A- A+
SolarBK cung cấp nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn 5 sao Melia Yangon.
(THO) - Ít ai nghĩ rằng có thể theo dõi tình trạng hoạt động, điện năng tiêu thụ của máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà mình mọi lúc, mọi nơi trên tất cả những thiết bị có kết nối internet.
Thế nhưng với giải pháp quản lý năng lượng từ xa SSOC mà SolarBK đã nghiên cứu và phát triển thành công, điều tưởng như khó khăn ấy hoàn toàn có thể trở thành hiện thực. Chưa hết, máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng công nghệ SSOC còn rất nhiều những ưu điểm khác mà bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng hệ thống giám sát năng lượng SSOC

SSOC là một hệ thống giám sát năng lượng thông minh từ xa do SolarBK nghiên cứu và phát triển. Mục đích của việc này là tiêu tối ưu quá trình sử dụng, hiệu suất của sản phẩm, đồng thời giúp người cùng có những trải nghiệm tốt nhất. Hiện các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời của SolarBK đều được giám sát bởi hệ thống giám sát năng lượng SSOCTM (Solar System Operation Center) với những ưu điểm nổi bật sau:

• Hệ thống giám sát năng lượng SSOCTM có chức năng thu thập, sao lưu và phân tích các dữ liệu tự động.

• Có thể theo dõi tình trạng hoạt động, điện năng tiêu thụ của máy nước nóng năng lượng mặt trời mọi lúc, mọi nơi trên tất cả thiết bị có kết nối mạng internet.

• Giúp điều chỉnh các thông số của máy nước nóng năng lượng mặt trời như nhiệt độ, khối lượng nước, thời gian sử dụng theo ý muốn.

• Đưa ra dự báo tự động và hướng khắc phục các vấn đề của hệ thống, từ đó giảm thiểu rủi ro hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

• Tự động nhắc lịch bảo trì.

• Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng hệ thống giám sát năng lượng SSOC rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời thông minh

SolarBK đã sản xuất hai dòng máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời, một là dòng máy nước nóng dạng ống (dòng Life) và hai là dòng máy nước nóng dạng tấm (Dòng CPF-X, E-Life, SE-Life) với dung tích từ 150L đến 320L. Vì thế, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhất.

Đặc biệt, với dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm của SolarBK có khả năng lắp đặt tách bồn, vì thế khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về tính thẩm mỹ của công trình. Bên cạnh đó, tấm hấp thụ nhiệt collector CFP-X 200 của sản phẩm còn được cấu tạo bằng ống đồng nguyên chất kết hợp với kính cường lực Low-Iron cách nhiệt và bảo vệ. Chưa hết, bồn nước nóng của SolarBK còn có khả năng chịu được áp lực nước mạnh từ 3 bars đến 6 bars nhằm mang lại sự an toàn và sự bền bỉ cho bồn nước cũng như sự thoải mái và an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Chính vì thế mà máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời của SolarBK đã và đang được nhiều dự án quy mô công nghiệp với công suất lớn từ 10.000l đến hơn 400.000l lựa chọn. Tiêu biểu như dự án tại Bể bơi Trường học quốc tế, khách sạn REX, Bệnh viện Từ Dũ hay Nhà máy sản xuất của Vinamilk,…

Chưa bao giờ ngừng nỗ lực trong việc hoàn thiện sản phẩm, SolarBK không ngừng cải tiến quy trình sản xuất nhằm tối ưu giá máy nước nóng năng lượng mặt trời để đưa ra những chiếc máy nước nóng thông minh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích