(THO) - Trong qui hoạch tổng thể, chợ - đường – trường – trạm gắn liền với khu đô thị là những hạng mục công trình tất yếu phải có nhằm phục vụ cộng đồng. Tập đoàn Sao Mai đã dồn mọi tâm huyết để xây dựng chợ rộng đến 10.000 m2, nằm ở vị trí trung tâm chuỗi khu đô thị cao cấp Sao Mai – Bình Khánh, có vốn đầu tư hơn 19 tỷ đồng, với gần 400 kiot, lô sạp giải quyết chỗ kinh doanh cho hàng trăm tiểu thương vùng lân cận. Chợ Sao Mai – Bình Khánh 5 – ngôi chợ khang trang – sạch đẹp bậc nhất khu vực ĐBSCL được xem là điểm kết nối giao thương cho cư dân trong – ngoài khu vực. Gần 1 năm đi vào hoạt động, chợ này vẫn vẹn nguyên ý nghĩa ban đầu và đang là nơi kinh doanh đáng tin cậy.
Nửa chặng đường của năm tài chính 2017 đã đi qua và ngành ngân hàng dường như đã “gặt hái” được những thành công nhất định. Tỷ giá cũng như lãi suất ở mức ổn định trong bối cảnh có nhiều yếu tố ngoại sinh được đánh giá là thành công của nhà điều hành.
(THO) - Khách du lịch tới Thanh Hoá sẽ có thêm một điểm ngắm cảnh mới từ trên cao với vòng quay mặt trời đầu tiên đang chuẩn bị khai trương tại đây.
(THO) - Nhằm tạo điều kiện phát triển du lịch, thúc đẩy giao thương, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và của khu vực, vừa qua, Công ty CP Du lịch và tiếp thị GTGT Việt Nam (Vietravel) phối hợp cùng UBND tỉnh Thanh Hóa chính thức khai thác đường bay mới Thanh Hóa - Băng Cốc (Thái Lan). Đây là chuyến bay thẳng thứ sáu đến Bangkok do Vietravel tiên phong khai thác trong hai năm liên tiếp, từ tháng 7 - 2015 đến tháng 7 - 2017.
(THO) - Nhà máy Xi măng Long Sơn với 2 dây chuyền đồng bộ, hiện đại, tổng công suất 14.000 tấn/ngày, tương đương 5 triệu tấn xi măng 1 năm. Sau quá trình đầu tư xây dựng, tháng 11 – 2016, dây chuyền số 1 của nhà máy đi vào sản xuất. Nhà máy được đầu tư xây dựng và lựa chọn công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại.
(THO) - Theo đánh giá của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, hiệu quả kinh tế trung bình từ diện tích đất lúa, đất mía kém hiệu quả chuyển đổi sang canh tác các loại cây trồng hàng hóa khác được nâng lên 1,5 đến 3 lần trên một đơn vị diện tích so với trước đó. Thế nhưng, tại khu vực miền núi, công tác chuyển đổi cơ cấu cây trồng đang gặp nhiều khó khăn.
(THO) - Thời điểm cuối năm 2016, đầu năm 2017 các xã ven biển trên địa bàn huyện Hậu Lộc xảy ra hiện tượng ngao nuôi thuộc mọi kích cỡ chết bất thường, tập trung ở 2 xã Hải Lộc và Đa Lộc, gây thiệt hại lớn về kinh tế của các hộ nuôi. Nguyên nhân của việc ngao chết hàng loạt chưa rõ gây tâm lý hoang mang, lo lắng.
(THO) - Sau hơn nửa năm giá lợn sụt giảm sâu khiến người chăn nuôi thua lỗ nặng, từ đầu tháng 7, giá bắt đầu tăng trở lại. Cụ thể, nếu như trong tháng 6, lợn hơi chỉ từ 14.000 đồng đến 20.000 đồng/kg thì đến ngày 1-7 đã tăng lên 24.000 đồng/kg, ngày 14-7, giá lợn hơi đã tăng lên từ 36.000 đồng/kg đến 38.000 đồng/kg .
(THO) - Thời gian qua, phường Quảng Tiến (TP Sầm Sơn) đã tập trung chỉ đạo, động viên bà con ngư dân tích cực đầu tư, nâng cấp phương tiện đánh bắt nhằm nâng cao sản lượng khai thác thủy sản.
(THO) - Cơn bão số 2 (tên quốc tế là Talas) ngày 16-7 đã ảnh hưởng đến các chuyến bay đi và đến các sân bay khu vực Bắc Trung Bộ. Cụ thể, các chuyến bay VJ250 (TPHCM – THANH HOÁ); VJ249 (THANH HOÁ – TPHCM); VJ218, VJ220 (TPHCM – VINH); VJ219, VJ221 (VINH – TPHCM); VJ264 (TPHCM – ĐỒNG HỚI); VJ265 (ĐỒNG HỚI – TPHCM) dừng khai thác. Ngoài ra, nhiều chuyến bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền.
Hàn Quốc đã vượt Trung Quốc, trở thành thị trường nhập siêu lớn nhất của Việt Nam. Điều này cho thấy, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc chưa thúc đẩy được xuất khẩu của Việt Nam sang Hàn Quốc.
(THO) - Nhằm nâng cao giá trị trên một diện tích canh tác, những năm qua, huyện Thạch Thành đã chỉ đạo các xã vùng khó vận động nhân dân chuyển đổi diện tích trồng lúa kém hiệu quả sang thâm canh các loại cây trồng khác mang lại giá trị kinh tế cao.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl