“Xe điên” gây tai nạn liên hoàn trên vỉa hè, 1 người nhập viện cấp cứu
(THO) – Trong lúc lùi xe, người điểu khiển xe ô tô Toyota Camry đã mất lái tông liên tiếp vào nhiều xe máy, ô tô, húc đổ cây và cuốn 1 phụ nữ vào gầm xe, làm nạn nhân này bị thương phải nhập viện cấp cứu.
Vào khoảng 7h30 sáng nay (21-4), trước cửa nhà số 190 đường Nguyễn Trãi, phường Ba Đình (TP Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến 1 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, vào thời điểm trên, xe ô tô Toyota Camry mang BKS 29V - 7550 trong khi lùi đã va quệt với ô tô Lexus mang BKS 36A - 097.58. Sau cú va chạm, do người điều khiển được xác định trong trạng thái hoảng loạn nên đã mất lái, rồ ga mạnh tiếp tục lùi xe lên vỉa hè đối diện, tông vào một phụ nữ đang dắt xe máy (mang biển kiểm soát 36M6-0222) trên vỉa hè, rồi húc đổ một cây xanh, cùng nhiều xe máy khác.
 
Lực lượng chức năng dùng xe cẩu, nâng chiếc xe gây tai nạn lên để cứu người

Tại hiện trường, xe ô tô Toyota Camry đã cuốn người phụ nữ, xe máy và cây đổ vào gầm. Rất may là người phụ nữ (25 tuổi, tên Thương) đã thoát chết do có cây đổ che đỡ nên chỉ bị thương. Nhiều người dân xung quanh đã kịp thời  đưa chị Thương đi cấp cứu.

 

Ngoài chiếc xe máy của chị Thương bị cuốn vào gầm, có thêm ít nhất 3 xe máy khác trên vỉa hè bị "xe điên" đâm


Xe ô tô Toyota Camry gây tai nạn bị hư hỏng nặng. Xe Lexus bị móp một bên đầu. Xe máy của chị Thương bị cuốn vào gầm cũng bị hư hỏng nặng, có ít nhất 3 xe máy khác trên vỉa hè cũng bị hư hỏng do bị đâm vào. Được biết, tài xế điều khiển chiếc xe Camry tên Tiến (khoảng trên 60 tuổi).

Nhận được tin báo, Công an TP Thanh Hóa đã cử lực lượng tới hiện trường để điều tiết giao thông và vào cuộc điều tra nguyên nhân, xử lý vụ tai nạn theo pháp luật.