(THO) - Trong những năm qua, với vai trò, chức năng và nhiệm vụ được giao, Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) Thanh Hóa – cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo 389 tỉnh, đã có nhiều nỗ lực trong chống buôn lậu, gian lận thương mại, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.
Phá án vào dịp Tết (thường được cánh lính trẻ gọi là "săn hàng Tết") dường như đã trở thành một việc hết sức bình thường của lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội nhất là với Đội Điều tra trọng án Phòng PC45… Với họ, nghỉ Tết, nghỉ lễ là những khái niệm xa xỉ. Nhưng những chuyến “săn hàng Tết”, nhiều gian nan, nguy hiểm dưới đây thực sự là những chuyện khó quên…
Sáng 5/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Điện Biên) phối hợp với Cục Hải quan tỉnh Điện Biên đã phá thành công chuyên án ma túy, bắt quả tang đối tượng Phàng A Tùng (39 tuổi, trú tại bản Phi Lĩnh 3, xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, Điện Biên) mua bán trái phép năm bánh heroin.
(THO) - Với tổng số trên 7.000 hội viên, hiện đang sinh hoạt tại 211 chi hội thôn, xóm, tiểu khu và cơ quan, doanh nghiệp, những năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Hà Trung luôn phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương và là một trong những lực lượng nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ), góp phần giữ vững sự ổn định về an ninh trật tự (ANTT) ở cơ sở.
(THO) - Thanh Hóa là một trong những tỉnh thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa hoạt động công chứng. Các tổ chức hành nghề công chứng phát triển cả về số lượng và quy mô, góp phần không nhỏ trong việc bảo đảm tính an toàn pháp lý cho các hợp đồng, giao dịch, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.
(THO) – Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an Thanh Hóa hôm nay (1-2) đã phát hiện và bắt giữ số lượng “khủng” gần 10.000 bao thuốc lá nhập lậu được vận chuyển trên xe tải.
(THO) - Xã Thành Tâm (Thạch Thành) là địa bàn có nguy cơ tiềm ẩn về an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông, vì có Quốc lộ 217B chạy qua và nhiều doanh nghiệp đóng trên địa bàn; đặc biệt Nhà máy May SH-Vina mới hoàn thành, đưa vào sử dụng, quy mô hàng nghìn công nhân dễ gây ùn tắc giao thông, tiềm ẩn nhiều hoạt động tội phạm, tệ nạn xã hội.
(THO) - Trong những năm qua, các cấp ủy, chính quyền đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai đồng bộ các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm hành vi tham nhũng, lãng phí, góp phần củng cố lòng tin của nhân dân.
Từ ngày 26-28/1, tại Hòa Bình, Tòa án nhân dân Tối cao mở phiên tòa hình sự phúc thẩm theo đơn kháng án của 16/35 bị cáo trong vụ án Vũ Ngọc Sơn (tức Vũ Đình Sơn) cùng đồng bọn phạm.
(THO) - Sáng 28-1, Công an tỉnh tổ chức lễ ra quân tăng cường cho cơ sở bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016.
(THO) – Thông tin từ Công an huyện Hoằng Hóa cho biết, đơn vị này đang tích cực phối hợp với cơ quan CSĐT Công an tỉnh khẩn trương điều tra, làm rõ truy tìm thủ phạm gây ra vụ án mạng khiến 1 thanh niên bị đâm chết tại xã Hoằng Thanh.
(THO) - Hỏi: Các chế độ và nguyên tắc bảo hiểm xã hội (BHXH) được quy định như thế nào?
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán