(THO) - Trong cái lạnh kèm theo những cơn mưa phùn cuối năm, chúng tôi đồng hành cùng cán bộ ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) mang nguồn vốn ưu đãi của Chính phủ đến với đồng bào nghèo. Có đi tôi mới hiểu thêm được rằng, tuy vốn không nhiều nhưng đã mang lại hiệu quả thiết thực cho những hộ nghèo, hộ chính sách trên địa bàn tỉnh, giúp họ vươn lên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.
(THO) - Năm 2017, thời tiết bất lợi, nhất là thiệt hại do mưa lũ những tháng cuối năm đã tác động không nhỏ đến việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, song được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của tỉnh, nỗ lực của các cấp ủy, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân, huyện Hậu Lộc đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.
(THO) - Năm qua, tuy còn gặp nhiều khó khăn, thử thách, nhưng Sở Xây dựng đã triển khai thực hiện đồng bộ, có hiệu quả nhiệm vụ được giao trên tất cả các lĩnh vực, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
(THO) - Năm 2017 là năm thứ hai thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020, bên cạnh những thuận lợi cơ bản huyện Yên Định cũng gặp không ít khó khăn, song được sự quan tâm của tỉnh, sự nỗ lực, cố gắng của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong huyện, kinh tế - xã hội năm 2017 tiếp tục tăng trưởng và phát triển khá, phần lớn các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch. Trong đó 24/29 chỉ tiêu chủ yếu theo nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã đề ra đều đạt và vượt kế hoạch.
(THO) - Một mùa xuân náo nức lại về trên vùng quê Hà Trung giàu truyền thống lịch sử, văn hóa, cách mạng. Bằng việc nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn và khai thác tiềm năng, lợi thế, tranh thủ ngoại lực, huy động tối đa nội lực để xây dựng quê hương, huyện Hà Trung đang tự hào sánh bước cùng các địa phương mừng Đảng, mừng xuân, mừng quê hương đổi mới.
(THO) - Sau 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020, huyện Thọ Xuân đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.
Nhờ từng bước thực thi có hiệu quả các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới (FTA), môi trường đầu tư kinh doanh, kinh tế cũng như thể chế của Việt Nam đã có nhiều thay đổi vượt bậc, tạo bước thuận lợi lớn cho phát triển doanh nghiệp, chính sách thu hút đầu tư cũng như thay đổi đáng kể cán cân thương mại.
(THO) - Cùng với sự phát triển lớn mạnh của Bưu điện (BĐ) Việt Nam, trong những năm qua, ngoài việc cung cấp các dịch vụ truyền thống, cốt lõi, BĐ Thanh Hóa luôn chủ động, sáng tạo, đổi mới triển khai thêm nhiều dịch vụ mới.
(THO) - Sau khi được Bộ Xây dựng quyết định công nhận thị trấn Ngọc Lặc và khu vực dự kiến mở rộng đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV, huyện Ngọc Lặc đang nỗ lực xây dựng đô thị, phấn đấu thành trung tâm giao lưu kinh tế - thương mại, văn hóa - xã hội vùng miền núi phía Tây của tỉnh và trở thành thị xã vào năm 2025.
(THO) - Năm 2017, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp có hiệu quả của các sở, ban, ngành, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tĩnh Gia đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, cùng sự cố gắng của các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân, kinh tế - xã hội tiếp tục tăng trưởng khá, quốc phòng – an ninh bảo đảm, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến tích cực.
(THO) - Hoằng Hóa từ xa xưa đã được mệnh danh là một vùng “địa linh, nhân kiệt”, nơi “nhân tài hội tụ”, “mãi lừng danh vùng đất học xứ Thanh” cùng với những truyền thống văn hóa, lịch sử, anh hùng đã đi vào thi ca, sử sách.
(THO) - Năm 2017 được xem là một năm có nhiều biến động đối với ngành nghề khai thác đánh bắt xa bờ bởi những ảnh hưởng bất lợi của tình hình thời tiết trên biển. Nhưng vượt qua giông bão, những con tàu được đóng mới theo nghị định 67 vẫn vững vàng vươn khơi mang về những mùa xuân no ấm cho đất liền. Tàu 67 phát huy hiệu quả trong khai thác, đánh bắt xa bờ đã giúp cho ngư dân kiên trì vươn khơi bám biển dài ngày tại các ngư trường lớn vừa phát triển kinh tế vừa góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa