(THO) - Trong thời gian gần đây, tình hình tội phạm giết người, cố ý gây thương tích do nguyên nhân xã hội đang có chiều hướng gia tăng và diễn biến phức tạp... Chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt, cuộc sống cũng có thể tước đoạt mạng sống của nhau. Điều này làm ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự, gây bức xúc trong nhân dân.
Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, đồng thời bắt khẩn cấp Kiều Tiến Vinh, thợ hàn trong vụ cháy xưởng bánh kẹo khiến 8 người tử vong tại Hoài Đức, Hà Nội ngày 29/7 vừa qua.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 90/2017/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y.
(THO) - 6 tháng năm 2017, MTTQ các cấp đã tổ chức 2 đợt tuyên truyền cho 370 lượt người về các quy định điều kiện đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
Ngày 31/7, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã đưa ra xét xử sơ thẩm 2 vụ án ma túy và đã tuyên phạt các mức án nghiêm khắc nhất, nhằm răn đe, cảnh cáo và phòng ngừa đối với các hành vi vi phạm tương tự.
(THO) - Nhận thấy nhu cầu được cung cấp kiến thức pháp luật của cán bộ, nhân dân ở cơ sở ngày càng đa dạng, đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao hơn, do vậy huyện Cẩm Thủy đã vận dụng, lồng ghép và triển khai nhiều cách làm sáng tạo, phát huy được vai trò của các ngành thành viên trong hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) huyện, tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người dân.
Ngày 30/7, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 6 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác.
Cơ quan chức năng đang giải quyết vụ việc liên quan đến hai người nước ngoài nghi dùng thuốc mê lừa tiền.
(THO) - Huyện Lang Chánh có 7 km đường biên giáp ranh với huyện Sầm Tớ, tỉnh Hủa Phăn (Lào), với 11.094 hộ, 46.781 nhân khẩu, trong đó dân tộc thiểu số chiếm 87%.
(THO) - Nhằm tăng cường vai trò quản lý Nhà nước trên địa bàn về khai thác khoáng sản, huyện Quan Hóa đã tiến hành kiểm tra, rà soát tất cả các cơ sở khai thác khoáng sản trên địa bàn, yêu cầu các chủ mỏ ký cam kết không vi phạm hoạt động giao thông đường thủy cũng như tuân thủ đúng quy định về các điều kiện trong quá trình khai thác và vận chuyển cát.
(THO) - Thông tin từ Công an huyện Cẩm Thủy cho biết, đơn vị vừa đấu tranh, triệt xóa một đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, số đề với qui mô lớn.
Tối 27/7, tại địa phận tiểu khu 4, thị trấn Mộc Châu (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La), Tổ công tác Công an huyện Mộc Châu phát hiện hai đối tượng đi xe máy không có biển kiểm soát, chạy nhanh, lạng lách trên Quốc lộ 6 theo hướng Sơn La​-Hà Nội có biểu hiện nghi vấn.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM