(THO) - Thay hình, đổi dạng sau khi gây án; ranh mãnh, xảo quyệt khi bị đưa vào “tầm ngắm”; điên cuồng chống trả khi bị bắt... những “thuộc tính” ấy dường như đã gắn liền với những tên tội phạm mang “án nã”. Để đưa những đối tượng này ra ánh sáng pháp luật, người lính “truy nã” luôn phải đối đầu với nguy hiểm và cam go, thậm chí là đổ máu.
(THO) - Xã Trung Sơn (Quan Hóa) giáp ranh với các huyện Mường Lát, Vân Hồ (Sơn La), Mai Châu (Hòa Bình), những năm trước đây, tình trạng tội phạm buôn bán trái phép chất ma túy và trộm cắp thường xuyên xảy ra. Ngoài ra, Dự án Nhà máy Thủy điện Trung Sơn đang xây dựng, có thời điểm số công nhân làm việc lên đến gần 2.000 người, do đó luôn tiềm ẩn phức tạp về an ninh trật tự (ANTT), an toàn xã hội (ATXH).
Sau ngày làm việc cuối tuần để bước vào kỳ nghỉ 30/4 và 1/5, ngay trong sáng và trưa ngày 29/4, dòng người bắt đầu chen chân rời Thủ đô. Các bến xe “gồng mình” đón khách trong khi một số tuyến đường rơi vào cảnh ùn tắc cục bộ.
(THO) - Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh (CCB) thị trấn Yên Cát (Như Xuân) luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia xây dựng quê hương, đất nước bằng những việc làm thiết thực tại cơ sở. Mô hình “Tuyến đường CCB tự quản” là một trong những hoạt động mang lại hiệu quả trong việc giữ gìn cảnh quan sạch đẹp, thực hiện nếp sống văn minh tại địa phương.
(THO) - Năm 2008, Công an huyện Nga Sơn đã tham mưu cho UBND huyện triển khai Đề án xây dựng mô hình “Doanh nhân (DN) với an ninh trật tự (ANTT)” trên địa bàn huyện Nga Sơn. Mô hình được xây dựng trên cơ sở phối hợp giữa 3 lực lượng: Công an, Hiệp hội DN và ngân hàng chính sách xã hội huyện.
Liên quan đến các vụ tai nạn tại các đường sắt giao cắt với đường bộ (đường ngang), Cục Đường sắt Việt Nam vừa có đề nghị Tổng công ty Đường sắt Việt Nam chỉ đạo các Công ty cổ phần đường sắt tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn giao thông tại các đường ngang, trong đó bố trí nhân viên cảnh giới, chốt gác.
Các trạm thu phí phải tiến hành mở barie giải tỏa phương tiện trong trường hợp xảy ra tắc đường trước khi vào trạm trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tới.
Tối 22/4, Thượng tá Lê Hoàng Đum, Phó trưởng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Cà Mau, cho biết lực lượng của đơn vị vừa triệt phá trường gà quy mô lớn nằm giáp ranh ba huyện Trần Văn Thời-Cái Nước-Phú Tân.
(THO) - Trước tình hình số vụ, số người chết do tai nạn giao thông (TNGT) đường sắt tăng trong quý 1 năm 2017 trên địa bàn tỉnh, các cấp, các ngành đã và đang thực hiện nhiều giải pháp nhằm tăng cường công tác bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) đường sắt.
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, tỉnh thành đảm bảo an toàn giao thông đồng thời đẩy mạnh tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông, tăng giá vé trái quy định, gây ùn tắc giao thông… trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.
(THO) - 3 tháng đầu năm 2017, lực lượng công an toàn tỉnh triển khai đồng bộ các giải pháp, huy động tối đa lực lượng, phương tiện, tập trung đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm bảo đảm TTATGT. Do đó, tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí (số vụ, số người chết, số người bị thương) so với cùng kỳ năm 2016.
(THO) - Huyện Mường Lát có nhiều sông, suối, trong đó có tuyến sông Mã dài hơn 30 km chảy qua.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán