(THO) - Thời gian qua, lực lượng chức năng và công an trong tỉnh đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát, phát hiện, xử lý nghiêm đối với xe ôtô vận chuyển hàng hóa quá kích thước, tải trọng cho phép, góp phần bảo vệ hạ tầng giao thông, kiềm chế, giảm tai nạn, ổn định tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn toàn tỉnh.
(THO) - Để hạn chế tình trạng học sinh vi phạm giao thông và giảm số vụ tai nạn giao thông trong độ tuổi thanh, thiếu niên, vừa qua, Công an huyện Quảng Xương phối hợp với huyện đoàn cùng với các nhà trường trên địa bàn tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ tới các em học sinh. Đây được xem là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông của các em từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 1882/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội xuân 2018.
(THO) - 11 tháng năm 2017, Ban Chỉ đạo (BCĐ) 389 tỉnh đã chỉ đạo các ngành thành viên và BCĐ 389 các huyện, thị xã, thành phố thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung - cầu, góp phần giữ ổn định thị trường; đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.
(THO) - Từ đầu năm 2017 đến nay, tòa án nhân dân (TAND) hai cấp của tỉnh đã thụ lý 2.229 vụ án hình sự sơ thẩm và phúc thẩm với 4.164 bị cáo; đã giải quyết 2.135 vụ với 3.940 bị cáo, đạt tỷ lệ giải quyết 95,7%.
Nguyễn Đức Chung-Chủ tịch TP.Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng của quận Cầu Giấy khẩn trương điều tra, sớm có kết luận và xử lý nghiêm các đối tượng.
(THO) – Đội quản lý thị trường số 12 – Chi cục Quản lý thị trường tỉnh vừa phối hợp với Công an huyện Cẩm Thủy bắt giữ xe tải vận chuyển 670 kg nội tạng trâu bò đã bốc mùi hôi thối, không có giấy tờ hợp lệ.
(THO) - Những tháng cuối năm, khi thị trường hàng hóa trở nên sôi động, cũng là lúc vấn nạn kinh doanh hàng giả, hàng nhái trên địa bàn tỉnh trở nên nhức nhối. Theo khảo sát của chúng tôi, thị trường hàng giả, hàng nhái bắt đầu nhộn nhịp từ dịp Tết Trung thu.
(THO) – Thông tin từ Công an huyện Thạch Thành ngày 8-12 cho biết, trên địa bàn thị trấn Kim Tân vừa xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng do xe máy tông vào đuôi xe tải khiến hai nam thanh niên tử vong.
(THO) - Nghị định 112/2017/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ quy định về chế độ, chính sách đối với thanh niên xung phong (TNXP) cơ sở ở miền Nam tham gia kháng chiến giai đoạn 1965 - 1975.
Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ Luật Hình sự 2015 đã được Quốc hội khóa XIV thông qua và chính thức có hiệu lực từ ngày 01/01/2018, trong đó có quy định xử lý hình sự với hành vi gian lận, trốn đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa