A- A+
Theo Công ty Ford Việt Nam, 119 chiếc Ford Ranger và Ford Everest sản xuất tại Việt Nam nằm trong diện triệu hồi để kiểm tra, thay thế túi khí bên bên trái hoặc bên phải. Trong đó, có 113 chiếc bán tải Ford Ranger Wildtrak 3.2L 6AT 4x4 sản xuất từ ngày 29/10/2016 đến 27/1/2017.
Theo thông báo doanh số bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam, đây là mẫu xe bán tải bán chạy nhất thị trường Việt Nam và liên tiếp đứng trong Top đầu các mẫu xe bán tải bán ra hàng tháng.

Cùng với đó, còn có 6 chiếc Ford Everest 2.2L AT 2WD sản xuất từ ngày 10/12/2016 đến 12/1/2017 phải triệu hồi trong đợt này.

Nguyên nhân triệu hồi là do bộ phận kích hoạt túi khí nằm trong cụm túi khí bên của một số xe Ranger và Everest trong quá trình sản xuất bị lỗi hoặc có thể chứa hỗn hợp hóa chất không đạt chuẩn.

Hỗn hợp hóa chất không chuẩn này có thể làm cho túi khí không được bơm phồng lên theo đúng thiết kế. Trong một số trường hợp cụm túi khí bên có thể không hoạt động trong trường hợp va chạm.

Cục Đăng kiểm Việt Nam khuyến cáo, vì quyền lợi, an toàn của chính mình và những người trên xe, khách hàng cần mang xe tới đại lý ủy quyền của Công ty Ford Việt Nam kiểm tra và có thể thay thế, lắp đặt túi khí bên theo đúng tiêu chuẩn.

Thời gian triệu hồi kéo dài từ nay đến ngày 30/9/2020. Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến từ 1-2 giờ/xe và kinh phí khắc phục do Ford Việt Nam chi trả./.

Theo TTXVN
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa