Ngày 25/8, Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh (Cục Hải quan Thành phố Hồ Chí Minh) đã nhận được kết quả giám định của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an Thành phố Hồ Chí Minh xác định bốn mẫu chất dạng bột màu vàng nâu theo khai báo đường thốt nốt chứa tiền chất Pseudoephedrine.
(THO) - Từ đầu năm 2014 đến nay, các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị trong tỉnh đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc việc phòng, chống tham nhũng, lãng phí và đạt kết quả bước đầu; công tác thanh tra, kiểm tra, điều tra, phát hiện tham nhũng, lãng phí được tăng cường; một số vụ tham nhũng được xử lý kịp thời, góp phần thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.
Ngay sau khi phiên tòa xét xử nhóm cầu thủ bị cáo buộc bán độ ở câu lạc bộ Vissai Ninh Bình kết thúc, mẹ của tiền vệ Trần Mạnh Dũng đã khẳng định gia đình sẽ kháng án.
(THO) - Để bảo đảm trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2 – 9, khai giảng năm học mới, đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của nhân dân, nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, Sở Giao thông – Vận tải (GTVT) đã yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô, các bến xe... thực hiện nghiêm các quy định trong hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô.
(THO) – Vào sáng 23-8, một chiếc tàu chuyên chở dầu đang neo đậu tại cảng cá Lạch Bạng (thuộc địa phận xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) đã bất ngờ phát nổ khiến 1 người thiệt mạng và 4 người bị thương nặng.
(THO) - Ngày 20-8, UBND tỉnh đã có Quyết định số 2672/QĐ –UBND về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi đối với Công ty CP Thương mại Sao Khuê.
Ngày 21/8, Thủ tướng Chính phủ đã có Công điện số 1514/CĐ-TTg về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2014-2015.
(THO) - Nhận thức sâu sắc việc giải quyết đơn, thư tố cáo trong Đảng là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng nhằm giúp cấp ủy Đảng các cấp nắm chắc tình hình diễn biến của tổ chức Đảng và đảng viên, từ đó kịp thời chỉ đạo giải quyết những vấn đề phức tạp nảy sinh trong tổ chức Đảng, huyện Quảng Xương đã chỉ đạo các ngành chức năng nâng cao vai trò, trách nhiệm, tinh thần làm việc, góp phần ổn định tình hình và phát triển của từng địa phương, đơn vị. Việc tiếp công dân, cán bộ, đảng viên được các cấp ủy Đảng tăng cường chỉ đạo.
(THO) - Hỏi: Đề nghị Tòa soạn Báo Thanh Hóa cho biết quy định về việc hộ gia đình, cá nhân được ghi nợ tiền sử dụng đất (SDĐ)? Nguyễn Trọng Khánh (TP Thanh Hóa)
Cục Cảnh sát đường thủy cho biết thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an và Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cục sẽ tiếp tục thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường thủy từ nay đến ngày 15/9 nhằm đảm bảo an toàn trong các ngày nghỉ lễ 2/9 và khai giảng năm học mới 2014-2015.
Cục Cảnh sát đường thủy cho biết thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an và Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cục sẽ tiếp tục thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường thủy từ nay đến ngày 15/9 nhằm đảm bảo an toàn trong các ngày nghỉ lễ 2/9 và khai giảng năm học mới 2014-2015.
(THO) - Tại Điểm d, Khoản 1, Điều 4, Luật Người Khuyết tật (NKT) quy định NKT có quyền được trợ giúp pháp lý (TGPL). Theo đó, Đề án trợ giúp NKT giai đoạn 2012-2020 với mục tiêu 90% NKT được TGPL khi có nhu cầu trong giai đoạn 2012-2015 đã được phê duyệt tại Quyết định số 1019/QĐ-TTg ngày 5-8-2012 của Thủ tướng Chính phủ.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán