(THO) - Để bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) đường thủy được giao quản lý trên địa bàn tỉnh là 672,5 km, ngay từ đầu năm 2017, Công ty CP Quản lý đường thủy nội địa và Xây dựng giao thông Thanh Hóa đã tập trung huy động nhân lực, phương tiện để triển khai thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo trì.
Hồi 14 giờ 10 phút ngày 12/2, tại xã Mường Hung, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, Công an huyện Sông Mã phối hợp với Đồn biên phòng Mường Cai phá thành công chuyên án mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy lớn từ biên giới vào nội địa, bắt giữ một đối tượng, thu giữ số lượng lớn hồng phiến và heroin.
(THO) - Vào dịp đầu xuân, đông đảo du khách thập phương lại nô nức về Khu Di tích lịch sử văn hóa Cửa Đạt (Thường Xuân), nơi thờ danh nhân Cầm Bá Thước và Bà Chúa Thượng Ngàn để dâng hương, cầu lộc, cầu tài và du xuân. Vì vậy, công tác giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) luôn được chính quyền huyện Thường Xuân coi trọng.
(THO) - Những năm gần đây, trên địa bàn cả nước nói chung, tỉnh Thanh Hóa nói riêng, tình trạng công dân xuất cảnh trái phép ra nước ngoài để lao động, kiếm sống có chiều hướng gia tăng, gây nhiều hệ lụy và ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.
(THO) - Chợ tạm trên đường Đào Duy Từ và khu vực cống Tân An – Tân Bình tồn tại dai dẳng từ lâu. Chợ họp ngay trên lòng đường, gây ách tắc giao thông vào một số giờ cao điểm hằng ngày. Mặc dù thành phố và các phường đã ra quân chấn chỉnh nhiều lần, song do thiếu chỗ kinh doanh nên sự việc cứ “đâu lại vào đấy”.
Trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, bằng sự nỗ lực của toàn lực lượng, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tấn công mạnh các loại tội phạm, qua đó kéo giảm số vụ phạm pháp hình sự. Tuy nhiên trong dịp Tết vẫn xảy ra nhiều vụ trộm táo tợn, gây ra sự hoang mang, lo lắng đối với người dân Thành phố.
(THO) - Đến hẹn lại lên, dịp trong và sau tết, hình ảnh những nhóm người “tụm năm tụm ba” đánh bài ăn tiền đã không còn xa lạ với người dân. Không chỉ tồn tại dưới các hình thức truyền thống như: Tổ tôm, xóc đĩa, tá lả mà nạn cờ bạc còn biến tướng dưới những hình thức khác như: Cá độ, chơi game ăn tiền... đặc biệt, lợi dụng các lễ hội đầu năm, các điểm tham quan, nạn cờ bạc cũng len lỏi vào.
(THO) - Xuất thân từ những miền quê, gia đình khác nhau nhưng lại “gặp nhau” ở phía sau cánh cửa karaoke, họ - những người được xã hội gọi là “gái hát” cũng chỉ vì cuộc sống mà phải liều mình dấn thân, phải đối mặt với biết bao cạm bẫy, nỗi bất hạnh. Con đường dẫn đến mại dâm của những cô gái ấy gần hơn bao giờ hết, nhất là khi tệ nạn này đang biến tướng khó lường.
(THO) - Trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn toàn tỉnh được đảm bảo ổn định, không để xảy ra các vụ việc phức tạp, nổi cộm; hoạt động của tội phạm và tệ nạn xã hội được kiềm chế; không để xảy ra trọng án. Toàn tỉnh xảy ra 10 vụ phạm pháp hình sự, giảm 10% so với cùng kỳ năm 2016. Tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT), trật tự công cộng có chuyển biến tích cực. Đặc biệt trên địa bàn toàn tỉnh đã không để xảy ra đốt pháo trong dịp trước, trong và sau tết...
Ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết, theo báo cáo của Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), ngày 31/01 (ngày mùng 4 Tết Nguyên đán Đinh Dậu), cả nước xảy ra 34 vụ tai nạn giao thông, làm chết 23 người, bị thương 55 người.
(THO) - Thời gian qua, Huyện đoàn Hoằng Hóa đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên nghiêm chỉnh chấp hành và tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông (ATGT).
(THO) - Nhằm nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và người dân khi tham gia giao thông, năm 2016 các cơ sở đoàn trên địa bàn toàn tỉnh đã tổ chức được 95 buổi tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông (ATGT), thu hút trên 20.000 lượt ĐVTN tham gia; cấp phát 2.000 tờ rơi, xây dựng 7 cụm panô, áp phích tuyên truyền Luật ATGT đường bộ, đường sắt, đường thủy; treo 126 băng zôn, khẩu hiệu tuyên truyền tại các tuyến đường trọng điểm...
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán