Sau khi sự cố nổ kho phế liệu tại xã Văn Môn, huyện Yên Phong (Bắc Ninh) xảy ra, Bộ Tư lệnh Công binh đã thành lập đoàn công tác gồm các cơ quan, đơn vị chức năng của Bộ Tư lệnh đến hiện trường kiểm tra và làm việc với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Ninh để xác định nguyên nhân ban đầu của vụ nổ.
Liên quan đến vụ nổ lớn tại thôn Quan Độ, xã Văn Môn, huyện Yên Phong (Bắc Ninh) làm nhiều người thương vong, tính đến ngày 4/1, lực lượng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Ninh, Lữ đoàn 229 - Bộ Tư lệnh Công binh và các đơn vị chức năng đã thu lượm được 3.200kg đầu đạn.
Tại Lễ ra quân Năm An toàn giao thông 2018 và cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa lễ hội Xuân 2018 vào sáng 3/1, Phó Thủ tướng Thường trực, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Trương Hòa Bình đã phát động và đưa ra hàng loạt nhóm nhiệm vụ trọng tâm nhằm giảm tai nạn giao thông (TNGT), xây dựng hạ tầng và văn hóa giao thông, tái cơ cấu vận tải.
(THO) - Đóng quân ở nơi còn nhiều khó khăn, gian khó, nhưng với ý thức trách nhiệm bảo vệ bình yên cho những bản làng vùng cao biên giới, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và nhân dân nơi đóng quân, cán bộ, chiến sĩ Đội liên ngành số 1 Đồn Biên phòng Trung Lý luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng tình đoàn kết quân dân bền chặt nơi “Cổng trời” Trung Lý, huyện Mường Lát.
(THO) - Trong năm 2017, Công an huyện Hà Trung đã tập trung lực lượng, tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các phương tiện xe ôtô chở vật liệu xây dựng vi phạm trật tự an toàn giao thông (ATGT).
(THO) - Năm 2017, mặc dù tình hình quốc tế, khu vực và trong nước có nhiều diễn biến phức tạp, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự cố gắng nỗ lực của các cấp, các ngành, các lực lượng vũ trang và đồng bào các dân tộc trong tỉnh, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục có bước phát triển mạnh mẽ, tiềm lực quốc phòng, an ninh không ngừng được củng cố vững chắc.
(THO) - Thị trấn Bến Sung (Như Thanh) được thành lập năm 2002 trên cơ sở tách ra từ hai xã Hải Long và Hải Vân. Những năm mới thành lập thị trấn, tình hình an ninh trật tự (ANTT), an toàn xã hội (ATXH) có nhiều diễn biến phức tạp, tình trạng trộm cắp tài sản, cờ bạc, gây rối trật tự công cộng thường xuyên xảy ra.
(THO) - Nỗi đau, hậu quả do các vụ tai nạn giao thông (TNGT) để lại rất khủng khiếp và lâu dài. Nó khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh tang thương và khó khăn chồng chất. Thực tế này đòi hỏi mỗi người tham gia giao thông phải chấp hành nghiêm pháp luật giao thông vì sự an toàn của chính mình và người khác.
Kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch năm 2018 kéo dài 3 ngày, hành khách ngoại tỉnh đổ xô rời khỏi thủ đô Hà Nội để về quê, đi chơi. Tuy nhiên, theo đánh giá của lãnh đạo các bến xe, khách đi dịp này chủ yếu tập trung ở các tuyến ngắn, lưu lượng tăng so với ngày thường cao nhất là 20%.
Chiều 27/12, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên án đối với các bị cáo trong băng nhóm khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân.
Giải thưởng “Vô lăng vàng” tôn vinh các lái xe, các doanh nghiệp vận tải, hợp tác xã vận tải có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông được Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trao tặng vào tối nay (25/12).
(THO) - Thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW ngày 4-9-2012 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông, Tỉnh ủy đã xây dựng và ban hành chương trình hành động thực hiện chỉ thị. Sau 5 năm thực hiện công tác bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông năm sau giảm so với năm trước.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa