A- A+
(THO) - Vào hồi 11 giờ 5 phút ngày 28-10-2012, tại km 359+800 Quốc lộ 1A thuộc địa bàn thôn 7, xã Hải Lĩnh, huyện Tĩnh Gia, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, giữa ô tô khách biển kiểm soát 34M- 4684 chạy hướng Bắc - Nam với xe ô tô tải biển kiểm soát 37V-3169 chạy hướng Nam - Bắc.
Khi tai nạn xảy ra, xe khách chở 49 hành khách, ca bin xe tải có 3 người và trên địa bàn có mưa to, gió mạnh do ảnh hưởng của cơn bão số 8. Hậu quả vụ tai nạn đã làm chết tại chỗ 2 người (1 hành khách trên xe khách và 1 người ngồi trên ca bin xe tải); làm bị thương 7 người, trong đó có 3 người bị thương nặng. Hiện 4 người bị thương nhẹ sau khi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tĩnh Gia đã xuất hiện và trở về quê; 3 người bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tĩnh Gia và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
 
Ngay sau khi được tin vụ tai nạn xảy ra, Ban An toàn Giao thông tỉnh, lực lượng Công an tỉnh, Công an huyện Tĩnh Gia đã có mặt tại hiện trường để phối hợp ưu tiên cấp cứu người bị nạn; hướng dẫn bảo đảm giao thông. Ban An toàn Giao thông tỉnh đã thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình có người tử vong 2 triệu đồng, mỗi người bị thương 500.000 đồng (riêng nạn nhân Võ Công Châu bị thương rất nặng được hỗ trợ 1 triệu đồng). Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định do trời mưa, tầm nhìn hạn chế, lái xe ô tô khách không làm chủ được tốc độ đã va vào xe tải.

Ý kiến bạn đọc

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán