Ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam (Bộ Giao thông Vận tải) cho biết, trong ​9 tháng của năm 2016, lực lượng chức năng của các tỉnh, thành đã xử lý vi phạm đối với 7.118 phương tiện trong đó thu hồi phù hiệu, đình chỉ khai thác tuyến có thời hạn một tháng với 5.923 xe; từ chối cấp phù hiệu là 1.185 xe thông qua thiết bị giám sát hành trình.
Cục Hàng không Việt Nam đã có quyết định cấm vận chuyển bằng đường hàng không đối với 2 nam hành khách hành hung nữ nhân viên hàng không vào chiều 18/10 tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).
(THO) - Từ đầu năm 2016 đến nay, Công an huyện Tĩnh Gia đã bắt 28 vụ đánh bạc với 141 đối tượng, trong đó đã xuất hiện một số hình thức đánh bạc mới, tinh vi như: Lợi dụng việc kinh doanh trò chơi điện tử “máy bắn cá” để hoạt động cờ bạc trá hình và đánh bạc, ghi số đề qua mạng, cá độ bóng đá và đã xuất hiện một số đối tượng từ huyện khác đến câu kết với đối tượng địa phương để tổ chức đánh bạc.
(THO) - Thanh Hóa được công nhận đô thị loại I đến nay đã gần 2 năm, bên cạnh bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế - xã hội, diện mạo đô thị văn minh, hiện đại thì vẫn còn tình trạng vi phạm các quy định về trật tự, văn minh đô thị, kèm theo những chồng chéo, bất cập trong công tác quản lý, sự thiếu quyết liệt của chính quyền cơ sở và các cơ quan chức năng.
(THO) - Khoảng 8 năm trước, xã Thiệu Dương (thuộc huyện Thiệu Hóa, nay là TP Thanh Hóa) là một trong những địa phương trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự (ANTT).
Ngày 12/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đoàn (sinh năm 1964), trú ở Cầu Cạn, Niềm Xá, Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, cùng sáu bị can khác về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá trên mạng Internet.
Cho rằng cô vợ ly thân 3 năm có người tình mới, Hà cầm dao đến đâm trọng thương, chém cánh tay gần đứt lìa.
(THO) - Là địa phương có Quốc lộ 47C chạy qua, giáp ranh với 2 huyện Thiệu Hóa và Thọ Xuân, có Công ty may Hàn Quốc, nhiều nhà xe vận chuyển khách khắp cả nước... nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh tội phạm và tệ nạn xã hội (TNXH). Tuy nhiên, do có sự quan tâm kịp thời của các cấp, chính quyền, địa phương nên nhiều năm liền xã Thọ Vực (Triệu Sơn) không có đối tượng nghiện ma túy.
Vì sự bình yên nơi phên dậu quốc gia: Bài 1: Gian nan cuộc chiến với tội phạm ma túy
(THO) - Trong cuộc đấu tranh phòng, chống ma túy trên tuyến biên giới phía Tây của tỉnh, nhiều đường dây mua bán, vận chuyển ma túy lớn đã bị lực lượng chức năng đấu tranh, trấn áp, triệt xóa thành công. “Cuộc chiến” đầy cam go và quyết liệt ấy đã góp phần mang lại bình yên cho các bản làng nơi biên cương của Tổ quốc.
(THO) - Để chủ động phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn tội phạm và các tệ nạn xã hội (TNXH), thời gian qua, cấp ủy, chính quyền thị trấn Bến Sung (Như Thanh) đã chỉ đạo các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, lực lượng công an thường xuyên rà soát, nắm tình hình, đồng thời đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng khu dân cư an toàn về an ninh trật tự (ANTT)”; nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tích cực tham gia công tác phòng ngừa, đấu tranh, tố giác tội phạm và các TNXH...
(THO) - Với quyết tâm xây dựng xã “trắng” về ma túy, cấp ủy, chính quyền xã Thành Lâm (Bá Thước) đã thành lập ban chỉ đạo phòng, chống ma túy.
(THO) - Mô hình “Dòng họ tự quản về an ninh trật tự (ANTT)” ở huyện Ngọc Lặc được thành lập từ năm 2014. Mô hình được xây dựng trên cơ sở phối hợp giữa công an huyện với cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán