủ nhiệm HTX công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp Tân Thọ (Nông Cống) luôn tâm niệm phải tìm cho được một nghề hữu ích không chỉ giúp chính gia đình mình và còn tạo việc làm cho nhiều người khác. Lặn lội nhiều năm làm công nhân mây tre đan ở các doanh nghiệp xuất khẩu lớn tại các tỉnh Hà Nam, Thái Bình... chị Thắm đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về nghề.
(THO) - Niềm đam mê lớn nhất của tôi là được cống hiến hết mình để bồi dưỡng học sinh giỏi thi quốc gia và quốc tế môn Hóa học. Đó là chia sẻ chân thành của cô giáo trẻ Mai Châu Phương (sinh năm 1982), giáo viên giảng dạy môn Hóa học của Trường THPT chuyên Lam Sơn.
(THO) - Làm việc hết mình, trách nhiệm cao, luôn năng động, sáng tạo trong công việc; dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, khiêm tốn học tập, đoàn kết... đó chính là mục tiêu, quan điểm trong suốt quá trình công tác của ông Nguyễn Đình Bưu, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, nguyên Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh.
(THO) - Nhiều năm gắn bó với tổ chức công đoàn, ông Ngô Tôn Tẫn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh ngày càng khẳng định được vai trò đồng hành vì việc làm, đời sống của người lao động (NLĐ), vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
(THO) - Là người đứng đầu cơ quan cấp ủy ở địa phương, ông Trần Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Như Thanh đã cùng tập thể Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện bàn định, nghiên cứu để ban hành những chủ trương, nghị quyết, tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH), bảo đảm quốc phòng - an ninh (QP-AN), đưa huyện ngày càng phát triển.
(THO) - Từ bỏ công việc ổn định, thu nhập khá ở TP Hà Nội, anh Hoàng Đình Bảo, sinh năm 1988, về quê nhà - thôn Minh Tiền, xã Minh Nghĩa (Nông Cống), xây dựng trang trại chăn nuôi lợn và làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình.
(THO) - Là bí thư chi bộ thôn 6, xã Cán Khê (Như Thanh), chị Lưu Thị Huyền không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gương mẫu đi đầu trong các phong trào.
(THO) - Khi nhắc đến tên chị Trần Thị Bình không những nhân dân trong thôn Đồng Vinh mà nhiều người dân ở các thôn khác và nhất là tập thể lãnh đạo xã Mậu Lâm (Như Thanh) đều có chung một nhận xét: Đây là một nữ trưởng thôn trẻ rất nhiệt tình, năng động, hết lòng vì dân.
(THO) - Đến Bệnh viện Đa khoa Như Thanh, nhiều người ngỡ ngàng trước sự đổi thay khang trang hiện đại của bệnh viện hôm nay. Khuôn viên bệnh viện là một không gian rộng rãi, khoáng đạt.
(THO) - Những năm qua, việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ở Đảng bộ xã Yên Lâm (Yên Định) đã trở thành phong trào thi đua sâu rộng, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Qua đó, từng bước nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
(THO) - Đến tổ 8 phố Bắc Sơn, phường An Hoạch, ai cũng cảm phục, ngợi khen gia đình ông, bà Lê Thiều Hoan, Mai Thị Hiếu - một trong 70 tập thể, cá nhân được vinh danh công dân gương mẫu, tập thể kiểu mẫu giai đoạn 2014-2026 nhân kỷ niệm 70 năm lần đầu tiên Bác Hồ về thăm Thanh Hóa.
(THO) - Hàng chục năm trời cần mẫn, lặng lẽ cải tạo, vun vén đất đồi hoang thành một khu vườn đồi đẹp đẽ với hàng nghìn cây đào cảnh đang vươn mình nẩy lộc đơm hoa. Đó là câu chuyện của ông Quách Văn Hùng, ở làng Lâu, xã Xuân Du, huyện Như Thanh.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Người gieo chữ trên thượng nguồn sông Âm
(THO) - Buổi sáng trên non cao, mây núi quấn quýt che khuất tầm nhìn. Bản Vịn, xã Yên Thắng (Lang Chánh) như còn ngủ trong lớp sương mù, chỉ có con người đã thức dậy từ sớm để lên nương, xuống chợ, còn trẻ nhỏ thì í ới gọi nhau cùng đến trường.
(THO) - Men theo con đường ghồ ghề, chúng tôi đến thăm tổ ấm của đôi vợ chồng trẻ Nguyễn Mạnh Cường - Lê Thị Dung ở khu 14, phường Ngọc Trạo (thị xã Bỉm Sơn). Tiếp chúng tôi trong căn nhà nhỏ giản dị mà ấm cúng, nghị lực của chàng trai, nụ cười tươi tắn, yêu đời của cô gái tật nguyền khiến lòng người dường như ấm lại.
(THO)- Vào hồi 10h ngày 2-11-2016, tổ công tác Đội Cảnh sát trật tự cơ động, Công an TP Thanh Hóa do đồng chí Trịnh Minh Lương làm tổ trưởng đang tuần tra, kiểm soát, giải quyết trật tự đô thị, trật tự công cộng trên tuyến đường Dương Đình Nghệ thì phát hiện vụ cháy tại một nhà dân trên đường Ỷ Lan 2, phường Đông Thọ. Tổ công tác đã cùng nhân dân tham gia dập tắt đám cháy, cứu được một cháu bé ra ngoài.
(THO) - Những năm qua, thực hiện Chỉ thị 03, nay là Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” luôn được Trường Tiểu học Hoằng Giang (Hoằng Hóa) xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, nhằm tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
(THO) - Đã nhiều năm nay, những người dân sống quanh khu vực Hồ Thành 4 đã quen với hình ảnh một cụ ông tuổi đã cao, hàng ngày chăm chỉ, cần mẫn vớt rác trên mặt hồ. Đó là ông Khương Bá Tuân, nguyên là cán bộ lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại đường Phạm Văn Hinh, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Gương sáng người Dao làng Tân Thành
(THO) - Là người am hiểu phong tục tập quán của đồng bào, trực tiếp truyền đạt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với bà con dân làng, bằng uy tín của mình, trong những năm qua, ông Bàn Văn Quý, người dân tộc Dao ở làng Tân Thành, xã Thạch Lập (Ngọc Lặc) đã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân trong làng thực hiện tốt phong trào xây dựng làng văn hóa, tăng cường khối đoàn kết dân tộc, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
(THO) - Xuất ngũ trở về địa phương, cựu chiến binh (CCB) Hà Đình Thuần, thôn 8, xã Xuân Thành (Thọ Xuân), xác định lập thân, lập nghiệp ngay tại quê nhà. Ban đầu gặp rất nhiều khó khăn nhưng với quyết tâm, sự kiên trì, anh không chỉ làm kinh tế giỏi mà còn đảm nhiệm vị trí xã hội được nhiều người quý trọng.
(THO) - Đảo Hòn Mê nằm ở phía Đông Nam tỉnh Thanh Hóa, thuộc địa bàn hành chính xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia, có vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế và quốc phòng – an ninh. Là đơn vị trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự Thanh Hóa, đóng quân xa đất liền, với nhiều khó khăn vất vả, nhưng mỗi cán bộ, chiến sĩ (CBCS) trên đảo luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; vững vàng tay súng bảo vệ vững chắc biển đảo quê hương.
(THO) - Chúng tôi đến thôn Dân Tài, xã Thiệu Chính, huyện Thiệu Hóa đúng vào dịp cả thôn đang tập trung hoàn thiện hệ thống nắp cống, tiến tới đạt chuẩn tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới (XDNTM).
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Người phụ nữ gương mẫu
(THO) - Những ngày cuối thu, theo chân đoàn công tác của hội LHPN huyện tôi đến thăm mô hình phát triển kinh tế của gia đình chị Nguyễn Thị Thu ở thôn Tân Chính, xã Hà Thanh (Hà Trung). Ấn tượng đầu tiên khi gặp chị là người phụ nữ thân thiện, giản dị, khiêm tốn, sống có trách nhiệm với mọi người, là điển hình tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác ở địa phương.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Gương sáng cựu chiến binh làm kinh tế giỏi
(THO) - Cựu chiến binh (CCB) Phạm Bình Minh, cư trú tại tiểu khu 4, thị trấn Vân Du (Thạch Thành) đầu tư phát triển kinh tế trang trại, thu lãi hàng trăm triệu đồng mỗi năm đã được hội CCB các cấp từ cơ sở đến huyện bầu chọn là cá nhân tiêu biểu của phong trào: CCB làm kinh tế giỏi, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo giai đoạn 2011-2016.
(THO) - Thực hiện cuộc vận động “Cựu thanh niên xung phong (TNXP) nêu gương sáng theo lời dạy và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cựu TNXP Lê Xuân Ba, thôn Thăng Thượng, xã Thăng Thọ (Nông Cống) hăng hái tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương. Trong phát triển kinh tế, ông Ba nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên làm giàu chính đáng, trở thành tấm gương điển hình sản xuất, kinh doanh (SXKD) giỏi.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Người chủ nhiệm tận tụy, mẫn cán
(THO) - Về thôn Khang Ninh, xã Thành Lộc (Hậu Lộc), hỏi thăm ông Trương Ngọc Phan, ai cũng biết. Là lão thành cách mạng, nguyên là Bí thư Huyện ủy Hậu Lộc, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa, sau khi nghỉ hưu và sống ở Hà Nội một thời gian, năm 2008, ông trở về quê hương và sinh hoạt tại chi bộ thôn Khang Ninh.
(THO) - Thân thiện, hòa đồng, cởi mở là cảm nhận của nhiều người khi có dịp tiếp xúc và làm việc với anh Lê Xuân Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ (BTV), Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Hậu Lộc. Với tinh thần làm việc tận tụy, chính trực, nhiều năm qua, anh Lộc đã cùng tập thể UBKT Huyện ủy Hậu Lộc giải quyết, xử lý nhiều vụ việc vi phạm khiến nhiều người “tâm phục, khẩu phục”.
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa