Thời tiết ấm được cho là nguyên nhân khiến hàng chục nghìn hecta vải thiều tại Bắc Giang, Hải Dương chưa chịu ra hoa. Những ngày tới nếu thời tiết không lạnh, khả năng mất mùa vải là rất cao, kéo theo đó việc sụt giảm sản lượng để xuất khẩu.
Chiều 23/3, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vừa ban hành Quyết định số 902/QĐ-BNN-TY về việc tạm ngừng nhập khẩu thịt và sản phẩm thịt gia súc, gia cầm từ Brazil.
(THO) - Năm 2012, mô hình chăn nuôi liên kết giữa các hộ dân trên địa bàn huyện Cẩm Thủy với Công ty CP Chăn nuôi CP Việt Nam bắt đầu được xây dựng. Theo đó, huyện Cẩm Thủy đã có nhiều chính sách nhằm khuyến khích người dân đầu tư xây dựng mô hình trang trại chăn nuôi liên kết quy mô lớn, làm cơ sở nhân rộng các mô hình chăn nuôi có hiệu quả kinh tế cao trên toàn địa bàn.
Để kinh tế tập thể trở thành động lực phát triển Bài 2: Còn những “góc khuất”, yếu kém cần khắc phục
(THO) - Tuy phát triển với số lượng nhiều nhưng vai trò của các mô hình kinh tế tập thể (KTTT) đa phần vẫn còn mờ nhạt. Tốc độ tăng trưởng của khu vực KTTT mà hạt nhân là các hợp tác xã (HTX) còn chậm, thiếu ổn định, tỷ lệ đóng góp vào sự tăng trưởng chung của tỉnh chưa cao...
(THO) - Chiều 23 – 3, Ban Chỉ đạo Phát triển tre luồng tỉnh Thanh Hóa đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Viện Nghiên cứu Lâm nghiệp và Lâm sản Quốc tế TU Dresden, Cộng hòa Liên bang Đức để trao đổi thông tin và thảo luận luận kế hoạch hợp tác lâu dài để phát triển ngành tre luồng tỉnh Thanh Hóa.
(THO) - Ngày 23-3, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh đã họp phiên thường kỳ tháng 3, thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II-2017, cho ý kiến đối với một số báo cáo, đề án quan trọng khác.
(THO) - FLC Samson Beach & Golf Resort, một trong những dự án lớn nhất của FLC với 1500 đơn vị sản phẩm bất động sản cao cấp, được chính thức phân phối bởi Tập đoàn Danko Group.
Năm 2016, tổng số vốn đăng ký của các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam đạt 24,3 tỷ USD, tăng 7,1% so với năm 2015. Đặc biệt, đã có 15,8 tỷ USD được giải ngân - mức “đỉnh” từ trước đến năm 2016. 2 tháng đầu năm 2017, tổng vốn đăng ký của các dự án cấp mới, cấp vốn bổ sung và đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần đạt hơn 3,4 tỷ USD, tăng 21,5% so với cùng kỳ năm 2016.
Một số ngân hàng (NH) đang huy động vốn qua bán chứng chỉ tiền gửi. Điểm khác biệt là loại hình tiền gửi này có mức sinh lời cao và được chuyển nhượng cho người khác hoặc NH. Tuy nhiên, người mua cần cân nhắc khi tham gia dịch vụ này.
(THO) - Sáng 23-3, Hội cựu chiến binh (CCB) Công ty CP xi măng Bỉm Sơn tổ chức đại hội khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022.
(THO) – Sáng 23-3-2017, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa tổ chức trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Tết Phú Quý”. Tới dự có đại diện lãnh đạo VNPT Vinaphone Thanh Hóa; Sở Công thương Thanh Hóa, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa.
(THO) - HTX Sản xuất và kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ (gọi tắt là HTX Tân Thọ), huyện Nông Cống đã tạo việc làm thường xuyên cho gần 500 lao động, trong đó chủ yếu là lao động nữ, người già và người khuyết tật, thu nhập bình quân từ 1,5 đến 3 triệu đồng/người/tháng.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán