(THO) - Với những phương án cụ thể, sát với tình hình thực tế, Công an huyện Vĩnh Lộc đã và đang ứng trực, sẵn sàng đối phó với những tình huống đột xuất xảy ra, tập trung tấn công, trấn áp các loại tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
(THO) - Thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ-đường sắt (Công an tỉnh) cho biết: Từ ngày 14-2 đến ngày 21-2, thực hiện nghiêm túc các đợt cao điểm chuyên đề về tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm an toàn giao thông (ATGT), lực lượng cảnh sát giao thông đã kiểm tra, xử lý hơn 1.500 trường hợp vi phạm trật tự ATGT; phạt tiền nộp kho bạc 425.350.000 đồng; tạm giữ 304 phương tiện; tước giấy phép lái xe 51 trường hợp.
(THO) - Để đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, các đơn vị, lực lượng công an trong tỉnh đã tập trung bám tuyến, bám địa bàn, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động phòng ngừa, đấu tranh trấn áp có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, đảm bảo tốt ANTT phục vụ nhân dân vui xuân, đón tết an toàn.
(THO) - Tết đến, xuân về là dịp để mỗi gia đình sum vầy, tụ họp. Thế nhưng, với lực lượng công an thì điều đó thật khó. Bởi lẽ, đây là khoảng thời gian mà bọn tội phạm thường lợi dụng để gây án.
Theo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, từ trưa 17/2 đến trưa 18/2 (từ trưa mùng 2 đến trưa mùng 3 Tết Nguyên đán), cả nước xảy ra 47 vụ tai nạn giao thông, làm chết 34 người, 29 người bị thương.
(THO) - Với mục tiêu: Kiềm chế và làm giảm các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; giảm vi phạm và tai nạn giao thông; không để xảy ra tình hình, vụ việc phức tạp, nổi cộm về an ninh trật tự (ANTT); không để xảy ra đốt pháo; ùn tắc giao thông kéo dài và đua xe trái phép, từ ngày 3-2 đến ngày 16-2-2018 (tức 18 tháng chạp đến ngày mùng 1 tết).
(THO) - Với mục tiêu không để xảy ra đốt pháo trái phép trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, nhất là trong đêm giao thừa, cùng với triển khai các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) bảo vệ Tết Nguyên đán.
(THO) - Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW của Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT) đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, khắc phục ùn tắc giao thông”.
Để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân về hoạt động vận tải, tình hình trật tự an toàn giao thông xảy ra trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội Xuân 2018, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã thiết lập hệ thống số điện thoại đường dây nóng.
(THO) - Huyện Mường Lát nằm trên tuyến biên giới còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bất ổn do tình trạng di cư tự do, hoạt động truyền đạo trái phép, tội phạm ma túy còn diễn biến phức tạp...
Để đảm bảo cho nhân dân cả nước vui Xuân đón Tết, Công an các đơn vị, địa phương đã mở cao điểm đấu tranh trấn áp, truy nã các loại tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự trong dịp Tết Dương lịch 2018, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và các lễ hội đầu Xuân.
Trước những diễn biến phức tạp của tình hình trật tự an toàn giao thông tháng 1/2018, ngày 2/2, Bộ Công an đã có công điện chỉ đạo công an các tỉnh, thành phố chủ động huy động các nguồn lực, hạn chế họp hành, tập trung cao độ vào công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 với mục tiêu cao nhất là hạn chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa