(THO) - Thôn Đại Đồng, xã Cẩm Sơn (Cẩm Thủy) giáp với thị trấn Cẩm Thủy, gần xã Cẩm Phong, là nơi có đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 217 đi qua, nên đây được xem như là cửa ngõ của sự giao thương. Những năm trước, nơi đây thường xảy ra các tai, tệ nạn xã hội như nghiện hút, lô đề, gây mất an ninh trật tự (ANTT), làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của người dân.
(THO) - Hỏi: Đề nghị Tòa soạn Báo Thanh Hóa cho biết quy định chi tiết về việc hỗ trợ vay vốn để mua máy móc, thiết bị sản xuất trong nước nhằm giảm tổn thất sau thu hoạch đối với nông, thủy sản? Trần Mạnh Phong (xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương)
(THO) - Thiệu Hóa là huyện có nhiều tuyến sông qua địa bàn, trong đó có nhiều cầu phao, cầu tạm; nhiều phương tiện vận tải thủy và đò ngang. Trên địa bàn huyện còn có hơn 13.000 dân thuộc 18 xã, thị trấn sinh sống ở vùng bãi, làng sông nơi thường xuyên bị ngập lụt trong mùa mưa bão.
Cục Điều tiết Điện lực - Bộ Công Thương có thông báo số 08/ĐTĐL-QHCP gửi 11 công ty đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn chuyên ngành về điện. Theo đó, đến trước ngày 10/8/2014, nếu không nhận được báo cáo phản hồi, Cục sẽ tiến hành thu hồi giấy phép hoạt động điện lực.
Ngày 22/7, Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện kế hoạch ngăn chặn người Việt Nam sang Campuchia đánh bạc trên tuyến biên giới.
Ngày 22/7, tại Trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước ở Hà Nội, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên và Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh đã có buổi tiếp công dân đầu tiên theo Luật Tiếp công dân và Nghị định số 64/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về việc tiếp công dân.
Công an tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương điều tra vụ "siêu lừa" vay tiền của dân 10 tỷ đồng nhưng đã bỏ trốn.
Sự hy sinh của anh đã tiếp thêm sức mạnh cho đồng đội tiếp tục đối mặt với tội phạm nguy hiểm, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân.
(THO) - Ngày 3-7-2014, Bộ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải Đinh La Thăng đã ký Văn bản số 8034/BGTVT-VT đề nghị Bộ Công an, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các lực lượng tuần tra, kiểm soát trên đường bộ (cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông và các lực lượng khác) không xử phạt vi phạm hành chính theo quy định tại Nghị định số 171/2013/NĐ-CP ngày 13-12-2013 của Chính phủ trong thời gian đến ngày 31-12-2014.
Bộ Giao thông Vận tải vừa có quyết định cảnh cáo và nhắc nhở hàng loạt Ban quản lý, nhà thầu thi công tại dự án cải tạo, mở rộng Quốc lộ 1 đoạn Thanh Hoá-Nghệ An do vi phạm, để xảy ra tồn tại trong công tác đảm bảo an toàn giao thông, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.
(THO) - Hỏi: Đề nghị Tòa soạn Báo Thanh Hóa cho biết chính sách bảo hiểm cho các tàu khai thác hải sản xa bờ, tàu dịch vụ hậu cần khai thác hải sản xa bờ? Mai Đình Hiền (Xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa)
Kiểm tra một phòng khám đa khoa tại đường Ngọc Hồi, cơ quan công an phát hiện ra 7.000 ống thuốc kháng sinh không rõ nguồn gốc cùng một số máy móc khác.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán