A- A+
đại diện ban tổ chức tặng mũ bảo hiểm cho học sinh trường THPT Bá Thước
(THO) - Sáng 12-9, tại trường THPT Bá Thước, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Uber Việt Nam tổ chức Lễ phát động “Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường” tại Thanh Hóa.

Dự lễ phát động có đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết” Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường nhằm nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Trong đó, chú trọng tuyên truyền nâng cao ý thức của thanh thiếu niên, học sinh trong việc chấp hành quy định pháp luật về an toàn giao thông cũng như hậu quả của tai nạn giao thông. Qua đó, phấn đấu đạt mục tiêu kiềm chế, giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết, số người bị thương do tai nạn giao thông.

Tại lễ phát động, đồng chí Lê Anh Tuấn đề nghị các ngành, địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục quyết tâm nỗ lực triển khai thực hiện kiên quyết, đồng bộ các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông; đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn, chính quyền các địa phương tập trung chỉ đạo các trường học thực hiện tốt công tác giáo dục kiến thức pháp luật an toàn giao thông trong thanh thiếu niên và học sinh các cấp học; triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông tại khu vực trường học; thực hiện việc ký cam kết chấp hành quy định an toàn giao thông giữa nhà trường, gia đình và học sinh ngay từ đầu năm học mới.

Trong khuôn khổ chương trình, công ty TNHH UBer Việt Nam đã tặng 1.150 mũ bảo hiểm cho trường THPT Bá Thước và 850 mũ bảo hiểm cho trường THPT Thạch Thành 4 (Thạch Quảng). 
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa