(THO) - Dịp Tết Nguyên đán là thời điểm nguy cơ mất an ninh rừng và cháy rừng rất lớn. Vì vậy, lực lượng kiểm lâm tỉnh và các địa phương đã chủ động phương án, bố trí lực lượng để tăng cường quản lý, bảo vệ rừng (BVR) trong dịp trước, trong và sau Tết Mậu Tuất 2018.
(THO) - Những năm gần đây, phong trào trồng cây, gây rừng trên địa bàn huyện Ngọc Lặc phát triển, góp phần phủ xanh đất trống, đồi núi trọc, bảo vệ môi trường sinh thái, xóa đói, giảm nghèo và nâng cao thu nhập cho người dân. Kế hoạch trồng rừng hàng năm luôn được các địa phương trong huyện và các hộ dân tích cực hưởng ứng.
(THO) - Để bảo vệ an toàn hơn 2.000 ha rừng hiện có tại các huyện Quảng Xương, Hoằng Hóa và TP Sầm Sơn, trong đó khoảng 1.000 ha rừng trọng điểm có nguy cơ cháy cao trong mùa khô hanh, đặc biệt trong dịp trước, trong và sau Tết Mậu Tuất, hạt kiểm lâm ven biển và cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành liên quan, chủ rừng và ng­­ười dân trên địa bàn đã chủ động thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp bảo vệ rừng (BVR), phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR).
(THO) - Thực hiện chính sách phát triển vùng luồng thâm canh, đến nay, Chi cục Lâm nghiệp phối hợp với phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn của 7 huyện miền núi có vùng luồng thâm canh, hướng dẫn nhân dân phát dọn vệ sinh, cuốc lật đất xung quanh bụi luồng và cấp phát, bón phân trên diện tích 4.430 ha.
(THO) - Nhằm thiết thực hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Mậu Tuất năm 2018, toàn tỉnh phấn đấu trồng 1 triệu cây phân tán các loại.
(THO) - Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, ngày 21-2 các ngân hàng trên địa bàn tỉnh đã trở lại hoạt động với khí thế, quyết tâm cao nhất để hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch tăng trưởng tín dụng trong năm mới.
(THO) - Theo thông tin của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), đợt rét đậm từ ngày 30-1 đến ngày 9-2, đã làm cho 109 con vật nuôi bị chết do rét.
Theo công văn của liên bộ Công Thương-Tài chính ngày 21/2, qua giám sát giá xăng RON 95, kỳ điều hành này mặt hàng RON 95 có xu hướng giảm, do vậy liên bộ yêu cầu các thương nhân giảm giá bán xăng RON 95 tối thiểu 400 đồng/lít.
Lãnh đạo Bộ Tài chính kiến nghị các bộ, ngành, địa phương theo dõi sát diễn biến cung cầu, thị trường, giá cả, tránh để xảy ra hiện tượng tăng giá bất hợp lý, tung tin thất thiệt gây bất ổn thị trường. Đây là nội dung trong văn bản của Bộ Tài chính gửi Văn phòng Chính phủ báo cáo về tình hình giá cả thị trường và các biện pháp bình ổn giá trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2018.
(THO) - Sáng 21-2 (tức ngày 6 tháng Giêng năm Mậu Tuất), tại điểm di tích Hội thề Lũng Nhai, làng Mé, xã Ngọc Phụng, UBND huyện Thường Xuân đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.
Ngày 21/2, toàn văn Hiệp định Đối tác Tiến bộ và Toàn diện xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã được công bố, một tín hiệu cho thấy 11 nền kinh tế thành viên đã sẵn sàng chính thức đặt bút ký vào đầu tháng tới.
Ngành nông nghiệp năm vừa qua tăng trưởng khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, sự "thất thủ" của ngành hàng thịt lợn, và hải sản bị EU giơ "thẻ vàng"... là những gam màu xám trong bức tranh của ngành nông nghiệp.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa