A- A+
Sau 1 giờ, vụ cháy đã được khống chế.
(THO) - Vào hồi 5 giờ 30 phút sáng nay (12-4), Siêu thị Miền Tây, phố Lê Thánh Tông, thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều hàng hóa bị thiêu rụi, thiệt hại ước tính hàng tỉ đồng.
Siêu thị Miền Tây có 3 tầng, với tổng diện tích hơn 1200m2 chủ yếu kinh doanh các mặt hàng gia dụng, điện tử và thực phẩm phục vụ nhân dân huyện Ngọc Lặc và các huyện phía Tây tỉnh Thanh Hoá. Ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ tầng 2 của siêu thị, các nhân viên đã dùng bình cứu hoả để dập lửa nhưng không có tác dụng do ngọn lửa lan ra quá nhanh, cột khói đen bốc cao hàng chục mét. 


Lực lượng Cảnh sát PCCC tham gia dập lửa.

Ngay khi nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC số 7 đã triển khai lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng PCCC cơ sở và công an thị trấn Ngọc Lặc khống chế đám cháy. Đồng thời xin chi viện 2 xe chữa cháy từ Phòng Cảnh sát PCCC số 5 và 2 xe từ Phòng Cảnh sát PCCC số 1, 1 xe của kho K822 quân đội, cùng hàng trăm CBCS tham gia chữa cháy.


Vụ cháy gây thiệt hại khoảng 2 tỷ đồng.

Sau 1 giờ, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy đã khiến 1 CBCS bị bỏng trong quá trình chữa cháy, hiện đang được điều trị tại bệnh viện huyện. 


Do vụ cháy xảy ra vào sáng sớm, siêu thị không có người nên không có ai bị thương. Thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 2 tỉ đồng.


Nguyên nhân của vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán