Sẽ có 116 thẩm quyền trong 13 lĩnh vực được trao cho Trưởng đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt và đây chính là một bước đột phá về thể chế, yếu tố tiên quyết và then chốt cho việc hình thành các đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt (đặc khu) trong tương lai.
Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cho biết, kể từ ngày 1/1/2018, Petrolimex sẽ triển khai kinh doanh xăng E5 RON 92 trên toàn hệ thống phân phối, thay thế hoàn toàn xăng khoáng RON 92.
(THO) - Trong thời gian qua, các ngành có liên quan của tỉnh, địa phương ven biển đã có nhiều cố gắng trong công tác bảo đảm an toàn tàu cá phục vụ hoạt động khai thác hải sản. 8 tháng năm 2017, đã cấp giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật cho 1.158 tàu cá.
(THO) - Hiện nay, trên địa bàn huyện Hà Trung có 1.019 mô hình kinh tế trang trại với tổng diện tích hơn 1.529 ha, trong đó có 36 trang trại đạt tiêu chí mới theo quy định của Thông tư 27.
(THO)_ Chiều 12-9, Đoàn ĐBQH tỉnh do đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã khảo sát tình hình tổ chức, hoạt động của các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và góp ý vào Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật các tổ chức tín dụng tại Ngân hàng Nhà nước- Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa (NHNN Thanh Hóa).
Ngày 11/9, Triển lãm quốc tế hàng thực phẩm World Food Moscow 2017 đã khai mạc tại trung tâm triển lãm Expocenter. Sự kiện này đặc biệt có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp Việt Nam tham dự trong bối cảnh diễn ra vào dịp tròn một năm có hiệu lực của Thỏa thuận về Khu vực thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á-Âu (FTA Việt Nam-EAEU) mà Nga là đầu tàu. Theo đó, dỡ bỏ hầu hết các rào cản, đặc biệt là thuế quan, đối với hàng hóa xuất khẩu từ hai phía.
(THO) - Sáng 12-9, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Thanh Hóa tổ chức hội thảo phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Đề án "Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa để phát triển các cụm liên kết ngành trong chuỗi giá trị khu vực nông nghiệp, nông thôn".
Tổng doanh số cho thuê tài chính trên toàn cầu lên tới hơn 1.000 tỷ USD, riêng tại Trung Quốc là khoảng 550 tỷ USD, trong khi 11 công ty cho thuê tài chính ở Việt Nam lại có doanh số rất nhỏ, chỉ khoảng 400 triệu USD, chiếm 0,1% tổng dư nợ toàn hệ thống.
(THO) - Theo báo cáo của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tính riêng tháng 8-2017, toàn tỉnh giải quyết việc làm cho 6.550 lao động, trong đó có 1.020 lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.
(THO) - Chiều 11–9, Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa đã làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để nghe báo cáo về tình hình thực hiện chính sách, pháp luật trong bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn tỉnh, góp ý vào dự thảo Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi). 
(THO) - Sáng 11-9, đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã làm việc với Công ty CP Du lịch và Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) về kết quả các chuyến bay charter Thanh Hóa - Băng Cốc (Thái Lan) và kế hoạch liên kết, mở các đường bay mới phục vụ công tác phát triển du lịch.
im ngạch xuất khẩu của ngành da giày tăng trưởng 2 con số trong 8 tháng đầu năm nay, nhưng tỷ trọng xuất khẩu của doanh nghiệp trong nước ngày càng tụt lùi so với sự lớn mạnh của khối doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa