(THO) - Những năm qua, vào mùa mưa bão, nhiều tuyến đường giao thông, nhất là ở các huyện miền núi, các vùng bị ngập lụt, xói lở, sình lầy..., gây khó khăn cho người và phương tiện tham gia giao thông. Để chủ động phòng ngừa, giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại đối với các tuyến đường, ngành giao thông – vận tải (GTVT) đã lập, triển khai sớm phương án phòng, chống thiên tai; trong đó, chú trọng bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt.
(THO) - Thực tế cho thấy, thực hiện chương trình phối hợp giữa Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh và Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh đã tạo được sự chuyển biến tích cực về nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp; phát huy được vai trò, trách nhiệm của MTTQ, các tổ chức thành viên trong công tác tuyên truyền, vận động “Toàn dân tham gia bảo đảm trật tự ATGT”. Đồng thời, tạo ra phong trào thi đua, có sức lan tỏa, thu hút được sự tham gia của các tầng lớp nhân dân.
(THO) - Thực hiện kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về tăng cường các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT), từ đầu tháng 5-2017 đến nay, Công an huyện Triệu Sơn đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và ban ATGT huyện đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến và hướng dẫn các quy định về TTATGT đồng thời tổ chức giải tỏa hành lang ATGT, những điểm vi phạm lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè làm nơi buôn bán, đổ vật liệu xây dựng xuống lòng lề đường...
(THO) - Thực hiện chỉ đạo của Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Sở Giao thông – Vận tải phối hợp với các địa phương có tuyến sông, kênh đi qua đã và đang triển khai thực hiện các giải pháp bảo đảm trật tự, ATGT đường thủy nội địa trong mùa mưa bão năm 2017.
(THO) - Ngày 30-5-2017, trên tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa bàn huyện Ngọc Lặc, phòng Cảnh sát môi trường, phòng Cảnh sát giao thông, Đội Kiểm lâm cơ động số 2 và Công an huyện Ngọc Lặc đã phối hợp bắt giữ xe khách giường nằm biển kiểm soát Lào vận chuyển một khối lượng lớn pháo nổ và gỗ lậu.
Qua kiểm tra, theo dõi trên hệ thống truyền dữ liệu giám sát hành trình (hộp đen) của Tổng cục Đường bộ, các Sở Giao thông Vận tải đã xử lý vi phạm đối với 6.141 phương tiện, trong đó thu hồi phù hiệu, đình chỉ khai thác tuyến với thời hạn một tháng là 5.439 xe; từ chối cấp phù hiệu là 702 xe.
Bộ Tài chính mới ban hành Thông tư số 52/2017/TT-BTC ngày 19/5/2017 về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 120/2015/TT-BTC ngày 14/8/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định về mẫu, chế độ in, phát hành, quản lý và sử dụng Tờ khai Hải quan dùng cho người xuất cảnh, nhập cảnh.
(THO) - Những năm qua, cùng với sự nỗ lực của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện Thọ Xuân, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) đã góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, giảm thiểu các tranh chấp, vi phạm pháp luật, hạn chế sự gia tăng tội phạm, tệ nạn xã hội, giảm thiểu tối đa các đơn, thư khiếu nại, tố cáo, tạo môi trường lành mạnh, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội ở địa phương.
(THO) - Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) và giám sát việc chấp hành Luật Giao thông đường bộ, từ đầu năm 2016 đến nay, Công an huyện Thiệu Hóa đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và ban an toàn giao thông (ATGT) huyện đầu tư hơn 100 triệu đồng để lắp đặt hệ thống camera giám sát trên một số tuyến, địa bàn trọng điểm.
(THO) - Vừa qua, tại trụ sở Tòa án Nhân dân huyện Lang Chánh, Tòa án Nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa xét xử lưu động đối với bị cáo Phạm Văn Thông, sinh năm 1972, ở thôn Nê, xã Đồng Lương (Lang Chánh) về tội giết người.
(THO) - Theo các văn kiện pháp lý quốc tế mà Việt Nam đã ký kết tham gia và theo luật pháp hiện hành của nước ta, trẻ em có quyền được trợ giúp pháp lý (TGPL), trong đó, Luật TGPL hiện hành đã quy định về đối tượng trẻ em thuộc diện được TGPL miễn phí là: Trẻ em dưới 16 tuổi không nơi nương tựa, trẻ em thuộc hộ nghèo, là người dân tộc thiểu số vùng kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, con liệt sĩ và một số trường hợp khác.
Chiều 29/5, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - Cục Hải quan Thành phố Hồ Chí Minh cho biết vừa phối hợp với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về buôn lậu (C74) tạm giữ lô hàng là máy đánh bạc Roulette đã qua sử dụng được ngụy trang và khai báo là máy trò chơi giải trí mới 100%.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- in tờ rơi giá rẻ


- Chung cư Green Pearl