(THO) – Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra tại thị trấn Bút Sơn khiến một nữ sinh tử vong.
Ngày 26/7, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội cho biết dự kiến đầu tháng Chín này sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Hà Văn Thắm (sinh năm 1972, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương - Oceanbank) cùng các đồng phạm trong vụ án kinh tế xảy ra tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương (Oceanbank).
Sáng 26/7, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo 138/CP chủ trì Hội nghị sơ kết công tác phòng, chống tội phạm; phòng, chống mua bán người 6 tháng đầu năm 2017.
Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành quyết định tăng chế độ, chinh sách phụ cấp, bồi dưỡng với các tổ chức, cá nhân tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ.
(THO) - Hiện nay, việc lựa chọn, ưu tiên sử dụng hàng hóa có thương hiệu đang trở thành xu hướng tiêu dùng tất yếu. Nắm bắt tâm lý đó, các hành vi sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) cũng diễn biến ngày càng phức tạp, với nhiều phương thức, thủ đoạn mới và tinh vi hơn.
(THO) - Thời gian gần đây, Sở Kế hoạch và Đầu tư nhận được phản ánh của các cá nhân, doanh nghiệp về hành vi mạo danh cán bộ của Sở Kế hoạch và Đầu tư liên hệ với doanh nghiệp (chủ yếu là doanh nghiệp mới thành lập) để chào mời, hỗ trợ mua bán sách, tài liệu pháp luật hoặc tham gia các lớp tập huấn, đào tạo, hứa hỗ trợ tiền ăn trưa và các hỗ trợ khác.
(THO) - 6 tháng đầu năm 2017, tòa án nhân dân (TAND) hai cấp của tỉnh đã thụ lý 1.232 vụ án hình sự sơ thẩm và phúc thẩm với 2.283 bị cáo, đã giải quyết 973 vụ với 1.713 bị cáo, đạt tỷ lệ giải quyết 78,9%.
(THO) – Lực lượng chức năng  tỉnh Thanh Hóa đang điều tra làm rõ và xử lý hành vi vận chuyển gỗ trái phép trên quốc lộ 1A của xe ô tô tải mang BKS 74C-023.55
LS Trần Anh Tuấn: “Người nào gây tổn hại sức khỏe, tính mạng của người khác tỉ lệ thương tật từ 11% trở lên, hình phạt nặng nhất là chung thân”.
(THO) - Thực hiện đề án đổi mới công tác trợ giúp pháp lý (TGPL) giai đoạn 2015-2025 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, tạo điều kiện để đối tượng được hưởng dịch vụ TGPL với chất lượng ngày càng tốt hơn, Trung tâm TGPL Nhà nước tỉnh đã tích cực phối hợp thực hiện tốt các vụ việc TGPL, trong đó chú trọng vụ việc tham gia tố tụng (TT), góp phần bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp cho những người không có khả năng tự mình bào chữa hoặc không có đủ điều kiện để mời luật sư bào chữa, bảo vệ cho mình.
(THO) - Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật trong cán bộ, nhân dân, góp phần giải tỏa những vướng mắc về pháp luật, giảm những mâu thuẫn, khiếu kiện trong nội bộ nhân dân, những năm qua, Huyện ủy, UBND huyện Lang Chánh đã tập trung chỉ đạo các ngành, đoàn thể tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền trợ giúp pháp lý (TGPL) cho nhân dân.
(THO) - Đưa cả người già, trẻ nhỏ, hộ nghèo, gia đình chính sách vào danh sách “cứng” để thu tiền xây dựng nhà văn hóa (NVH); không rõ ràng trong việc thu, chi, thanh quyết toán công trình... những việc làm tại thôn Liên Minh, xã Mỹ Lộc (Hậu Lộc) đang khiến người dân nơi đây vô cùng bức xúc.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM