A- A+
Lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Ngọc Lặc thực hiện nhiệm vụ phân luồng giao thông.
(THO) - Huyện Ngọc Lặc là cửa ngõ về các huyện miền núi phía Tây của tỉnh, vào cuối năm tình hình an ninh trật tự (ANTT) luôn tiềm ẩn nhiều diễn biến phức tạp. Những ngày này, Công an huyện Ngọc Lặc đang tập trung triển khai kế hoạch, phương án đấu tranh với các loại tội phạm, góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Trung tá Hoàng Bá Bộ, Phó trưởng Công an huyện Ngọc Lặc, cho biết: Nổi bật trong công tác giữ gìn ANTT của lực lượng công an huyện Ngọc Lặc trong năm qua là tình hình ANTT và an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững, không để xảy ra các vụ việc đột xuất, bất ngờ. Tình hình tội phạm, trật tự an toàn giao thông, số vụ án khởi tố giảm so với năm 2016. Đây là cơ sở để công an huyện tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ giữ gìn ANTT trong những tháng cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ. Công an huyện Ngọc Lặc đã chủ động xây dựng kế hoạch tuần tra, phương án giữ gìn ANTT và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Trong đó, tăng cường công tác nghiệp vụ để nắm bắt tình hình ANTT, hoạt động của các loại tội phạm ở cơ sở. Đồng thời, phối hợp với công an các xã, thị trấn tổ chức tuần tra vũ trang vào ban đêm để chủ động đấu tranh trấn áp, phòng ngừa kịp thời đối với các hoạt động tội phạm trộm cắp, cướp giật, gây rối trật tự nơi công cộng. Mặt khác, tiếp tục triển khai Đề án “Phòng chống tội phạm giết người và tội phạm cố ý gây thương tích, giai đoạn 2017-2020” của tỉnh Thanh Hóa đến từng xã, thôn, bản, khu dân cư; phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 7 đấu tranh, kiểm soát các đối tượng buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trong công tác bảo đảm trật tự an toàn xã hội, an ninh nông thôn, công an huyện chủ động tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền huyện Ngọc Lặc chỉ đạo công an các xã, thị trấn và huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, quần chúng nhân dân tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, nhất là tội phạm giết người, cố ý gây thương tích. Ngoài ra còn nhân rộng các mô hình giữ gìn an ninh nông thôn, như: Dòng họ tự quản, hội đồng hương tự quản, khu dân cư an toàn về ANTT, thực hiện tốt phong trào “Tiếng kẻng bình yên” ở 281 thôn, khu phố. Bên cạnh đó, công an huyện tăng cường tuần tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường cửa ngõ vào huyện và đường liên xã. Đặc biệt, công an của 22 xã, thị trấn phối hợp với lực lượng chức năng mở đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm đối với xe mô tô dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Với những phương án cụ thể, sát với tình hình thực tế, Công an huyện Ngọc Lặc đã và đang ứng trực, sẵn sàng đối phó với những tình huống đột xuất xảy ra, tập trung tấn công, trấn áp các loại tội phạm, góp phần giữ gìn ANTT, an toàn xã hội trong dịp cuối năm.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai



- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa