(THO) - Để nâng cao ý thức pháp luật cho người dân, từ đầu năm 2017 đến nay, Phòng Tư pháp huyện Mường Lát đã phối hợp với 9 xã, thị trấn tổ chức được 62 hội nghị tuyên truyền pháp luật; trong đó có 2 hội nghị cấp huyện, 60 hội nghị lồng ghép cấp xã, thôn, bản với trên 6.300 lượt người tham gia.
(THO) - Thông tư 43/2017/TT-BTC của Bộ Tài chính quy định quản lý và sử dụng kinh phí sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020.
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đồng ý cho người điều khiển phương tiện tham gia giao thông được sử dụng bản sao chứng thực Giấy đăng ký phương tiện giao thông, kèm theo bản gốc Giấy biên nhận của tổ chức tín dụng còn hiệu lực, thay cho bản chính Giấy đăng ký phương tiện giao thông để tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam trong thời gian tổ chức tín dụng giữ bản chính Giấy đăng ký phương tiện giao thông nhằm bảo đảm nghĩa vụ dân sự trong việc thế chấp phương tiện.
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và tuyên truyền, vận động đồng bào vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2017 – 2021”.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 90/2017/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y.
Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành quyết định tăng chế độ, chinh sách phụ cấp, bồi dưỡng với các tổ chức, cá nhân tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ.
(THO) - Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật trong cán bộ, nhân dân, góp phần giải tỏa những vướng mắc về pháp luật, giảm những mâu thuẫn, khiếu kiện trong nội bộ nhân dân, những năm qua, Huyện ủy, UBND huyện Lang Chánh đã tập trung chỉ đạo các ngành, đoàn thể tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền trợ giúp pháp lý (TGPL) cho nhân dân.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang vừa ký Quyết định số 1330/QĐ-CTN về việc tặng quà nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh-liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017) cho đối tượng người có công với cách mạng.
(THO) - Những năm qua, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh đã có nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả để triển khai nhiệm vụ. Qua đó không chỉ góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh mà còn tích cực nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của các cơ quan, tổ chức và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.
(THO) - Thực hiện Quyết định số 1672/QĐ-TTg ngày 26-8-2016 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức Tổng điều tra kinh tế năm 2017, ban chỉ đạo (BCĐ), tổ thường trực giúp việc các cấp, điều tra viên đã và đang triển khai các bước theo đúng kế hoạch hướng dẫn của BCĐ Tổng điều tra kinh tế Trung ương.
Mặc dù số lượng các vụ xâm hại tình dục trẻ em có xu hướng giảm trong hai năm gần đây, thế nhưng tính chất của các vụ xâm hại lại có xu hướng ngày càng phức tạp, nghiêm trọng. Tội phạm có thể là người nước ngoài vào Việt Nam thông qua con đường du lịch, trong khi đó, hành vi xâm hại tình dục trẻ em của khách du lịch rất khó xử lý.
Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 31/CT-TTg về việc tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh dại.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa