A- A+
Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị công tác quản lý nhà nước về báo chí tháng 9 năm 2017.
(THO) - Sáng 14-9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị công tác quản lý nhà nước về báo chí tháng 9 năm 2017. Tham dự có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, một số sở, ban, ngành; lãnh đạo các cơ quan báo chí trong tỉnh; đại diện các cơ quan báo chí trung ương trên địa bàn.

 

Bám sát định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, sự hướng dẫn của Sở TT&TT, trong tháng 8 và đầu tháng 9-2017, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã tích cực thông tin, tuyên truyền các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh. Đáng chú ý là các cơ quan báo chí trong tỉnh đã dành nhiều thời lượng tập trung tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng; các chuyên mục, chuyên đề tuyên truyền về kinh tế, xã hội, giáo dục; phản ánh một số vấn đề bất cập gây bức xúc trong nhân dân… góp phần đáp ứng nhu cầu thông tin của nhân dân; định hướng dư luận, cổ vũ phong trào, đấu tranh chống tiêu cực, tạo sự đồng thuận trong xã hội. 
 
Tại hội nghị, đại diện các cơ quan báo chí đã thông tin thêm về những kết quả cũng như những khó khăn, vướng mắc của đơn vị trong quá trình hoạt động báo chí tại địa phương. Đồng thời, kiến nghị những giải pháp nhằm siết chặt công tác quản lý, tăng cường hiệu quả hoạt động báo chí và tạo điều kiện để các cơ quan báo chí đi thực tế tại các cơ sở trên địa bàn phục vụ tốt hơn công tác tuyên truyền.
 
Kết luận hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục tập trung tuyên truyền một số nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh. Tuyên truyền về việc xây dựng hình ảnh tốt đẹp về miền đất và con người xứ Thanh gắn với việc ra đời danh xưng Thanh Hóa. Tiếp tục tuyên truyền về Kế hoạch hướng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ II – năm 2017; tuyên truyền nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn tỉnh trong tháng và nhiệm vụ cả năm 2017...  Bên cạnh đó, cần tăng cường siết chặt quản lý trong hoạt động tác nghiệp của phóng viên, cộng tác viên báo chí hoạt động trên địa bàn tỉnh; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị của Bộ TT&TT xử lý đối với những phóng viên, cộng tác viên báo chí hoạt động vi phạm pháp luật, có hành vi phiền hà, sách nhiễu đối với cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân; tăng cường phối hợp nắm bắt thông tin và xử lý những hành vi lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa