(THO) - Chuyển đổi cơ cấu cây trồng là một trong những giải pháp quan trọng để thực hiện mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh tế trên một đơn vị diện tích trong tái cơ cấu nông nghiệp. Những năm qua, huyện Thọ Xuân đã chỉ đạo các xã tập trung thực hiện hiệu quả các giải pháp chuyển đổi cơ cấu cây trồng.
Từ 15 giờ ngày hôm nay (21/3) các mặt hàng xăng, dầu sẽ đồng loạt giảm giá, với mức điều chỉnh từ 528-708 đồng/lít, kg.
(THO) - Tập đoàn FLC và FLC-Faros sẽ trở thành chủ đầu tư quần thể nghỉ dưỡng, nơi có casino đầu tiên cho người Việt tại Việt Nam.
Lãi suất huy động tiền đồng của các ngân hàng bất ngờ tăng khá nhanh, có nơi lên tới 9,2%/năm - một kỷ lục mới sau nhiều năm qua khi lãi suất được duy trì ở mức khá thấp.
(THO) - Chiều 20 – 3, Đoàn ĐBQH tỉnh do đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn, đã có buổi giám sát tại Kiểm toán Nhà nước (KTNN) Khu vực XI về “việc thực hiện các kết luận, kiến nghị sau thanh tra, kiểm toán việc đầu  tư công trình xây dựng từ nguồn ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, giai đoạn 2010 – 2015”. 
(THO) - Thực hiện Dự án khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam, do Chính phủ Hà Lan tài trợ, từ năm 2006 đến nay, toàn tỉnh đã và đang xây dựng được 15.000 công trình hầm biogas, trong đó có gần 3.000 công trình đang trong quá trình hoàn thiện. Kinh phí hỗ trợ 1,2 triệu đồng/công trình, phần còn lại người dân tự đóng góp.
(THO) - Chiều 20 – 3, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, chủ trì buổi làm việc với đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị có liên quan; UBND các huyện Tĩnh Gia, Thọ Xuân, Triệu Sơn để giải quyết đề xuất của Tập đoàn Xây dựng Miền Trung (TĐXDMT) trong việc triển khai đầu tư, thi công các dự án tại Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS) và Khu Công nghiệp (KCN) Lam Sơn – Sao Vàng.
(THO) - Sáng 20-3, Thường trực UBND tỉnh nghe báo cáo công tác tổ chức Hội nghị xúc tiến Đầu tư tỉnh Thanh Hóa và Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn. Đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, chủ trì hội nghị.
(THO) - Sáng 20-3, tại Cục Thống kê tỉnh, Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế năm 2017 tỉnh Thanh Hóa tổ chức khai mạc hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho thành viên Ban chỉ đạo, Tổ thường trực cấp tỉnh và huyện.
(THO) - Do phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu, nên hơn 20 năm qua, cây chè ở xã Bình Sơn (Triệu Sơn) là cây trồng chủ lực giúp người dân trong xã xóa đói, giảm nghèo.
(THO) - Được thành lập năm 2013, Quỹ “Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi (NCT)” huyện Triệu Sơn đã và đang ngày càng phát huy hiệu quả.
(THO) - Tính từ năm 2011 đến hết năm 2016, huyện Thiệu Hóa có 19 lao động hết hạn hợp đồng tại Hàn Quốc, nhưng vẫn cư trú bất hợp pháp và không chịu về nước. Riêng quý 1 năm 2017, có 82 lao động hết hạn hợp đồng tại Hàn Quốc cũng chưa về nước.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán