(THO) - Ngày 14-11, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì nghe báo cáo nội dung nhiệm vụ lập điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng TP Thanh Hóa đến năm 2025, định hướng đến năm 2035; quy hoạch chi tiết 1/500 xây dựng khu dân cư xã Đông Lĩnh, TP Thanh Hóa.
"Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 đã thành công ngoài dự tính từ khâu tổ chức đến kết quả. Chúng ta gặp được thiên thời, địa lợi trong quá trình tổ chức, kể cả vấn đề thời tiết cũng ủng hộ chúng ta rất nhiều".
(THO) - Đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, từ 15-11 đến 12-2-2018, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình khuyến mãi lớn “Xuân tri ân – Tết đắc lộc” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng với tổng giá trị giải thưởng của chương trình trên 40 tỷ đồng.
Báo cáo về tình hình nợ công của Chính phủ gửi đến các đại biểu Quốc hội cho thấy, dự kiến, đến cuối năm 2017, dư nợ công khoảng 62,6% GDP, nợ Chính phủ khoảng 51,8% GDP và nợ nước ngoài của quốc gia khoảng 45,2% GDP.
Thay vì việc các hãng hàng không cung cấp nhiều loại thông tin bằng giấy cho nhiều cơ quan quản lý, sắp tới, toàn bộ các thông tin liên quan sẽ được khai báo bằng phương thức điện tử và được liên kết với nhau.
Theo Công ty Trách nhiệm hữu hạn Koyu & Unitek (liên doanh giữa Australia và Nhật Bản, đóng tại Khu công nghiệp Long Bình, tỉnh Đồng Nai), tháng 9/2017, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Koyu & Unitek bắt đầu xuất khẩu thịt gà đã qua chế biến sang Nhật Bản và từ đó đến nay, công ty đã xuất được bốn container.
Chính sách đổi mới về kinh tế - xã hội từ đầu những năm 80 đến nay đã giúp Việt Nam từ một nước có thu nhập thấp trở thành một nước có thu nhập trung bình, chính trị ổn định và có quan hệ giao thương với hầu hết các quốc gia trên thế giới. Những đổi thay này đã giúp Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, tạo ra nhiều lợi thế trong việc thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).
(THO) - Những năm qua, huyện Như Thanh tập trung đẩy mạnh tái cơ cấu nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng, phát triển bền vững bằng nhiều giải pháp thiết thực. Qua đó, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội; không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.
(THO) - Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý (BQL) rừng phòng hộ Sim đã thiết kế kỹ thuật, phát dọn thực bì, đào lấp hố; cung ứng cây giống lâm nghiệp; hướng dẫn kỹ thuật cho các hộ nhận khoán đất lâm nghiệp trồng mới được 109 ha rừng sản xuất (trong đó có 40 ha trồng theo mô hình rừng gỗ lớn), hoàn thành kế hoạch trồng mới rừng năm 2017.
(THO) - Từ năm 2011 đến nay, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã chỉ đạo thành lập được 160 mô hình phát triển kinh tế do phụ nữ làm chủ, trong đó có 25 HTX, 135 tổ hợp tác, tổ liên kết tại 25 huyện, thị xã, thành phố, thu hút gần 3.000 thành viên tham gia.
(THO) - Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - FLC Sầm Sơn, lãnh đạo Tập đoàn FLC đã có buổi tiếp đón và làm việc với lãnh đạo tỉnh Nam Định để thảo luận phương án đầu tư vào địa bàn này.
(THO) - Sáng 13-11, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì nghe kế hoạch, tiến độ thành lập các thị trấn trên địa bàn tỉnh và Đề án thành lập thị trấn Quảng Lợi, huyện Quảng Xương.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa