(THO) - Tết đến, xuân về là dịp để mỗi gia đình sum vầy, tụ họp. Thế nhưng, với lực lượng công an thì điều đó thật khó. Bởi lẽ, đây là khoảng thời gian mà bọn tội phạm thường lợi dụng để gây án.
Theo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, từ trưa 17/2 đến trưa 18/2 (từ trưa mùng 2 đến trưa mùng 3 Tết Nguyên đán), cả nước xảy ra 47 vụ tai nạn giao thông, làm chết 34 người, 29 người bị thương.
(THO) - Với mục tiêu: Kiềm chế và làm giảm các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; giảm vi phạm và tai nạn giao thông; không để xảy ra tình hình, vụ việc phức tạp, nổi cộm về an ninh trật tự (ANTT); không để xảy ra đốt pháo; ùn tắc giao thông kéo dài và đua xe trái phép, từ ngày 3-2 đến ngày 16-2-2018 (tức 18 tháng chạp đến ngày mùng 1 tết).
(THO) - Với mục tiêu không để xảy ra đốt pháo trái phép trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, nhất là trong đêm giao thừa, cùng với triển khai các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) bảo vệ Tết Nguyên đán.
(THO) - Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW của Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT) đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, khắc phục ùn tắc giao thông”.
Để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân về hoạt động vận tải, tình hình trật tự an toàn giao thông xảy ra trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội Xuân 2018, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã thiết lập hệ thống số điện thoại đường dây nóng.
(THO) - Huyện Mường Lát nằm trên tuyến biên giới còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bất ổn do tình trạng di cư tự do, hoạt động truyền đạo trái phép, tội phạm ma túy còn diễn biến phức tạp...
Để đảm bảo cho nhân dân cả nước vui Xuân đón Tết, Công an các đơn vị, địa phương đã mở cao điểm đấu tranh trấn áp, truy nã các loại tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự trong dịp Tết Dương lịch 2018, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và các lễ hội đầu Xuân.
Trước những diễn biến phức tạp của tình hình trật tự an toàn giao thông tháng 1/2018, ngày 2/2, Bộ Công an đã có công điện chỉ đạo công an các tỉnh, thành phố chủ động huy động các nguồn lực, hạn chế họp hành, tập trung cao độ vào công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 với mục tiêu cao nhất là hạn chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông.
(THO) - Nhiều năm trở lại đây, các hình thức cờ bạc trá hình có một điểm xuất phát chung là từ một số trò vui chơi trúng thưởng, như: Bắn bóng, bắn súng, tung vòng, phi lao, rút thẻ, ghép que, vòng quay may mắn (tương tự như trò Chiếc nón kỳ diệu)... Ban đầu người chơi tham gia chơi với mức vé cho 1 lần từ 15.000 đến 20.000 đồng. Tuy nhiên, người tổ chức trò chơi hoàn toàn có thể thỏa thuận với khách hàng mức cược cao hơn, thậm chí lên đến cả tiền triệu.
(THO) - Nhằm tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, thời gian qua Công an huyện Quan Hóa đã tập trung chỉ đạo đội cảnh sát giao thông, công an các xã, thị trấn triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ tăng cường các biện pháp đảm bảo ATGT trên địa bàn huyện.
(THO) - Thời gian qua, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã chỉ đạo lực lượng chuyên trách phòng chống ma túy và tội phạm (PCMT&TP) và các đơn vị tuyến núi tập trung nắm tình hình nội, ngoại biên, đặc biệt ở các địa bàn trọng điểm về tội phạm ma túy, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, hoạt động liên quan đến tội phạm buôn bán người, buôn lậu và gian lận thương mại.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa