Cục Cảnh sát đường thủy cho biết thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an và Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cục sẽ tiếp tục thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường thủy từ nay đến ngày 15/9 nhằm đảm bảo an toàn trong các ngày nghỉ lễ 2/9 và khai giảng năm học mới 2014-2015.
(THO) - Tại Điểm d, Khoản 1, Điều 4, Luật Người Khuyết tật (NKT) quy định NKT có quyền được trợ giúp pháp lý (TGPL). Theo đó, Đề án trợ giúp NKT giai đoạn 2012-2020 với mục tiêu 90% NKT được TGPL khi có nhu cầu trong giai đoạn 2012-2015 đã được phê duyệt tại Quyết định số 1019/QĐ-TTg ngày 5-8-2012 của Thủ tướng Chính phủ.
(THO) - Nga Sơn có 6.517 hộ giáo dân với 26.218 nhân khẩu (chiếm gần 17% tổng dân số trong toàn huyện), sinh sống và sinh hoạt ở 7 xứ và 56 họ đạo.
Ngày 19/8, Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã xét xử sơ thẩm vụ án Phan Thị Kim Xuyến (16 tuổi, ngụ huyện Trần Đề) có hành vi “Giết người, cướp tài sản."
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành Quyết định 45/2014/QĐ-TTg quy định chế độ phụ cấp ưu đãi nghề nghiệp đối với người làm việc trong các đơn vị thuộc lĩnh vực năng lượng nguyên tử của Bộ Khoa học và Công nghệ.
Chiều 17/8, Công an Hải Phòng phối hợp với các lực lượng chức năng đã bắt giữ 3 đối tượng, thu giữ 13 kg ma túy tổng hợp. Đây là nhóm đối tượng chuyên vận chuyển, mua bán ma túy đặc biệt nghiêm trọng từ các tỉnh Lạng Sơn, Quảng Ninh về Hải Phòng tiêu thụ.
Nghe thấy tiếng tri hô cướp, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 3, Công an thành phố Hà Nội đã triển khai đội hình vây bắt thành công đối tượng.
(THO) - Những năm qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ)” trên địa bàn huyện Như Thanh luôn được duy trì và phát triển, góp phần quan trọng vào công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, phục vụ có hiệu quả các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Nhiều địa phương như Xuân Du, Mậu Lâm, Phú Nhuận... trở thành điểm sáng trong phong trào bảo vệ ANTQ của huyện, được các địa phương tham quan, học tập, nhân rộng.
Xe đang chạy trên đường, bỗng dưng cả xe ngửi thấy mùi khét, lửa bốc lên từ phía đầu xe.
Mục tiêu “siết chặt quản lý hoạt động vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện” là một công cụ hữu hiệu trong công tác đảm bảo an toàn giao thông của mọi quốc gia, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, bảo vệ hạ tầng; đồng thời lập lại giá trị thực tế của hoạt động vận tải hàng hóa.
(THO) - Xã Sơn Thủy (Quan Sơn) có 9,2 km đường biên giáp với huyện Viêng Xay (Lào). Xã có 753 hộ, 3.383 nhân khẩu, với 4 dân tộc anh em Thái, Mường, Kinh, Mông cùng sinh sống, trong đó dân tộc Thái chiếm trên 70%. Những năm trước, tình trạng vượt biên trái phép, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các chất ma túy nhỏ lẻ vẫn xảy ra, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự (ANTT), an toàn xã hội.
(THO) - Trong thời gian qua, công tác quản lý Nhà nước về vật liệu nổ công nghiệp (VLNCN) phục vụ khai thác khoáng sản và xây dựng công trình đã được tăng cường, nhưng vẫn còn nhiều bất cập như: có nơi còn để xảy ra tình trạng mất an toàn trong sử dụng VLNCN; tình trạng sử dụng VLNCN để khai thác đá trái phép vẫn còn diễn ra; việc cấp phát vật liệu nổ và kiểm soát quá trình nổ mìn của một số đơn vị còn vi phạm, thiếu chặt chẽ.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán