A- A+
Đại diện lãnh đạo Đại lý Honda Ô tô Thanh Hóa trao giải cho khách hàng Tạ Quang Hùng.
(THO) - Khách hàng Tạ Quang Hùng là 1 trong 3 khách hàng trên toàn quốc may mắn trúng giải thưởng là chiếc xe Honda Accord 2.4L nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan trị giá 1,39 tỷ đồng.
Sáng 6-9, Đại lý Honda Ô tô Thanh Hóa tổ chức trao giải thưởng là chiếc xe Honda Accord 2.4L trị giá 1,39 tỷ đồng cho khách hàng Tạ Quang Hùng (xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Thủy) đã may mắn trúng thưởng trong chương trình “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord”.


Nhân dịp này, Đại diện Đại lý Honda Ô tô Thanh Hóa đã trao thẻ khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi cho các khách hàng.
 
Chương trình “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord” được Honda Việt Nam triển khai trên phạm vi toàn quốc từ 1 - 7 đến 31-7 nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của hãng, giúp hãng đạt được doanh số bán xe ấn tượng với 4.668 xe và là một trong hai hãng xe có mức tăng trưởng bán hàng cao nhất trong phân khúc xe du lịch trên toàn thị trường trong 5 tháng đầu năm 2017. 

Theo đó, khách hàng Tạ Quang Hùng đã mua xe Honda CRV tại Đại lý Honda Ô tô Thanh Hóa trong thời gian diễn ra chương trình và nhận được phiếu tham gia rút thăm trúng thưởng. Tại lễ rút thăm trúng thưởng được tổ chức ngày 9-8 tại Văn phòng đại diện Công ty Honda Việt Nam (Hà Nội), khách hàng Tạ Quang Hùng là 1 trong 3 khách hàng trên toàn quốc may mắn nhận được giải thưởng giá trị này.Khách hàng Tạ Quang Hùng trao số tiền trị giá 20 triệu đồng ủng hộ Quỹ khuyến học Quang Trung.
 
Nhân dịp này, khách hàng Tạ Quang Hùng đã trao số tiền trị giá 20 triệu đồng cho Quỹ khuyến học Quang Trung do Công ty TNHH Dịch vụ Ô tô Quang Trung – chủ đầu tư Đại lý Honda Ô tô Thanh Hóa sáng lập nhằm giúp đỡ, khen thưởng kịp thời những học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi và hỗ trợ các hoạt động dạy học trong các nhà trường trên địa bàn tỉnh.  
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa