Với những em bé mới bắt đầu hành trình tiếp nhận tri thức, từ giai đoạn 6 tháng đến 1 tuổi, bạn có thể hình thành ngay thói quen đọc sách, yêu thích việc tìm tòi thế giới tri thức qua những cuốn sách bằng cách tạo kệ sách bắt mắt trong phòng.
Đối lập với bề ngoài có vẻ bí, bên trong căn nhà tràn ngập ánh nắng và cây xanh.
Mẫu cầu thang nhà ống hiện đại đầu năm 2017. Xây nhà là một chuyện, quan trọng hơn để tạo nên sự hoàn hảo cho toàn không gian là khi bạn biết đánh giá và lựa chọn nội thất – bố trí phòng….sao cho thật phù hợp nhất.
Mẫu sofa phòng khách đẹp 2017 cho nhà thêm Xinh. Sofa được biết đến với công dụng làm tăng thêm nét thẩm mỹ cho không gian căn nhà, tùy theo sở thích của mỗi người để lựa chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp.
Từ tình yêu và niềm đam mê với thiên nhiên mà chị Thanh Nguyên ở Thanh Xuân, Hà Nội đã biến một phần sân thượng chật hẹp của mình thành một góc vườn xinh xắn với rất nhiều loại hoa lạ, đẹp.
Với những người trẻ, phòng khách không chỉ là nơi mọi người quây quần mà còn là không gian thể hiện cá tính chủ nhà.
Với sự sáng tạo đến từ vách cửa gỗ ngăn cách không gian đã giúp ngôi nhà của đôi vợ chồng trẻ này trở nên linh hoạt đến bất ngờ.
Là một trong những tỉnh trọng điểm với sự phát triển vượt bậc của kinh tế xã hội. Tại đây tập trung hàng ngàn doanh nhân và số lượng người lao động phổ thông tại các khu công nghiệp nơi này cũng gia tăng một cách đáng kể. Chính vì vậy mà việc mua bán đất nền Bình Dương trong những năm gần đây vô cùng phát triển.
Với những mẫu thiết kế phòng khách đẹp dưới đây sẽ cho các bạn thấy sự kết hợp bài bản từ cách sắp xếp đồ dùng trong phòng, phối cảnh và sự hoàn hảo giữa gam màu xám nhẹ nhàng, cùng với màu xanh tươi mát sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thư giản rất hiệu quả, đem lại cho bạn sự hòa nhập vào thế giới thiên nhiên đầu mơ mọng.
Nhà nhiều ánh sáng, có khu bếp rộng rãi, đủ tiện nghi cơ bản như tủ lạnh, máy giặt...
Sở hữu căn hộ Hà Nội không chỉ là nhu cầu của người Thủ đô, mà đó còn là của đông đảo khách hàng từ các tỉnh có con em học tập, làm việc tại Hà Nội. Nhưng tìm nhà như thế nào để phù hợp túi tiền mà vẫn đảm bảo yếu tố thuận tiện, chất lượng thì nên thận trọng cân nhắc. Mới đây thông tin ra mắt dự án Roman Plaza với giá chỉ từ 1.9 tỷ đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng Thanh Hóa.
Những món đồ dùng làm bếp nhỏ xinh với những công dụng khác nhau nhưng mang đến rất nhiều tiện ích chắc chắn luôn là ao ước của biết bao chị em nội trợ.