A- A+
Anh Trịnh Văn Quốc đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh rất cần được giúp đỡ của các nhà hảo tâm.
(THO) - Anh Trịnh Văn Quốc (sinh năm 1993), ở thôn Ngọc Đô, xã Yên Ninh (Yên Định) bị tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương sọ não, hiện đang rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để được cứu sống.
Vào tối 25-11-2017, đang trên đường đi làm về, do trời tối không nhìn rõ đường anh Quốc không may bị té ngã, đập đầu xuống đường bất tỉnh, sau đó được người nhà chuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu. Các bác sĩ chẩn đoán anh bị chấn thương sọ não, tụ máu bầm. Anh được chuyển ra Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức (Hà Nội) để điều trị. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, anh được bệnh viện trả về. Song, với tâm nguyện “còn nước, còn tát” gia đình lại đưa anh quay lại Bệnh viện Đa khoa tỉnh để tiếp tục tìm kiếm hy vọng được cứu sống. Gần 1 tháng  nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho đến thời điểm hiện tại, anh Quốc đã khá hơn nhưng vẫn trong tình trạng hôn mê sâu. Các bác sĩ điều trị cho rằng anh Quốc có hy vọng sống cao nhưng bắt buộc phải điều trị lâu dài. Mặc dù đã có tín hiệu mừng, song kinh phí để điều trị là rất lớn, trong khi đó gia đình anh lại hết sức khó khăn. Hiện vợ anh là chị Lê Thị Trang đang phải nằm điều trị bệnh tim và thấp dạ con tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định, còn bố mẹ anh thì già yếu, thường xuyên ốm đau.

Ông Trịnh Minh Quân, bố của anh Quốc đã trên 60 tuổi hiện đang chăm sóc anh tại bệnh viện, cho biết: Gia đình đã dồn hết tài sản để mong cứu sống cho con trai nhưng đến nay gần như kiệt quệ. Hiện, gia đình không còn khả năng chi trả tiền thuốc và viện phí hàng ngày cũng như các chi phí khác để chữa bệnh cho con nữa.

Trước tình cảnh trên, gia đình rất mong nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể và cá nhân có lòng hảo tâm để cứu giúp hoàn cảnh thương tâm trên. 

Mọi sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đoàn thể xin gửi về “Quỹ Tấm lòng vàng, Báo Thanh Hóa”. Địa chỉ liên hệ: Đường Đông Hương 2, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Điện thoại: 0237.3754676; 0237.3852242 hoặc ông Trịnh Minh Quân, thôn Ngọc Đô, xã Yên Ninh, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. ĐT: 0963057918.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa