(THO) - Từ năm 2013 đến nay, Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo thành lập 19 HTX, 129 tổ hợp tác, tổ liên kết tại 23 huyện, thị và thành hội, thu hút hơn 2.500 thành viên tham gia.
(THO) - Quý I-2017, giá trị sản xuất công nghiệp trên địa bàn huyện Nga Sơn đạt 390 tỷ đồng, bằng 102,7% cùng kỳ (CK); giá trị xuất khẩu đạt 26,7 triệu USD, bằng 89,3% CK; nhập khẩu 10,7 triệu USD, bằng 98,2% CK.
(THO) - Nhằm nâng cao đời sống cho người dân vùng đệm ở Khu Bảo tồn các loài hạt trần quý hiếm Nam Động (Quan Hóa).
(THO) - Xác định xuất khẩu lao động (XKLĐ) là một trong những mục tiêu quan trọng trong công tác xóa đói, giảm nghèo bền vững, thời gian qua, Ban chỉ đạo XKLĐ huyện Thọ Xuân đã xây dựng kế hoạch, giao chỉ tiêu cụ thể cho từng xã, thị trấn trong huyện để các xã, thị trấn có những giải pháp cụ thể tuyên truyền, định hướng, khuyến khích người dân tham gia XKLĐ.
heo Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương bên cạnh nỗ lực của cơ quan quản lý nhà nước, nhận thức của người tiêu dùng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc mua sắm trực tuyến một cách an toàn. Với thực trạng mua hàng trực tuyến còn nhiều điểm hạn chế như hiện nay, người tiêu dùng cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về hình thức mua sắm này.
(THO) - Đầu năm 2017, Vinamilk khánh thành trang trại bò sữa organic đạt chuẩn châu Âu đầu tiên của Đông Nam Á, đánh dấu một bức tiến nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam. Đằng sau thành công này là cả quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của Vinamilk – người tiên phong nâng tầm ngành sữa Việt.
(THO) - Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Co.opmart trong suốt những năm qua. Nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập, từ nay đến hết ngày 2-5, Co.opmart mang đến cho khách hàng hàng loạt chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi lớn.
Sau thời gian có dấu hiệu chững lại, dòng vốn vào dệt may đã trở lại, tiếp tục đầu tư mở rộng các dự án hiện có, với trọng tâm là khai thác sâu những thị trường xuất khẩu đã có.
Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, xuất khẩu máy vi tính sản phẩm điện tử và linh kiện trong tháng 3/2017 đạt mức cao nhất từ trước tới nay với kim ngạch 2,19 tỷ USD, tăng 27,5% so với tháng trước.
(THO) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn vừa ký ban hành Kế hoạch số 57/KH-UBND về việc đào tạo khởi sự doanh nghiệp và bồi dưỡng doanh nhân tỉnh Thanh Hóa năm 2017.
(THO) - Với mục tiêu góp phần phát triển nông sản sạch, bền vững, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Thanh Hóa (Agribank Thanh Hóa) đang triển khai gói tín dụng 50.000 tỷ đồng của Chính phủ dành cho sản xuất nông sản sạch.
(THO) - Năm 2016, bằng nguồn vốn khuyến nông địa phương, Trung tâm Khuyến nông tỉnh phối hợp với Trạm Khuyến nông huyện Như Thanh triển khai thực hiện mô hình “Trồng rừng gỗ nhỏ thâm canh (keo lai mô)”. Mô hình được thực hiện tại xã Mậu Lâm, với quy mô 14 ha và 20 hộ tham gia. Các hộ tham gia mô hình được hỗ trợ 100% giống cây và phân bón.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán