A- A+
Người dân TP Thanh Hóa xuống đường mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar tại bán kết.
(THO) – Để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn kịp thời các hoạt động gây mất an ninh, trật tự, bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho người dân tham gia cổ vũ Đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trong trận chung kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 U-dơ-bê-ki-xtan vào ngày 27-1-2018, Ban an toàn giao thông (ATGT) vừa tỉnh có Công văn số 16/BATGT-VP về việc Bảo đảm ATGT cho các hoạt động cổ cũ đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam.

Trước đó, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã có trận thắng lịch sử trong trận bán kết với U23 Ca-ta tại vòng chung kế U23 châu Á ngày 20-1-2018. Hòa chung với niềm vui, phấn khởi của nhân dân cả nước, trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là khu vực TP Thanh Hóa, TP Sầm Sơn, thị xã Bỉm Sơn đã có nhiều hoạt động chào mừng của người hâm mộ với số lượng đông tại các khu vực công cộng, trên các tuyến đường giao thông. Do việc triển khai phương án đảm bảo an ninh trật tự và ATGT kịp thời của công an và các địa phương nên các hoạt động đã diễn ra an toàn.

 

Nhằm tiếp tục phát huy kết quả đạt được, để đảm bảo ATGT cho các hoạt động cổ vũ, ủng hộ của người dân trước, trong và sau trận chung kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 U-dơ-bê-ki-xtan vào ngày 27-1-2018, đồng thời thực hiện Công điện chỉ đạo số 02/CĐ-UBATGTQG của Ủy ban ATGT Quốc gia, Ban ATGT tỉnh đề nghị Công an tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các lực lượng chức năng của Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố, Thanh tra giao thông và các lực lượng chức năng liên quan tăng cường lực lượng, phối hợp thực hiện các giải pháp ATGT; tổ chức điều tiết, hướng dẫn, phân luồng các hoạt động cổ vũ diễn ra trên các tuyến đường giao thông và khu vực công cộng; kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm mọi tổ chức, cá nhân lợi dụng tình hình gây mất trật tự ATGT; đặc biệt là các hành vi đua xe, tổ chức đua xe trái phép, uống rượu bia điều khiển phương tiện giao thông. Có phương án ứng trực sẵn sàng phối hợp giải quyết các tình huống để đảm bảo ATGT.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa