(THO) - Phần lớn diện tích tự nhiên của xã Ngọc Trung là đồi núi. Những năm qua, xã đã tập trung chỉ đạo, khuyến khích nhân dân chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, phát triển kinh tế gia trại, kinh tế vườn rừng.
(THO) - Xã Tân Bình (Như Xuân) có 6 thôn, gồm: Lung, Sơn Thủy, Thanh Bình, Đức Bình, Sơn Bình, Rọc Nái, với khoảng 300 hộ dân nằm trong vùng lõi của Vườn Quốc gia Bến En.
(THO) - Nhằm giúp hội viên, phụ nữ ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn có vốn phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, từ đầu năm 2017 đến nay, Hội LHPN huyện Bá Thước đã phối hợp với Trung tâm Vì sự phát triển bền vững (Dự án Noral của Na Uy) thành lập 3 câu lạc bộ (CLB) “Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế” tại thôn Kho Mường (xã Thành Sơn); thôn Mỏ, thôn Đôn (xã Thành Lâm), với 65 thành viên.
(THO) - Hiện nay, trên địa bàn huyện Như Xuân có 39 HTX dịch vụ nông nghiệp. Trong đó, có 27 HTX dịch vụ thủy lợi, giao thông nội đồng phục vụ sản xuất cho hơn 7.500 ha đất nông nghiệp; 22 HTX cung ứng giống cây trồng, mỗi năm từ 135 đến 150 tấn giống lúa, ngô phục vụ gieo trồng cho nông dân; 24 HTX trồng mía nguyên liệu, với diện tích gần 3.000 ha. Doanh thu của các HTX dịch vụ nông nghiệp hàng năm đạt hơn 200 tỷ đồng.
(THO) - Huyện Bá Thước có 94 thôn, bản đặc biệt khó khăn thuộc 18 xã được thụ hưởng chính sách hỗ trợ sản xuất Chương trình 135.
(THO) - Khi chưa thực hiện sáp nhập thôn, toàn huyện Yên Định có 246 thôn, khu phố; trong đó có 78 thôn, khu phố có quy mô số hộ gia đình hơn 200 hộ; 144 thôn, khu phố có quy mô số hộ từ 100 đến 200 hộ; 24 thôn, khu phố có quy mô số hộ dưới 100 hộ.
(THO) - Để phục vụ công tác phòng, chống thiên tai năm 2017, toàn tỉnh đề ra kế hoạch nạo vét 1.031.245 m3 kênh tiêu. Trong đó, kênh liên huyện, liên xã là 376.919 m3; kênh nội đồng 654.326 m3.
(THO) - Để giúp hội viên, phụ nữ nghèo có điều kiện phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo, Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo các tổ chức hội rà soát thực trạng, phân loại hộ nghèo do phụ nữ làm chủ, tìm nguyên nhân trên cơ sở đó đề ra các giải pháp giúp đỡ phù hợp, đồng thời đăng ký với cấp ủy, chính quyền địa phương giúp đỡ gần 5.000 hộ nghèo/năm.
Mặc dù giá thịt lợn đang tăng vọt, nhưng theo tính toán của Cục Chăn nuôi, mỗi năm cả nước sử dụng khoảng 4,75 triệu tấn thịt các loại, trong khi đó dự báo năm 2017, sản lượng thịt có thể lên tới trên 5,5 triệu tấn.
Theo thông tin từ Tổng cục Thống kê, tăng trưởng kinh tế quý II/2017 đạt 6,17% vượt xa so với quý I là 1,02 điểm %; tính chung 6 tháng đầu năm, tăng trưởng đạt 5,73%. Dù chưa đạt như kỳ vọng nhưng nhiều chỉ tiêu có chuyển biến tích cực như sản xuất công nghiệp, thương mại - dịch vụ, thu hút đầu tư...
(THO) - Những năm gần đây, tình hình cung ứng giống cây trồng trên địa bàn tỉnh có những chuyển biến tích cực cả về số lượng và chất lượng, góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế trong ngành trồng trọt. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đẩy mạnh tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng bền vững thì việc cung ứng, quản lý chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ giống cây trồng cần được quan tâm nhiều hơn nữa.
(THO) - Những năm qua, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Quan Sơn đã phát huy vai trò là cầu nối đưa nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ đến với người nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl