A- A+
(THO) - Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT), phòng tránh tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, học sinh trước, trong và sau kỳ thi THPT quốc gia và thi vào lớp 10 năm học 2017 – 2018; thực hiện chỉ đạo của Ban ATGT tỉnh, Công an tỉnh đã và đang tăng cường lực lượng, phương tiện thực hiện tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm những hành vi vi phạm các quy định của pháp luật về trật tự ATGT.
Trong đó, chú trọng xử lý nghiêm các vi phạm của lái xe, chủ xe kinh doanh vận tải hành khách, người điều khiển phương tiện xe cơ giới đường bộ, điều khiển phương tiện thủy chở học sinh đi thi; nhất là chở quá số người theo quy định, lợi dụng nhu cầu đi lại của nhân dân tăng cao để tăng giá vé, giá cước. Đồng thời, thực hiện hướng dẫn nghiệp vụ cho lực lượng sinh viên tình nguyện, dân phòng để cùng phối hợp, ứng trực tại các nút giao thông, các bến xe khách, nhà ga và các địa điểm tổ chức thi để điều tiết, phân luồng bảo đảm trật tự ATGT.


Sở Giao thông - Vận tải tăng cường công tác quản lý, tổ chức vận tải hành khách nhằm bảo đảm cho học sinh đi lại an toàn, thuận tiện. Các đơn vị quản lý đường bộ, đường thủy kiểm tra, rà soát, chỉnh sửa, bổ sung hệ thống biển báo, đèn tín hiệu giao thông; bảo trì, sửa chữa kết cấu hạ tầng giao thông bảo đảm cho người và phương tiện tham gia giao thông an toàn. Lực lượng thanh tra giao thông - vận tải tổ chức chốt, trực, hướng dẫn giao thông trong các ngày tổ chức thi, các điểm có nguy cơ ùn tắc giao thông trên địa bàn; đồng thời, phối hợp với lực lượng cảnh sát giao thông xử lý nghiêm những hành vi vi phạm trật tự ATGT.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa