(THO) – Đội cảnh sát giao thông (CSGT) đường Hồ Chí Minh, Công an Thanh Hóa vừa phát hiện và bắt giữ xe tải vận chuyển 12.500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu được vận chuyển trên đường Hồ Chí Minh.
Nữ tử tù Nguyễn Thị Huệ (42 tuổi) được phát hiện mang thai khoảng 25 tuần tuổi và sẽ sinh con vào tháng 4/2016.
(THO) - Thực hiện phong trào toàn dân tham gia phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, nâng cao ý thức, đề cao cảnh giác, góp phần xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới, MTTQ các cấp huyện Nông Cống đã tích cực vận động, tuyên truyền các tầng lớp nhân dân cùng tham gia xây dựng các mô hình, như: “Thôn xóm bình yên, gia đình hòa thuận”, “Hòm thư tố giác tội phạm”, “Dòng họ tự quản về ANTT”, Câu lạc bộ (CLB) giúp bạn, CLB tuổi trẻ với pháp luật, cổng trường tự quản, CLB gia đình hội viên không có người vi phạm pháp luật, quản lý giáo dục con em không phạm tội và mắc các tệ nạn xã hội...
Hỏi: Đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) được quy định như thế nào?
(THO) - Trong 9 ngày nghỉ Tết Bính Thân 2016 (từ ngày 6 đến 14-2-2016), tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn tỉnh bảo đảm ổn định, không xảy ra vụ việc phức tạp; hoạt động của các loại tội phạm được kiềm chế; toàn tỉnh xảy ra 2 vụ cố ý gây thương tích. Các cơ quan chức năng, địa phương đã vận động nhân dân tự giác giao nộp 8,8 kg pháo nổ các loại, 14 khẩu súng cồn tự chế.
Chiều 13/2, tại Km 335 trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, Trạm Cảnh sát giao thông Quốc lộ 1A (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã phát hiện và tạm giữ một xe chở khách 46 chỗ nhồi nhét quá số hành khách theo quy định.
Ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh văn phòng Ủy ban An toàn Quốc gia cho biết, theo báo cáo của Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) trong ngày 11/2 (ngày mùng 4 Tết Nguyên đán Bính Thân 2016), cả nước xảy ra 52 vụ tai nạn giao thông, làm chết 39 người, bị thương 48 người.
(THO) - Trong những năm qua, với vai trò, chức năng và nhiệm vụ được giao, Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) Thanh Hóa – cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo 389 tỉnh, đã có nhiều nỗ lực trong chống buôn lậu, gian lận thương mại, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.
Phá án vào dịp Tết (thường được cánh lính trẻ gọi là "săn hàng Tết") dường như đã trở thành một việc hết sức bình thường của lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội nhất là với Đội Điều tra trọng án Phòng PC45… Với họ, nghỉ Tết, nghỉ lễ là những khái niệm xa xỉ. Nhưng những chuyến “săn hàng Tết”, nhiều gian nan, nguy hiểm dưới đây thực sự là những chuyện khó quên…
Sáng 5/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Điện Biên) phối hợp với Cục Hải quan tỉnh Điện Biên đã phá thành công chuyên án ma túy, bắt quả tang đối tượng Phàng A Tùng (39 tuổi, trú tại bản Phi Lĩnh 3, xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, Điện Biên) mua bán trái phép năm bánh heroin.
(THO) - Với tổng số trên 7.000 hội viên, hiện đang sinh hoạt tại 211 chi hội thôn, xóm, tiểu khu và cơ quan, doanh nghiệp, những năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Hà Trung luôn phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương và là một trong những lực lượng nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ), góp phần giữ vững sự ổn định về an ninh trật tự (ANTT) ở cơ sở.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM