(THO) - Để bảo đảm tốt an ninh trật tự (ANTT) cho Tuần lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2015 - Thanh Hóa, trong những ngày qua, các lực lượng công an trong tỉnh mà trọng tâm là Công an TP Thanh Hóa và các đơn vị diễn ra các hoạt động của tuần lễ khai mạc đã tập trung xây dựng và triển khai hàng loạt các phương án, kế hoạch bảo đảm ANTT và an toàn giao thông, Giám đốc Công an tỉnh đã có Kế hoạch số 60/KH- CAT/PV11 về tăng cường công tác bảo đảm ANTT các hoạt động Tuần lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2015 - Thanh Hóa.
(THO) – Tối 30-3, trên địa bàn TP. Thanh Hóa xảy ra 2 vụ hỏa hoạn, làm 3 người bị thương.
(THO) - Nhằm chủ động trong công tác hộ đê, phòng, chống lụt, bão năm 2015 và hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do lũ, bão gây ra đối với những vùng được đê bảo vệ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã có Chỉ thị số 2491/CT-BNN-TCTL về việc tăng cường công tác quản lý đê điều và chuẩn bị sẵn sàng hộ đê, chống lụt năm 2015.
(THO) - Hệ thống công trình thủy lợi ngày càng thể hiện rõ vai trò quan trọng trong tưới tiêu, phòng chống hạn hán, lũ lụt, góp phần phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm và nâng cao đời sống của nhân dân. Song, thời gian gần đây, nhiều công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh đang bị lấn chiếm, gây ách tắc và ô nhiễm trầm trọng, ảnh hưởng lớn tới khả năng tưới tiêu cho sản xuất cũng như sinh hoạt của người dân.
(THO) - Thọ Bình là xã “135” của huyện Triệu Sơn. Những năm gần đây kinh tế - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực. Cơ sở hạ tầng được quan tâm đầu tư; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, hệ thống chính trị được củng cố, đời sống của người dân được nâng cao.
(THO) - Thời gian qua, trên tuyến Quốc lộ 1A qua địa bàn 2 huyện Quảng Xương và Tĩnh Gia liên tiếp xảy ra tình trạng người dân tự ý tháo dỡ nhiều đoạn dải phân cách, tấm lưới sắt chống lóa để mở lối đi ngang qua đường.
(THO) - Kinh doanh gas là một loại hình kinh doanh có điều kiện vì tính chất nguy hiểm vốn có. Mặc dù, hành lang pháp lý quản lý thị trường kinh doanh gas đã được hoàn thiện, thế nhưng hiện nay, thị trường này vẫn có nhiều diễn biến phức tạp, đòi hỏi sự vào cuộc tích cực của các cơ quan chức năng.
Ngày 26/3, tại Ninh Thuận, Tòa án Nhân dân tối cao tại Thành phố Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử 5 đối tượng trong vụ án giết người.
(THO) – Ngày 25-3, UBND tỉnh có Công văn số 2573/UBND-NN về việc phòng, chống hạn, xâm nhập mặn, bảo đảm cấp nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất.
Lực lượng cứu hộ vẫn tập trung tối đa nhân lực, phương tiện để tháo dỡ phần giàn giáo bị sập tìm kiếm 2 thi thể nạn nhân còn mắc kẹt.
Thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47), Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, cơ quan công an vừa khám phá đường dây ma túy quy mô lớn hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh.
(THO) – Khi đi xe ngang qua đường sắt, xe máy của anh Lê Thanh Sơn (sinh năm 1983, trú tại thôn Bản Định, xã Hoằng Sơn, huyện Hoằng Hóa) bị mắc kẹt vào đường ray khiến anh bị tầu hỏa tông tử vong tại chỗ.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán