(THO) - Bảo đảm an toàn vệ sinh các loại thực phẩm nói chung và sản phẩm rau, củ, quả nói riêng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển sản xuất của ngành nông nghiệp.
(THO) - HTX dịch vụ nông nghiệp và điện năng xã Hoằng Hợp đang có 24,5 ha đất nông nghiệp được sử dụng để sản xuất các loại rau, củ, quả an toàn.
(THO) - Hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng tìm mua các sản phẩm được kiểm định, bảo đảm an toàn, chất lượng về sử dụng.
(THO) - Mặc dù sản phẩm rau, củ, quả an toàn được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và được chứng nhận đạt theo tiêu chuẩn VietGAP.
(THO) - Xây dựng chuỗi cung ứng thực phẩm nông, lâm, thủy sản (NLTS) an toàn đang là con đường ngắn nhất, không những góp phần nâng cao chất lượng các loại thực phẩm NLTS, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, mà còn xây dựng nền nông nghiệp phát triển theo hướng hiện đại, bền vững. Bởi vậy, từ năm 2016, tỉnh ta đã triển khai thực hiện kế hoạch xây dựng chuỗi cung ứng thực phẩm NLTS an toàn.
(THO) - Hiện nay, toàn tỉnh có 18.050 ha nuôi trồng thủy sản (NTTS); trong đó có 10.030 ha NTTS nước ngọt, 7.700 ha NTTS nước mặn, lợ... và 1.500 lồng nuôi cá biển, tập trung chủ yếu ở các huyện Hậu Lộc, Nga Sơn, Hoằng Hóa, Quảng Xương và Tĩnh Gia...
(THO) - Nhằm đưa các loại cây trồng có giá trị hàng hóa vào sản xuất, đầu năm 2017, phòng nông nghiệp huyện Hà Trung đã phối hợp với HTX nông nghiệp xuất nhập khẩu rau hữu cơ Hà Trung đưa cây măng tây xanh vào trồng thử nghiệm ở khu Đồng Chàng xã Hà Lĩnh trên diện tích hơn 2 ha với 12 hộ dân tham gia.
(THO) - Công ty TNHH Ivory Triệu Sơn đóng tại xã Thọ Vực có quy mô 6,5 ha với tổng số vốn đầu tư 140 tỷ đồng. Đi vào hoạt động sản xuất năm 2015, đến nay công ty có 22 chuyền may, mỗi năm sản xuất 6 triệu sản phẩm may mặc xuất khẩu sang thị trường châu Âu và Hàn Quốc, tạo việc làm cho 2.200 lao động với mức thu nhập bình quân 5 triệu đồng/người/tháng. Quá trình sản xuất, công ty luôn quan tâm đảm bảo quyền lợi, chế độ cho công nhân.
(THO) - Theo thông tin của Chi cục Bảo vệ thực vật (BVTV) tỉnh, toàn tỉnh hiện có 1.473 cửa hàng bán lẻ và 6 doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán thuốc BVTV. Hàng năm, trên địa bàn tỉnh tiêu thụ khoảng 250-300 tấn thuốc BVTV các loại.
(THO) - Do ảnh hưởng kết hợp của rìa phía Bắc bão số 10 và rãnh thấp bị nén yếu ở phía Bắc, từ 19 giờ ngày 13-9 đến 16 giờ ngày 15-9-2017 ở hầu hết các khu vực trên địa bàn tỉnh đã có mưa, mưa vừa; lượng mưa phổ biến từ 20-70 mm.
(THO) - Sáng 15/9, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội nghị các Bộ trưởng doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC lần thứ 24 (SMEMM 24) chủ đề “Nâng cao năng lực cạnh tranh, sáng tạo của doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa trong kỷ nguyên số” đã khai mạc, với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc, các Bộ trưởng nền kinh tế thành viên APEC và chuyên gia kinh tế đến từ các tổ chức kinh tế quốc tế.
(THO)- Sáng 15 – 9, Cục thuế tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị tuyên dương doanh nghiệp, doanh nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2016.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa