A- A+
Đối tượng Trần Thị Hải cùng tang vật tại cơ quan công an.
(THO) - Công an TP Thanh Hóa vừa phát hiện, bắt giữ Trần Thị Hải (trú tại thị trấn huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) khi đối tượng này đang vận chuyển 15 bánh heroin và 5 kg ma túy đá trên xe khách đi tiêu thụ.
Chiều 11-9, thông tin từ Công an TP Thanh Hóa cho biết, vào khoảng 1 giờ 30 ngày 11-9, trên quốc lộ 1A, đoạn qua khu vực cầu Nguyệt Viên, phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa, đơn vị này đã phối hợp với các đơn vị chức năng dừng kiểm tra xe ô tô khách mang biển kiểm soát 37B-017.31 đang lưu thông theo hướng Nghệ An – Hà Nội.

 

Xe ô tô khách mang biển kiểm soát 37B-017.31.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ trên xe khách 15 bánh heroin cùng gần 5kg ma túy tổng hợp dạng đá. Tại chỗ, cơ quan công an đã xác định và bắt giữ đối tượng vận chuyển số ma túy trên là Trần Thị Hải (trú tại thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An). Hải khai nhận đã vận chuyển toàn bộ số hàng trên từ Lào về Việt Nam, rồi tiếp tục vận chuyển đi Trung Quốc tiêu thụ thì bị bắt giữ.

Được biết, đây là đường dây mua bán ma túy đã hoạt động trong một thời gian dài, thường xuyên vận chuyển ma túy từ Nghệ An ra Thanh Hóa và các tỉnh phía Bắc để tiêu thụ. Sau một thời gian dài điều tra, Ban chuyên án của Công an TP Thanh Hóa phối hợp với các đơn vị chức năng nắm bắt quy luật hoạt động của đối tượng Trần Thị Hải. Đến rạng sáng ngày 11-9, Trận Thị Hải đã bị bắt cùng số ma túy vận chuyển lớn nhất từ trước tới nay trên địa bàn TP Thanh Hóa.

 

Tang vật bị bắt giữ.

Đối tượng Trần Thị Hải có chồng vừa bị tử hình về hành vi mua bán trái phép chất ma túy và là một trong những chân rết trong đường dây mua bán ma túy trái phép này. Để đối phó với lực lượng đấu tranh phòng chống ma túy, Trần Thị Hải đã sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi nhưng vẫn sa lưới pháp luật.

 

Lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng ban chuyên án.


Cũng trong chiều 11-9, lãnh đạo Công an tỉnh, Ban Chỉ đạo 138 TP. Thanh Hóa, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đến chúc mừng, thưởng 80 triệu đồng cho Ban chuyên án Công an TP. Thanh Hóa đã triệt phá thành công vụ án.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa