A- A+
Đối tượng Trần Như Tiến khai báo tại cơ quan công an.
(THO) - Công an huyện Triệu Sơn vừa điều tra, làm rõ và bắt tạm giam đối tượng Trần Như Tiến, sinh năm 1991 ở xã Thọ Vực, huyện Triệu Sơn, là thủ phạm đã gây ra vụ cướp tài sản của lái xe taxi vào đêm 2-4-2017 trên địa bàn xã Thọ Vực, huyện Triệu Sơn…
Theo kết quả điều tra ban đầu, do nghiện ma túy nên tối ngày 2-4, Tiến mang theo dao và gọi một chiếc xe taxi Mai Linh do anh Chu Đình Bình điều khiển chở từ TP Thanh Hóa về xã Thọ Vực, huyện Triệu Sơn. Khi đến khu vực giáp ranh giữa huyện Triệu Sơn và huyện Thiệu Hóa, Tiến đã rút dao khống chế, cướp tiền và điện thoại di động của anh Bình rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi nhận được tin báo của bị hại, Công an huyện Triệu Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành xác minh và điều tra làm rõ. Đến 17h' ngày 3-4-2017, Công an huyện Triệu Sơn đã xác định được đối tượng gây án là Trần Như Tiến. Tuy nhiên, sau khi gây án, Tiến đã trốn khỏi địa phương. Công an huyện Triệu Sơn đã tập trung rà soát và phát hiện, bắt giữ Tiến tại siêu thị BigC, TP Thanh Hóa khi tên này đang chuẩn bị lên xe khách trốn vào các tỉnh phía Nam.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Trần Như Tiến đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán