Tối 19/11, tại thành phố Pleiku, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.
(THO) - Theo số liệu thống kê, chỉ tính từ đầu năm 2017 đến nay, lực lượng cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy, Công an tỉnh đã phát hiện, điều tra làm rõ và xử lý 397 vụ, 509 đối tượng phạm tội liên quan đến ma túy; thu giữ 37 kg hê-rô-in, 15 kg ketamin, gần 8 kg ma túy tổng hợp dạng đá và hơn 17.000 viên ma túy tổng hợp.
Một vụ vận chuyển một lượng lớn thảo mộc nghi là cần sa qua đường hàng không​ vừa bị lực lượng hải quan thuộc Chi cục Hải quan cửa khẩu Sân bay quốc tế Nội Bài (Cục Hải quan thành phố Hà Nội) phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ.
(THO) - Từ đầu năm 2017 đến nay, Công an huyện Hậu Lộc đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định về Luật Giao thông đường bộ; đẩy mạnh tuần tra, kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông, nhất là các hành vi đậu, đỗ xe không đúng nơi quy định, xe ô tô quá khổ, quá tải; người đi xe máy, xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm, chở người quá quy định...
(THO) - Trong thời gian qua, huyện Mường Lát đã chỉ đạo các ngành chức năng, trong đó lực lượng chủ đạo là công an huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy; phối hợp với cơ quan chức năng kiểm soát việc sử dụng, bảo quản, kinh doanh các loại hóa chất, tiền chất có liên quan đến ma túy, các loại tân dược gây nghiện; đồng thời, huy động lực lượng sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, bám sát các địa bàn, tấn công mạnh các đường dây, ổ nhóm và đối tượng mua bán, tàng trữ, vận chuyển, tổ chức mua bán trái phép chất ma túy, giải quyết tốt các điểm nóng về ma túy...
(THO) - Ngày 2-11, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4198/QĐ-UBND phê duyệt hỗ trợ kinh phí thực hiện công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cuối năm 2017.
(THO) - Từ đầu năm 2017 đến nay, lực lượng kiểm lâm và các lực lượng chức năng của huyện Bá Thước đã phát hiện và xử lý 49 vụ vi phạm liên quan đến rừng, tịch thu gần 37m3 gỗ.
(THO) - Không có mỏ cát nào được tỉnh cấp phép và mặc dù huyện đã quyết liệt vào cuộc, phát hiện, bắt giữ và xử phạt, tuy nhiên bằng nhiều thủ đoạn, nạn khai thác cát trộm dọc sông Mã, sông Luồng trên địa bàn huyện Quan Hóa vẫn diễn biến khá phức tạp, thậm chí có dấu hiệu coi thường luật pháp, bất chấp cơ quan chức năng.
(THO) - Để chủ động phòng ngừa và đấu tranh trấn áp có hiệu quả với tội phạm và tệ nạn ma túy, thời gian qua, Công an huyện Hà Trung đã chủ động tham mưu cho các cấp ủy, chính quyền và ban chỉ đạo 138 huyện lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước về đấu tranh phòng, chống ma túy; quản lý và cai nghiện.
(THO) - Thăng Long là xã có địa bàn rộng, đông dân nhất huyện Nông Cống (3.500 hộ với 14.000 khẩu), có 1 xứ đạo và nhiều doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn. Những đặc điểm trên, bên cạnh thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội cũng tiềm ẩn nguy cơ mất an ninh trật tự, an toàn xã hội và các tệ nạn xã hội (TNXH) dễ phát sinh, nhất là tệ nạn ma túy.
Ngày 31/10, Công an thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái tiếp nhận một trẻ em bị bán sang Trung Quốc do Công an thành phố Phòng Thành Cảng (Trung Quốc) phát hiện, trao trả.
(THO) - Xã Thạch Lâm (Thạch Thành) là địa bàn có nguy cơ tiềm ẩn về an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông (ATGT) vì có đường Hồ Chí Minh chạy qua và giáp ranh với xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình).
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa