A- A+
Công an TP Thanh Hóa và Trường THPT Hàm Rồng lên phương án đảm bảo ANTT tại khu vực thi.
(THO) - Xác định công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), giữ gìn trật tự an toàn giao thông (ATGT), trật tự công cộng (TTCC) là một trong những nhiệm vụ công tác trọng tâm, góp phần bảo vệ an toàn tuyệt đối kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 diễn ra trên địa bàn tỉnh, ngay từ cuối tháng 5-2017, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo, phân công trách nhiệm cho các phòng nghiệp vụ và công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh xây dựng và triển khai các phương án đảm bảo ANTT cho kỳ thi.
Theo đó, trước và trong các ngày diễn ra thi, công an các huyện, thị xã, thành phố sẽ tập trung lực lượng, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức nắm chắc tình hình, tập trung vào các địa bàn trọng điểm phức tạp về ANTT, nơi tập trung đông thí sinh và người nhà của thí sinh về dự thi nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm, đảm bảo tuyệt đối an toàn tính mạng, tài sản của cán bộ, giáo viên coi thi và thí sinh, người nhà thí sinh. Tăng cường công tác bảo đảm trật tự ATGT, TTCC ở những địa bàn trọng điểm, nơi tập trung đông học sinh đi lại, bảo đảm giao thông thông suốt, kể cả lúc điều kiện thời tiết không thuận lợi. Tăng cường kiểm tra phòng, chống cháy nổ tại các điểm thi, bảo đảm an toàn việc bảo quản đề thi tại hội đồng, chủ động ngăn chặn các hoạt động gây rối, phá hoại kỳ thi, ngăn chặn và xử lý kịp thời các trường hợp thi thuê, thi hộ.

Công an các địa phương cũng phối hợp với hội đồng coi thi rà soát, phát hiện những người không đủ điều kiện theo quy định của quy chế, đề xuất đưa ra khỏi danh sách của hội đồng coi và chấm thi. Đồng thời quán triệt cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ bảo vệ thi, thực hiện nghiêm túc yêu cầu công tác bảo vệ, quy chế và các văn bản hướng dẫn liên quan đến kỳ thi...

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa