Ngày 21/8, Thủ tướng Chính phủ đã có Công điện số 1514/CĐ-TTg về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2014-2015.
(THO) - Nhận thức sâu sắc việc giải quyết đơn, thư tố cáo trong Đảng là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng nhằm giúp cấp ủy Đảng các cấp nắm chắc tình hình diễn biến của tổ chức Đảng và đảng viên, từ đó kịp thời chỉ đạo giải quyết những vấn đề phức tạp nảy sinh trong tổ chức Đảng, huyện Quảng Xương đã chỉ đạo các ngành chức năng nâng cao vai trò, trách nhiệm, tinh thần làm việc, góp phần ổn định tình hình và phát triển của từng địa phương, đơn vị. Việc tiếp công dân, cán bộ, đảng viên được các cấp ủy Đảng tăng cường chỉ đạo.
(THO) - Hỏi: Đề nghị Tòa soạn Báo Thanh Hóa cho biết quy định về việc hộ gia đình, cá nhân được ghi nợ tiền sử dụng đất (SDĐ)? Nguyễn Trọng Khánh (TP Thanh Hóa)
Cục Cảnh sát đường thủy cho biết thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an và Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cục sẽ tiếp tục thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường thủy từ nay đến ngày 15/9 nhằm đảm bảo an toàn trong các ngày nghỉ lễ 2/9 và khai giảng năm học mới 2014-2015.
Cục Cảnh sát đường thủy cho biết thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an và Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cục sẽ tiếp tục thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường thủy từ nay đến ngày 15/9 nhằm đảm bảo an toàn trong các ngày nghỉ lễ 2/9 và khai giảng năm học mới 2014-2015.
(THO) - Tại Điểm d, Khoản 1, Điều 4, Luật Người Khuyết tật (NKT) quy định NKT có quyền được trợ giúp pháp lý (TGPL). Theo đó, Đề án trợ giúp NKT giai đoạn 2012-2020 với mục tiêu 90% NKT được TGPL khi có nhu cầu trong giai đoạn 2012-2015 đã được phê duyệt tại Quyết định số 1019/QĐ-TTg ngày 5-8-2012 của Thủ tướng Chính phủ.
(THO) - Nga Sơn có 6.517 hộ giáo dân với 26.218 nhân khẩu (chiếm gần 17% tổng dân số trong toàn huyện), sinh sống và sinh hoạt ở 7 xứ và 56 họ đạo.
Ngày 19/8, Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã xét xử sơ thẩm vụ án Phan Thị Kim Xuyến (16 tuổi, ngụ huyện Trần Đề) có hành vi “Giết người, cướp tài sản."
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành Quyết định 45/2014/QĐ-TTg quy định chế độ phụ cấp ưu đãi nghề nghiệp đối với người làm việc trong các đơn vị thuộc lĩnh vực năng lượng nguyên tử của Bộ Khoa học và Công nghệ.
Chiều 17/8, Công an Hải Phòng phối hợp với các lực lượng chức năng đã bắt giữ 3 đối tượng, thu giữ 13 kg ma túy tổng hợp. Đây là nhóm đối tượng chuyên vận chuyển, mua bán ma túy đặc biệt nghiêm trọng từ các tỉnh Lạng Sơn, Quảng Ninh về Hải Phòng tiêu thụ.
Nghe thấy tiếng tri hô cướp, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 3, Công an thành phố Hà Nội đã triển khai đội hình vây bắt thành công đối tượng.
(THO) - Những năm qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ)” trên địa bàn huyện Như Thanh luôn được duy trì và phát triển, góp phần quan trọng vào công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, phục vụ có hiệu quả các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Nhiều địa phương như Xuân Du, Mậu Lâm, Phú Nhuận... trở thành điểm sáng trong phong trào bảo vệ ANTQ của huyện, được các địa phương tham quan, học tập, nhân rộng.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán