Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và tuyên truyền, vận động đồng bào vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2017 – 2021”.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 90/2017/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y.
Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành quyết định tăng chế độ, chinh sách phụ cấp, bồi dưỡng với các tổ chức, cá nhân tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ.
(THO) - Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật trong cán bộ, nhân dân, góp phần giải tỏa những vướng mắc về pháp luật, giảm những mâu thuẫn, khiếu kiện trong nội bộ nhân dân, những năm qua, Huyện ủy, UBND huyện Lang Chánh đã tập trung chỉ đạo các ngành, đoàn thể tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền trợ giúp pháp lý (TGPL) cho nhân dân.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang vừa ký Quyết định số 1330/QĐ-CTN về việc tặng quà nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh-liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017) cho đối tượng người có công với cách mạng.
(THO) - Những năm qua, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh đã có nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả để triển khai nhiệm vụ. Qua đó không chỉ góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh mà còn tích cực nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của các cơ quan, tổ chức và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.
(THO) - Thực hiện Quyết định số 1672/QĐ-TTg ngày 26-8-2016 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức Tổng điều tra kinh tế năm 2017, ban chỉ đạo (BCĐ), tổ thường trực giúp việc các cấp, điều tra viên đã và đang triển khai các bước theo đúng kế hoạch hướng dẫn của BCĐ Tổng điều tra kinh tế Trung ương.
Mặc dù số lượng các vụ xâm hại tình dục trẻ em có xu hướng giảm trong hai năm gần đây, thế nhưng tính chất của các vụ xâm hại lại có xu hướng ngày càng phức tạp, nghiêm trọng. Tội phạm có thể là người nước ngoài vào Việt Nam thông qua con đường du lịch, trong khi đó, hành vi xâm hại tình dục trẻ em của khách du lịch rất khó xử lý.
Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 31/CT-TTg về việc tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh dại.
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về việc làm rõ chất lượng tàu cá đóng theo Nghị định số 67/2014/NĐ-CP ngày 7/7/2014.
(THO) - Thực hiện Kế hoạch số 51/KH-CSPCCC-P4 của Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh, từ ngày 1-6 đến ngày 20-6, Cảnh sát PCCC tỉnh đã tổ chức kiểm tra nghiệp vụ PCCC và CNCH 6 tháng đầu năm 2017 đối với 7 phòng cảnh sát PCCC khu vực thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh.
(THO) - Chiều 29-6-2017, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức công bố quyết định thành lập Công an TP Sầm Sơn và công an 4 phường: Quảng Cư, Quảng Thọ, Quảng Châu, Quảng Vinh.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa