A- A+
Lực lượng công an kiểm tra, phân loại số súng trái phép bị thu giữ.
(THO) - Với mục tiêu không để xảy ra đốt pháo trái phép trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, nhất là trong đêm giao thừa, cùng với triển khai các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) bảo vệ Tết Nguyên đán.
Công an tỉnh đã tham mưu cho UBND tỉnh ban hành các văn bản chỉ đạo triển khai nhiều giải pháp đồng bộ,  kiên quyết đấu tranh xử lý các hành vi liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo trái phép. Lực lượng công an đã tăng cường phối hợp với các lực lượng chức năng trong công tác kiểm tra, kiểm soát để kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn;  phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền; in ấn, phát hành hàng vạn tờ rơi, thư kêu gọi về chủ trương cấm pháo, công khai số điện thoại đường dây nóng để nhân dân biết và tố giác các trường hợp sản xuất, buôn bán, tàng trữ  pháo trái phép. Đồng thời, Giám đốc Công an tỉnh đã thành lập 5 đoàn kiểm tra trực tiếp xuống địa bàn cơ sở để kiểm tra, đôn đốc, giám sát tình hình; chỉ đạo công an các huyện, thị xã, thành phố tăng cường lực lượng xuống các địa bàn trọng điểm phức tạp phối hợp với lực lượng cơ sở triển khai các phương án đấu tranh.

Sau gần 2 tháng ra quân (từ 16-12-2017 đến nay) các lực lượng đã vận động nhân dân giao nộp 20 khẩu súng săn, 162 khẩu súng tự chế, 2 quả lựu đạn, 70 kíp nổ, 91 viên đạn và nhiều vũ khí, hung khí thô sơ khác. Phát hiện, bắt giữ 6 vụ, 7 đối tượng liên quan đến mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép các loại pháo, thu giữ gần 105 kg pháo các loại.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa